Với lô đất hạn hẹp chiều ngang (chỉ tầm 5m), nhiều gia chủ quyết định xây nhà ống nhà lô từ 3 tầng nhằm đảm bảo không gian sinh hoạt cho cả gia đình. Lựa chọn xây nhà kiến trúc hiện đại rất phù hợp với xu hướng nhà ở của người Việt. Quan trọng là cách thiết kế nhà hiện đại 3 tầng mặt tiền 5m hợp với gu thẩm mỹ, phong thái Chủ sở hữu, đồng thời đáp ứng tốt những yêu cầu về mặt công năng cũng như giá trị hình thức.

True House luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho các khách hàng với Hải Phòng với dịch vụ thiết kế nhà ống uy tín chất lượng. Năng lực, kinh nghiệm, sức sáng tạo và tư duy thiết kế linh hoạt của các KTS đã được thể hiện chân thực qua Những mẫu nhà hiện đại 3 tầng mặt tiền 5m đẹp tại Hải Phòng. Chất liệu hiện đại, phong cách trẻ trung đem tới cho các công trình nhà 3 tầng hơi thở của thời đại, chất cá tính riêng của CĐT cũng như sự thông thoáng, dễ thở bởi việc kết hợp không gian xanh.

Xu hướng thiết kế nhà hiện đại 3 tầng mặt tiền 5m năm 2020

Với những công trình được xây dựng nhiều và phổ biến sẽ được các nhà thiết kế quan tâm hơn đến cách tạo hình kiến trúc. Đương nhiên, qua mỗi năm xu hướng thiết kế nhà hiện đại 3 tầng mặt tiền 5m cũng có sự thay đổi. KTS True House luôn cân nhắc làm sao để tạo nên những giá trị khác biệt, riêng có cho từng công trình. Chính điều này đã thôi thúc các kiến trúc sư không ngừng sáng tạo, cởi mở hơn trong cách thiết kế.

Theo nhận đình từ True House, xu hướng thiết kế nhà hiện đại 3 tầng mặt tiền 5m năm 2020 vẫn thiên về lối kiến trúc giản tiện hình thức trang trí, tích hợp nhiều yếu tố xanh và tạo không gian mở thoáng đãng. Thiết kế nhà mặt tiền 5m có phần tự do hơn trong tạo hình và liên kết các hình khối với nhau. Các vật liệu gạch ốp lát, ốp đá, kính cường lực vẫn được ưu tiên sử dụng hàng đầu. Thiết kế nhà 3 tầng hẹp chiều ngang cũng có thể lựa chọn phương án thiết kế lệch tầng, thiết kế thông gió và sảnh thông tầng để gợi mở không gian thoáng đẹp. KTS chúng tôi sẽ hỗ trợ gia chủ lựa chọn phương án hiệu quả nhất.

Những mẫu nhà hiện đại 3 tầng mặt tiền 5m đẹp tại Hải Phòng

True House luôn mong muốn đem tới cho khách hàng những sản phẩm mẫu nhà đẹp 3 tầng hiệu quả về công năng, giá trị sử dụng và đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Chính bởi sự nhiệt huyết, tận tâm và có trách nhiệm với nghề mà True House đã chinh phục sự hài lòng của đông đảo Chủ đầu tư. Đặc biệt là dịch vụ thiết kế nhà đẹp chuyên nghiệp giá tốt tại Hải Phòng ngày càng đón nhận sự tin tưởng ủng hộ của khách hàng. Đảm bảo chất lượng hình thức về kiến trúc, tính chính xác về kết cấu công trình, những mẫu nhà hiện đại 3 tầng mặt tiền 5m đẹp còn dễ thi công phù hợp với sinh hoạt của nhiều gia đình.

Mời Quý vị bạn đọc cùng đón xem qua những phối cảnh kiến trúc 3D dưới đây:

Nhà lô phố 3 tầng THP 044

Mẫu thiết kế nhà lô 3 tầng mặt tiền 5m hiện đại độc đáo và thoáng đãng

Nhà ống 3 tầng hiện đại THP002

Hình ảnh thiết kế nhà ống 3 tầng xu hướng hiện đại hot nhất tại Hải Phòng

nhà ở kết hợp kinh doanh 3 tầng thp 045

Thiết kế nhà phố hiện đại kết hợp kinh doanh 3 tầng mặt tiền 5m đẹp

Thiet ke nha pho 3 tang mat tien 6m hien dai co san truoc

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng mặt tiền 6m có sân trước và cổng

Nhà ở gia đình 3 tầng hiện đại thp 042

Thiết kế nhà ở gia đình 3 tầng kiến trúc hiện đại đẹp tại Vĩnh Bảo (Hải Phòng)

Nhà lô phố mặt tiền 4m50

Mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 5m kiến trúc hiện đại đơn giản

True House chân thành cám ơn Quý khách hàng, chủ đầu tư đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi để KTS có cơ hội đem đến những công trình nhà ở có thiết kế đẹp mắt ấn tượng, mở ra không gian sống lý tưởng tiện nghi cho gia chủ.

Mọi nhu cầu tư vấn thiết kế nhà đẹp tại Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Nam Định… sẽ được chúng tôi đáp ứng nhanh nhất bất cứ khi nào bạn liên hệ đến HOTLINE 0896.899.555 /0936.592.838 để được tư vấn phương án tốt nhất cùng mức giá hợp lý.