Xây nhà phố cao tầng là mối quan tâm chung của không ít người dân sống tại các khu đô thị với mong muốn nhà cao cửa rộng đáp ứng sinh hoạt tiện ích cho toàn thể gia đình. Và phong cách hiện đại luôn là sự lựa chọn lý tưởng để thiết kế nhà ống (nhà lô phố) vừa đẹp lại vừa tiết kiệm chi phí xây dựng.

Những khu đất có mặt tiền rộng, từ 7m trở lên nếu xây nhà 5 tầng thì thực sự cần đến phương án thiết kế thật ấn tượng mới có thể phô diễn hết vẻ đẹp của ngôi nhà. Thiết kế nhà đẹp là lĩnh vực sở trường của kiến trúc sư True House với nhiều ý tưởng sáng tạo, khả thi và mang dấu ấn riêng. Mẫu nhà lô phố hiện đại 5 tầng độc đáo và sang trọng True House chắc chắn sẽ là gợi ý tích cực cho những ai đang có dự định xây nhà cao tầng, có thể kết hợp vừa ở vừa kinh doanh khá tiện ích.

Mẫu nhà lô phố 5 tầng mặt tiền 7.5m hiện đại tại Hải Phòng

Mong muốn kiến tạo nên những công trình nhà phố đẹp, hài hòa giữa tổng thể kiến trúc – nội thất đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, công năng và phong thủy là điều mà kiến trúc sư True House luôn hướng tới. Đặt chính bản thân mình vào mỗi nguyện vọng của khách hàng, chúng tôi đã hoàn thiện thành công nhiều nhà phố phong cách hiện đại khác nhau phủ sóng khắp Hải Phòng.

Mọi nguyên vật liệu mang tính hiện đại đều được True House khéo léo lựa chọn và kết hợp sử dụng trang trí mặt tiền nhà phố tạo tổng thể bố cục mạch lạc từ những khối hình khuông vắn, đường nét kiến trúc khỏe khoắn vững chãi. Vật liệu kính sáng cường lực cũng được lựa chọn thiết kế kiến trúc mẫu nhà lô phố 5 tầng mặt tiền 7.5m hiện đại tại Hải Phòng, góp phần tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho công trình cũng như gợi mở không gian ánh sáng và lấy gió hiệu quả.

Nhà lô 5 tầng mặt tiền 7m rưỡi thp007

Hình ảnh cận cảnh mẫu thiết kế nhà lô phố  tầng hiện đại tại Hải Phòng

Thiết kế nhà phố hiện đại 5 tầng mặt tiền 8m độc đáo tại Quảng Ninh

Công ty TNHH Kiến trúc True House đã minh chứng rõ nhất sức mạnh kết nối giá trị thương hiệu, kết nối niềm tin khách hàng thông qua việc liên tiếp hoàn thiện những mẫu thiết kế nhà ống – nhà phố đẹp khắp nhiều tỉnh thành trên cả nước. Trong đó, Quảng Ninh được đánh giá là mảnh đất tạo nhiều tiềm năng cơ hội cho True House.

Kiến trúc sư True House đã lên phương án thiết kế nhà phố 5 tầng mặt tiền 8m hiện đại tại Quảng Ninh dựa trên yêu cầu, sở thích và khả năng tài chính của CĐT. Cụ thể, chúng tôi tư vấn anh Thắng thiết kế kiến trúc (lựa chọn phong cách thiết kế, cách tạo hình khối, cách phối màu…) trẻ trung hợp xu thế, hợp mệnh và đúng sở thích gia chủ. Đồng thời, thiết kế mặt bằng công năng nhà phố hiện đại 5 tầng cũng khoa học tiện nghi.

Kiến trúc nhà lô 5 tầng hiện đại sang trọng tại Quảng Ninh

Thiết kế nhà phố hiện đại xu hướng 2019 hướng đến sự đơn giản trong lối thiết kế mà vẫn đảm bảo yêu cầu về mặt công năng và tính thẩm mỹ đặc trưng của dòng kiến trúc hiện đại. Bàn về phương án thiết kế kiến trúc nhà lô phố hiện đại 5 tầng sang trọng tại Hải Phòng không chỉ là vấn đề về cách xử lý mặt tiền 8m tinh tế mà còn là cách sắp xếp tạo hình mạch lạch vừa thoáng đãng vừa mang dấu ấn riêng.

KTS True House lựa chọn sắc màu ghi – trắng là 2 gam màu chủ đạo cho mặt tiền nhà phố 5 tầng mặt tiền 8m vừa cá tính vừa hiện đại đúng ý gia chủ.  Lối thiết kế mở được vận dụng một cách tối đa tạo không gian thoáng đãng cho ngôi nhà, Việc bố trí ban công, hành lang hợp lý ở các tầng kết hợp cây xanh đã góp phần giảm bớt sự gò bó của loại hình nhà lô phố cao tầng khép kín.

Ấn tượng nhất ngay mặt tiền nhà phố 5 tầng phải kể đến mảng tường trắng với những ô vuông tròn hình khối mật độ dày làm nên chi tiết khá thú vị. Đơn giản mà vẫn tinh tế, có dấu ấn riêng khiến nhà phố hiện đại 5 tầng nổi bật hơn so với các công trình nhà ở lân cận.

Mẫu nhà phố hiện đại 5 tầng mặt tiền 8m rộng thoáng đep tại Quảng Ninh

True House tự hào là điểm đến tin cậy của đông đảo người dân có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ thiết kế nhà đẹp Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh…Những mẫu nhà đẹp được thiết kế bởi đôi bàn tay tài hoa, tư duy sáng tạo và linh hoạt của các kiến trúc sư yêu nghề. Hãy đến với chúng tôi để được hiện thực hóa nguyện vọng sở hữu ngôi nhà như mơ ước nhanh nhất bạn nhé! Liên hệ theo HOTLINE 0936.592.838/ 0896.899.555 /0912.975.537  để biết thêm chi tiết. Xin chân thành cám ơn.