Số lượng các công trình nhà 3 tầng ngày càng nhiều, xuất hiện khắp các tỉnh thành Việt Nam đáp ứng nhu cầu ở và sinh hoạt của đại bộ phận người dân. Với chi phí đầu tư có giới hạn, mong muốn về hình thức và công năng của ngôi nhà không quá cao, nhiều Chủ nhà mong muốn có được phương án thiết kế nhà ống đơn giản gồm 3 tầng đẹp thoáng.

True House luôn biết cách nắm bắt tâm lý khách hàng để từ đó hoàn thiện những mẫu nhà 3 tầng thiết kế đơn giản mà vẫn đủ tiện nghi. Hầu hết các mẫu nhà đẹp 3 tầng đều thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại, sử dụng những nguyên vật liệu thân thiện với môi trường, dễ tìm và dễ sử dụng. Nhà lô phố hiện đại 3 tầng đảm bảo và cân đối tốt 3 yếu tố: giá trị thẩm mỹ, công năng và phong thủy.

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng hiện đại đơn giản đủ tiện nghi

Kiến trúc sư True House với năng lực thiết kế nhà đẹp cùng tư duy nhạy bén, linh hoạt, đã biết cách vận dụng những tinh túy của xu hướng thiết kế nhà phố hiện đại 2019 đồng thời khéo léo cải biến, sáng tạo thêm những chi tiết mới trong kiến trúc có sức thuyết phục lớn đối với mỗi Chủ đầu tư thông qua những mẫu thiết kế nhà phố hiện đại đẹp phù hợp xu hướng năm 20120.

Bộ sưu tập những mẫu nhà đẹp 3 tầng hiện đại đơn giản khơi ngưồn từ những ý tưởng sáng tạo tuyệt vời của các kiến trúc sư True House. Với mong muốn kiến tạo nên những ngôi nhà mơ ước cho Quý khách hàng, sang trọng, đa phong cách, đa kiểu dáng với đủ các diện tích mặt tiền khác nhau .

Mỗi mẫu nhà 3 tầng của True House lại có một sắc thái riêng, cách tạo hình đa dạng ứng với mặt tiền, hướng xây nhà, sở thích về màu sắc của gia chủ và cách lựa chọn khoảng sáng, khoảng lấy gió hợp lý. Bạn đang tìm kiếm một ý tưởng thiết kế nhà phố 3 tầng đơn giản, tiện dụng mà vẫn hợp thời và quan trọng là chi phí đầu tư hợp lý?. Cùng tham khảo phương án thiết kế nhà đẹp 3 tầng của True House sau đây:

Nhà ống 3 tầng hiện đại THP002

Hình ảnh thiết kế nhà ống 3 tầng xu hướng hiện đại hot nhất tại Hải Phòng

Nhà ống 3 tầng hiện đại THP002

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại trẻ trung

Nhà lô phố hiện đại 4m rưỡi đẹp

Mẫu nhà phố hiện đại kiểu cách thoáng mới mẻ, mặt tiền 4m rưỡi tại Hải Phòng

Nhà ống mặt tiền 4m50

Cận cảnh thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng sang trọng tại Hải An, Hải Phòng – THP013

Nhà phố mặt tiền 3m5

Hình ảnh toàn cảnh thiết kế 3D của nhà ống 3 tầng hiện đại sở hữu mặt tiền nhỏ gọn 3m50 tại Hải Phòng

Nhà ống 3 tầng hiện đại THP005

Mẫu thiết kế nhà lô phố 3 tầng hiên đại mặt tiền 4m của CĐT

mặt tiền nhà ống 3 tầng đẹp

Thiết kế 3D chân thực sắc nét thu hút từ nhà ống 3 tầng mặ tiền hơn 4m kiểu cách hiện đại

Mẫu nhà đẹp 3 tầng kiểu hiện đại thiết kế đơn giản mà thoáng đãng

Mặt tiền thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng, phối màu hài hòa với cách tạo hình vuông vắn, mạch lạc. Thiết kế cửa sổ kính cường lực các tầng vừa là chi tiết tạo điểm nhấn vừa có tác dụng chắn nắng hiệu quả. Thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng không có ban công, nhằm tiết kiệm diện tích tuy nhiên vẫn lấy gió lấy sáng khá tích cực.

Hiện đại không có nghĩa là phải thật sang trọng và màu mè, nhà ống hiện đại chủ yếu sử dụng các vật liệu có tính thân thiện với môi trường cao, có tác dụng về mặt lấy gió lấy sáng hiệu quả. Thiết kế nhà 3 tầng hiện đại đơn giản nhưng vẫn không làm mất đi tính thẩm mỹ mà hướng vẻ đẹp hình thức tới sự hòa hợp với thiên nhiên, với không gian xanh. Hầu hết các mẫu nhà đẹp hiện đại 3 tầng do KTS True House thiết kế đều có sự thông thoáng, kết hợp trang trí cây xanh.

Thiết kế nhà lô có ban công, cửa sổ hoặc thiết kế nhà phố không có ban công sẽ phụ thuộc vào diện tích đất và nhu cầu của khách hàng. Chủ yếu là nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m, nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m, nhà ống 3 tầng mặt tiền 6m… True House nhận được nhiều đánh giá hài lòng của Chủ đầu tư qua nhiều phương án thiết kế nhà ống 3 tầng đơn giản, tinh tế và tiện nghi.

Thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng mặt tiền 4m đẹp tại Hải Phòng

Mẫu nhà ống mặt tiền 4m hiện đại với 3 tầng thông thoáng

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng mặt tiền hơn 6m tại Hải Phòng

Thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng đẹp và thoáng tại Hải Phòng

Trên đây là một vài mẫu nhà đẹp 3 tầng kiến trúc hiện đại đơn giản tiện nghi tiêu biểu của True House. Chúng tôi chân thành cám ơn sự tin tưởng hợp tác của Quý vị. Sự hài lòng của Chủ đầu tư chính là niềm vui ý nghĩa với chúng tôi.

KTS True House sẽ trau dồi kinh nghiệm và không ngừng sáng tạo để có thể hỗ trợ khách hàng thân yêu kiến tạo ngôi nhà đẹp, tiện ích và khoa học. Quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công xây nhà trọn gói, vui lòng liên hệ HOTLINE 0936.592.838/ 0896.899.555 /0912.975.537, các chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp hiệu quả.