Không ít gia đình Việt hiện nay đã ưu ái lựa chọn thiết kế nhà ống Pháp với hi vọng sở hữu một ngôi nhà khang trang, mang diện mạo mới cùng phong cách mới. Nhà xây cao tầng mà chiều ngang lại hạn chế (chỉ 3m-4m) đòi hỏi người thiết kế cần có năng lực và kinh nghiệm để xử lý mặt tiền sao cho hài hòa và cân đối.

Nhà ống Pháp 4 tầng mặt tiền 4m thiết kế đơn giản, dễ xây và dễ sử dụng với chi phí đầu tư tiết kiệm là điều mà nhiều gia chủ quan tâm. Từ nhu cầu của Chủ đầu tư và dựa theo xu hướng nhà ở được ưa chuộng hiện nay, True House đã hoàn thiện những mẫu thiết kế nhà ống Pháp 4 tầng mặt tiền 4m thoáng đẹp.

Thiết kế nhà ống kiểu Pháp 4 tầng mặt tiền 4m

True House tự hào giành được niềm tin thị trường Hải Phòng, Quảng Ninh, Hà Nội, Nam Định với nhiều mẫu nhà đẹp kiến trúc Pháp cổ điển làm hài lòng Chủ đầu tư. Những ý tưởng thiết kế nhà ống kiểu Pháp 4 tầng mặt tiền 4m luôn được đánh gia cao, thể hiện tư duy sáng tạo, gu thẩm mỹ và kinh nghiệm của các kiến trúc sư.

Mẫu nhà ống 4 tầng kiến trúc Pháp hướng tới vẻ đẹp đơn giản, không gian kiến trúc mở giao hòa với thiên nhiên. Các chi tiết hoa văn phào chỉ được giản lược bớt, không sử dụng hình khối lớn hoặc cầu kỳ như trước đây. Tuy nhiên cách tạo hình và cách trang trí vẫn theo tỉ lệ phù hợp tạo bố cục cân đối, mà vẫn giữ được thần thái sang trọng.

Nhà ống kiểu Pháp thiết kế xu hướng mới đều hướng đến sự nhẹ nhàng, trang nhã để làm toát lên nét đẹp đẳng cấp. Gam màu trung tính, gam màu sáng với các tông màu như màu trắng, màu be, màu vàng nhạt… chủ đạo được kết hợp một cách hài hòa tinh tế.

Mẫu nhà ống kiểu Pháp 4 tầng mặt tiền 4m thoáng đẹp tại Hải Phòng

Tiếp tục là phương án thiết kế nhà ống Pháp 4 tầng với mặt tiền 4m. Dường như 4m mặt tiền khá phổ biến với nhà chia lô tại các khu đô thị lớn đất chật người đông. Đơn giản mà vẫn sang trọng, nhẹ nhàng mà đầy cuốn hút đó là những gì bạn cảm nhận được khi chiêm ngưỡng phối cảnh 3D kiến trúc ngôi nhà 4 tầng này. Không màu mè hoa lá trong cách trang trí, ngoại thất ngôi nhà vẫn toát lên thần thái của ngôi nhà mang phong cách cổ điển Châu Âu.

Thiết kế nhà ống kiểu Pháp 4 tầng mặt tiền 4m vừa đẹp vừa thoáng phù hợp với Chủ nhà thích phong cách thượng lưu đồng thời vẫn tiết kiệm được chi phí xây dựng.

Nhà ống pháp diện tích 60m2

Phối ảnh kiến trúc nổi bật của ngôi nhà ống rộng 60m2 phong cách Pháp sang trọng

Mặt tiền nhà phố 4m kiểu pháp đẹp

Góc view khác của nhà lô phố 4 tầng kiến trúc Pháp độc đáo

Mẫu nhà ống Pháp 4 tầng mặt tiền 4m đẹp tại Hà Nội

Không màu mè hoa lá trong cách trang trí từ tạo hình đến màu sắc, ngoại thất nhà ống Pháp 4 tầng mặt tiền 4m đẹp tại Hà Nội vẫn toát lên thần thái của ngôi nhà mang phong cách cổ điển Châu Âu. Sắc trắng – gam màu sáng vẫn giữ vai trò chủ đạo được kết hợp một cách hài hòa tinh tế với sắc đen đầy cá tính. Điều đáng quan tâm là nhà ống kiểu Pháp 4 tầng được thiết kế kiến trúc mở, thoáng đãng giúp lưu thông không khí và cân chỉnh ánh sáng phù hợp.

Nhà ống 4 tầng kiến trúc Pháp

Thiết kế nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m kiểu Pháp đẹp sang tại Hà Nội

Nhà ống 4 tầng kiến trúc Pháp

Thiết kế nhà lô phố kiến trúc Pháp 4 tầng đơn giản mà thoáng đẹp

Nhà ống 4 tầng kiến trúc Pháp

Kiến trúc nhà lô phố kiểu Pháp 4 tầng mặt tiền 4m thông thoáng

Hy vọng rằng bài viết đem tới cho Quý vị gợi ý khả thi nếu có dự định xây nhà kiểu Pháp 4 tầng và tin tưởng vào năng lực của kiến trúc sư True House. Hoàn thiện cho gia chủ những ngôi nhà có thiết kế đẹp mắt, thi công xây dựng chất lượng chính là tâm nguyện của chúng tôi.

Quý khách hàng liên hệ HOTLINE 0936.592.838/ 0896.899.555 /0912.975.537 hoặc đơn giản là để lại tin nhắn phía dưới để được chuyên viên True House tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất.