Tạo hình kiến trúc sao cho đẹp, sắp xếp bày trí công năng sao cho khoa học và đảm bảo cuộc sống sinh hoạt là vấn đề cần quan tâm với những công trình nhà xây 5 tầng có chiều ngang hẹp. Luôn theo sát khách hàng, thấu hiểu tâm lý Chủ đầu tư và dựa trên “vốn liếng” họ đang có: khu đất, chi phí xây dựng, True House đã và đang hoàn thiện những mẫu thiết kế nhà ống phong cách hiện đại 5 tầng đẹp.

Nơi mảnh đất Thủ đô yêu dấu, san sát những căn nhà cao tầng xây đẹp theo xu hướng mới, True House tạo dựng niềm tin với anh Kiên bằng cách đưa ra những tư vấn tận tâm nhiệt tình. Từ yêu cầu của CĐT, KTS chúng tôi đã lên phương án thiết kế Mẫu nhà hiện đại 5 tầng có 3 phòng ngủ tiện nghi diện tích 68m2. Kiến trúc nhà 5 tầng thiết kế khá đơn giản, tạo hình mạch lạc với nhiều cửa sổ kính cùng không gian xanh. Công năng bày trí hợp lý phục vụ nhu cầu sinh hoạt của gia đình gồm 5 thành viên.

Kiến trúc nhà hiện đại 5 tầng mặt tiền 5.8m đẹp tại Hà Nội

True House có dịp được phát huy những “tố chất” của đơn vị thiết kế thi công xây dựng dạn dày kinh nghiệm với Chủ đầu tư tại Hà Nội thông qua hồ sơ thiết kế nhà 5 tầng 5.8mx11.7m.

Gia đình anh Kiên có đông thành viên đồng thời anh cũng muốn mở rộng không gian sống, do vậy việc anh quyết định xây nhà 5 tầng là sự lựa chọn sáng suốt. Tuy nhiên việc xây một công trình cao tầng, diện tích xây dựng lại hẹp chiều ngang, dài về chiều sâu cũng khiến anh có phần nào lo lắng. Không biệt nên lựa chọn phong cách kiến trúc nào, cách lấy gió lấy sáng ra sao, sắp xếp công năng các tầng thế nào? Thấu hiểu tâm lý CĐT, KTS True House nhanh chóng đưa ra giải pháp thiết kế nhà hiện đại 5 tầng mặt tiền 5.8m vừa đẹp vừa tiết kiệm chi phí thi công.

Nhà có lợi thế 3 mặt tiền nên KTS cũng chủ động nghiên cứu, tinh toán để lên phương án thiết kế nhà ở gia đình 5 tầng sao cho hiệu quả về mặt hình thức thẩm mỹ. Sự phối hợp ăn khớp kiến trúc của cả 3 mặt tiền được thể hiện một cách rõ nét. Thiết kế nhà phố có cửa sổ, ban công hợp lý luôn là yếu tố được True House cân nhắc. Đặc biệt với những công trình nhà cao tầng như này, yếu tố này càng đòi hỏi tư duy cao hơn để tạo sự đồng nhất cho tổng thể ngoại thất công trình.

Nhà ở 5 tầng hiện đại THP 037

Mẫu nhà ở hiện đại 5 tầng mặt tiền gần 6m thiết kế thoáng đãng

Nhà ở 5 tầng hiện đại THP 037

Kiến trúc nhà hiện đại 5 tầng có 3 phòng ngủ đẹp tiện ích tại Hà Nội

Công năng nhà ở 5 tầng có 3 phòng ngủ hiện đại tiện nghi

Mẫu nhà ở gia đình 5 tầng 3 mặt tiền thiết kế phong cách hiện đại. Với diện tích tầm 70m2, việc xây 5 tầng là hợp lý đảm bảo bày trí công năng các tầng đủ tiện nghi, tiện cho việc sinh hoạt thoải mái nhất cho gia đình.

Cùng với kiến trúc đẹp, nhà phố hiện đại 5 tầng tại quận Tây Hồ (Hà Nội) còn được sắp xếp công năng khoa học với 3 phòng ngủ tiện nghi. Cụ thể, bố trí công năng các tầng công trình nhà 5 tầng diện tích 68m2 như sau:

  • Tầng 1 nhà ống được sử dụng cho một mục đích duy nhất là gara để xe ô tô, xe máy của các thành viên trong gia đình cùng 1 phòng WC nhỏ. Công năng tầng 2 được chọn vị trí trung tâm đẹp và hợp phong thủy để bố trí phòng khách, phòng bếp liên thông phòng ăn trong không gian thoáng rộng, phòng WC chung của cả tầng.
  • Tầng 3 và tầng 4 có cách sắp xếp bố trí công năng tương tự nhau. Mỗi tầng gồm 2 phòng ngủ có nội thất đầy đủ tiện nghi đáp ứng sở thích, yêu cầu của mỗi thành viên trong gia đình. Trong mỗi phòng lại tích hợp thêm phòng thay đồ khá tiện ích. 1 phòng WC lớn được bố trí khoảng diện tích 10m2 tại cả tầng 3 và tầng 4.
  • Riêng tầng tum là nơi dành cho không gian giặt và phơi phong gồm phòng giặt, khu vực phơi đồ thông thoáng khô ráo. Một khoảng diện tích hợp lý làm sân chơi cho trẻ nhỏ. Chủ chốt của tầng tum là chọn một vị trí đẹp nhất để làm phòng thờ, đảm bảo không gian thờ cúng tâm linh trang nghiêm.

Hãy thể hiện mong muốn về hình thức kiểu dáng ngôi nhà theo cách riêng của bạn, còn người thực hiện nó đã có True House lo liệu. Các nhà thiết kế trẻ, năng nổ nhiệt huyết với nghề, đam mê kiến tạo trên từng nét vẽ sẽ hỗ trợ gia chủ phương án thiết kế kiến trúcthiết kế nội thất hiệu quả nhất.

Mỗi mẫu nhà đẹp làm hài lòng CĐT sẽ là một minh chứng cụ thể cho năng lực và uy tín của True House. Thiết kế nhà đẹp uy tín chất lượng tại Hà Nội là một trong những mảng dịch vụ được Công ty đặc biệt chú trọng. Quý khách hàng vui lòng liên hệ True House qua HOTLINE 0896.899.555 /0936.592.838 chúng tôi sẽ giải đáp và phục vụ nhanh chóng tận tình nhất.