Biệt thự sân vườn thường phù hợp với gia đình sinh sống vùng nông thôn, ngoại thành sở hữu khu đất rộng rãi và thoáng mát. Ngày nay, Chủ sở hữu quan tâm nhiều hơn đến hình thức và công năng sử dụng của biệt thự, do vậy ai cũng chú trọng đầu tư thiết kế trước khi tiến hành thi công xây dựng.

Công ty Cổ phần TVXD True House nỗ lực khẳng định thương hiệu Công ty thiết kế biệt thự uy tín chuyên nghiệp tại Hải Phòng. Mẫu biệt thự sân vườn một tầng mái đỏ mặt tiền 20m tại Hải Phòng kiến trúc sư True House thực hiện đáp ứng nguyện vọng của CĐT Nguyễn Phúc Chính. Kiến trúc biệt thự kiểu nhà vườn thiết kế theo lối truyền thống pha chút cách tân phù hợp với điều kiện tài chính của người dân thôn quê.

Thiết kế biệt thự sân vườn một tầng 20mx9m tại Vĩnh Bảo (Hải Phòng)

Những gia chủ yêu thích không gian sống thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên cùng công năng sử dụng khoa học tiện nghi, thiết kế biệt thự sân vườn là sự lựa chọn lý tưởng. Luôn tìm hiểu kỹ xu hướng thiết kế biệt thự sân vườn của năm cùng đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, True House là điểm đến tin cậy để khách hàng thỏa mãn mong ước sở hữu ngôi biệt thự hiện đại đẹp có cảnh quan sân vườn thoáng đãng.

Biệt thự 1 tầng Hải Phòng THB001

Mẫu biệt thự sân vườn một tầng mặt tiền rộng 20m đẹp tại Hải Phòng

Hệ thống cửa sổ và cửa chính kết hợp giữa kính hiện đại và chất liệu gỗ truyền thống kiến trúc nhà ở Việt là nét cách tân mới mẻ trong mẫu biệt thự sân vườn 1 tầng mái ngói tại Vĩnh Bảo (Hải Phòng). Việc sử dụng chất liệu cửa như trên cũng có tác dụng lớn trong việc hấp thụ ánh sáng tự nhiên , mang lại nguồn không khí trong lành cho mẫu biệt thự cổ điển Mặt khác, tận dụng đặc trưng của biệt thự 1 tầng mái ngói với diện tích sân vườn rộng lớn , cảnh quan sân vườn đẹp và các góc nhà đề giáp với thiên nhiên thể hiện được tối đa những ưu điểm trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, mẫu biệt thự sân vườn 1 tầng với thiết kế mái ngói đỏ cam ấn tượng càng có sức hút với bất cứ ai chiêm ngưỡng.

Kiến trúc biệt thự sân vườn một tầng mái ngói đỏ ấn tượng đẹp

Những nguyên liệu mang tính hiện đại phù hợp xu hướng hiện nay với độ bền cao, màu sắc kết hợp hài hòa trang nhã đã được kiến trúc sư True House lựa chọn và chắt lọc để thiết kế biệt thự sân vườn 1 tầng mặt tiền 20m tại Thủy Nguyên. Công năng biệt thự sân vườn 1 tầng diện tích 180m2 cũng được bố trí khoa học, tiện nghi đem tới những giờ phút thư thái thoải mái nhất tận hưởng trọn vẹn cuộc sống an lành và dễ chịu cho những ai sinh sống tại đây.

Sau những giờ phút làm việc căng thẳng hay thời gian học tập mệt mỏi, chắc hẳn thời gian được trở về căn biệt thự sân vườn tuyệt đẹp đối với gia chủ thật đáng trân quý. Ngay sau đây, mời Quý vị xem thêm phối cảnh kiến trúc biệt thự sân vườn mái ngói đỏ 1 tầng tại Vĩnh Bảo  (Hải Phòng):

Biệt thự 1 tầng Hải Phòng THB001

Phối cảnh kiến trúc biệt thự một tầng sân vườn mái ngói đỏ ấn tượng

Hãy liên hệ với True House qua HOTLINE 0936.592.838/ 0896.899.555 /0912.975.537 để sở hữu những mẫu thiết kế nhà ống, thiết kế biệt thự đẹp đáp ứng tốt cả yếu tố thẩm mỹ, công năng và phong thủy.  Mong muốn của chúng tôi là kiến tạo nên những công trình nhà đẹp bền vững với thời gian cùng không gian sống lý tưởng tiện nghi.