Phòng khách luôn là tâm điểm của mỗi căn nhà, đầu tư thiết kế nội thất phòng khách đẹp đem tới cho gia chủ không gian đón tiếp khách trang trọng và lịch thiệp. Cách sắp xếp bày trí nội thất ra sao cho hợp lý mà vẫn đạt hiệu quả về giá trị thẩm mỹ và công năng sử dụng là điều mà KTS True House rất chú trọng.Với mỗi không gian diện tích khác nhau sẽ có phương án thiết kế khác nhau để đáp ứng đúng yêu cầu của CĐT.

Với trí tưởng tượng phong phú và sức sáng tạo không giới hạn cùng bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, kiến trúc sư True House đã hoàn thiện Những mẫu phòng khách nội thất hiện đại đẹp bày trí thoáng đãng. Nghía qua một vài mẫu nội thất phòng khách dành cho nhà ống nhà lô phố để có thêm gợi ý khả thi nhé Quý vị.

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại đẹp bày trí khoa học

Những mẫu nội thất phòng khách hiện đại đẹp luôn mang vẻ đẹp đặc trưng riêng bởi sự sáng tạo từ kiến trúc sư True House. Phong cách hiện đại dành cho thiết kế nội thất phòng khách có vô vàn màu sắc tươi sáng trẻ trung. True House sẽ tư vấn gia chủ lựa chọn và kết hợp các gam màu hợp phong thủy và hợp phong cách nội thất chung. Chất liệu gỗ công nghiệp luôn được ưu tiên sử dụng cho bàn ghế, tủ kệ phòng khách với kích cỡ, kiểu dáng to nhỏ theo không gian phòng.

True House đã đáp ứng nguyện vọng nhiều CĐT với phương án thiết kế nội thất phòng khách hiện đại đẹp bày trí khoa học. Hãy nhớ rằng một không gian phòng khách đẹp là sự tổng hòa giữa 3 yếu tố: thẩm mỹ, công năng và phong thủy. Trang trí phòng khách bắt mắt theo sở thích của gia đình nhưng cũng không quên gợi mở không gian thoáng đãng và vị trí đặt đồ vật sao cho hợp với mệnh của gia chủ, tránh phạm phải lỗi phong thủy.

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại trong không gian nhỏ nhà phố Hải Phòng

Nội thất đẹp thoáng đãng dành cho không gian phòng khách nhà phố 

Phòng khách được thiết kế bày trí nội thất khoa học và đẹp mắt

Mẫu phòng khách nội thất hiện đại trong không gian nhiều ánh sáng

Sự thông thoáng, lấy được nguồn gió mát và nhiều ánh sáng tự nhiên trong căn phòng khách luôn là yếu tố được xem trọng. Nó không chỉ đem tới cảm giác dễ chịu thoải mái cho các thành viên trong gia đình và các vị khách mà sâu sa hơn nó liên quan tới yếu tố về mặt phong thủy. Chính bởi hiểu được quy tắc thiết kế nội thất phòng khách mà True House luôn để tâm tới việc tư vấn gia chủ vị trí đặt cửa sổ, lựa chọn chất liệu cửa đồng thời tư vấn cách sắp xếp nội thất trong phòng sao cho khoa học.

Hầu hết Chủ đầu tư đều hài lòng với những mẫu nội thất phòng khách hiện đại trong không gian nhiều ánh sáng do KTS True House thực hiện. Mời Quý vị cùng theo dõi:

Nội thất phòng khách đẹp tiện nghi của nhà ở gia đình thoáng đãng nhiều ánh sáng

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại thoáng đẹp chuẩn phong thủy

True House với sức sáng tạo không giới hạn, khả năng xử lý bố cục linh hoạt và tinh tế sẽ giúp gia chủ tự tin sở hữu căn phòng khách đẹp và tiện ích. Không chỉ nỗ lực hoàn thiện dịch vụ thiết kế nội thất đẹp, True House còn được đánh giá là đơn vị thiết kế nhà đẹp tại Hải Phòng. Hãy tin tưởng liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0896.899.555 để được tư vấn phương án thiết kế thi công kiến trúc nội ngoại thất hiệu quả nhất!