Xây nhà cao tầng là cơ hội dành cho các gia chủ có tiềm lực kinh tế lớn và sở hữu khu đất mặt phố đẹp. Thiết kế nhà ống 6 tầng phong cách hiện đại sang trọng được nhiều Chủ nhà lựa chọn. Những mẫu nhà đẹp kiến trúc hiện đại 6 tâng của True House đa dạng cách tạo hình hài hòa giữa yếu tố hình thức thẩm mỹ, công năng sử dụng và phong thủy.

Tùy vào từng mục đích của Chủ đầu tư, True House sẽ có cách tạo hình mặt tiền sao cho ấn tượng, có sức hút và bày trí sắp xếp không gian sống tiện nghi khoa học. Không phụ sự tin tưởng hợp tác của CĐT Huy, KTS True House đã triển khai phương án Thiết kế nhà phố hiện đại 6 tầng 8mx16m sang trọng và tiện nghi nhưng cũng không kém phần cá tính.

Mời Quý vị bạn đọc cùng tham khảo phương án thiết kế nhà lô phố 6 tầng kiến trúc hiện đại trên diện tích 130m2 dưới đây để hiểu rõ hơn ý tưởng sáng tạo, tư duy linh hoạt của kiến trúc sư chúng tôi.

Thiết kế nhà phố hiện đại 6 tầng đẹp tại Hải Phòng

Anh Huy liên hệ với True House bày tỏ rõ quan điểm muốn được tư vấn thiết kế nhà phố hiện đại vừa độc đáo sang trọng lại vừa thoáng đãng, lưu thông không khí tốt. Hiện anh đang sở hữu lô đất diện tích 130m2 (8m mặt tiền và chiều ngang 16m) và dự định xây nhà 6 tầng.

Không phụ sự tin tưởng hợp tác của anh, KTS True House đã triển khai phương án thiết kế nhà phố 6 tầng mặt tiền 8m hiện đại sang trọng tại Hải Phòng. Kiến trúc nhà phố khá độc đáo, sử dụng thanh nan dọc chất liệu gỗ tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Giải pháp kiến trúc xanh trong thiết kế nhà lô phố được vận dụng linh hoạt qua ngoại thất nhà phố 6 tầng. Các khoảng giếng trời, sảnh thông tầng đón gió đều kết hợp chậu hoa cây cảnh tăng giá trị thẩm mỹ đồng thời tạo không gian thoáng mát.

Thiết kế nhà phố hiện đại 6 tầng mặt tiền 8m đẹp ấn tượng tại Hải Phòng

Mẫu thiết kế nhà phố 6 tầng mặt tiền 8m hiện đại sang trọng

Vẻ đẹp phóng khoáng tinh tế của dòng kiến trúc hiện đại xu hướng mới được tái hiện một cách chân thực rõ né qua phối cảnh mặt tiền nhà phố 6 tầng 8mx16m. Cách thiết kế nhà ống độc đáo, ấn tượng và cũng đầy cá tính, thể hiện dấu ấn riêng của gia chủ.

Bên cảnh ngoại thất đep sang, mẫu thiết kế nhà phố 6 tầng mặt tiền 8m hiện đại sang trọng còn được đầu tư công năng đáp ứng nguyện vọng của gia đình Chủ đầu tư. Các phòng chức năng được bày trí sắp xếp khoa học đủ tiện nghi, có hướng lấy sáng lấy gió hợp lý thực sự là không gian sống lý tưởng cho gia đình gồm 4 thế hệ cùng chung sống.

Mặt tiền 8m hiện đại đẹp nhà phố 6 tầng thiết kế tinh tế ấn tượng thể hiện dấu ấn riêng Chủ sở hữu

Mẫu nhà lô phố 6 tầng hiện đại mặt tiền rộng mang nét đẹp phóng khoáng tinh tế của dòng kiến trúc hiện đại đương thời. Nhà phố 6 tầng cũng sử dụng kính cường lực cho thiết kế cửa sổ và ban công hành lang rất phù hợp và sang trọng.  Đây là vật liệu thiết kế đặc trưng cho của phong cách hiện đại được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng phổ biến hiện nay bởi tính thẩm mỹ và sự chắc chắn, an toàn trong quá trình sử dụng.

Thêm phối cảnh kiến trúc hiện đại nhà lô phố 6 tầng diện tích gần 130m2 tại Hải Phòng

Cùng với nhịp độ phát triển nhanh của đời sống kinh tế, các công trình kiến trúc có thiết kế tinh xảo cũng được khách hàng quan tâm nhiều hơn. Đằng sau những công trình nhà phố ấn tượng ấy là cả một đội ngũ kiến trúc sư True House làm việc bằng cả đam mê, nhiệt huyết với mong muốn kiến tạo nên những công trình đáng sống.

Được đánh giá là đơn vị thiết kế nhà ống uy tín tại Hải PhòngTrue House đang dần chinh phục khu vực miền Bắc đầy cạnh tranh và thử thách. True House mong muốn được hợp tác với các cá nhân và tổ chức trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc – thiết kế nội thất nhằm tạo ra một công trình bền vững với thời gian, đẹp theo năm tháng và hợp lý tiết kiệm đến từng bộ phận, không gian trong ngôi nhà.

Quý vị hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE 0365.586.034 / 0896.899.555 / 0912.975.537 để được tư vấn phương án tốt nhất!

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat