Phong cách hiện đại vẫn luôn dẫn đầu xu hướng thiết kế nhà phố (nhà ống, nhà lô) cũng như thi công xây dựng tại khắp các tỉnh thành Việt Nam. Trong đó, nhà phố 4 tầng được ưu tiên lựa chọn đáp ứng nhu cầu sinh hoạt thoải mái của gia đình nhiều thế hệ, phù hợp với kiểu nhà chia lô mặt tiền hẹp với chi phí đầu tư không tốn kém.

Nhu cầu xây nhà 4 tầng của người dân ở các quận huyện Hải Phòng tương đối lớn. Việc lựa chọn đơn vị thiết kế nhà uy tín tại Hải Phòng là điều dễ hiểu. Nắm bắt tâm lý khách hàng, kiến trúc sư True House đã không ngừng sáng tạo cho ra bộ sưu tập những mẫu nhà phố hiện đại 4 tầng đẹp tại Hải Phòng. Mời Quý vị bạn đọc cùng chiêm ngưỡng và tin tưởng hơn vào năng lực của các nhà thiết kế True House.

Bộ sưu tập mẫu nhà phố hiện đại 4 tầng đẹp tại Hải Phòng

Chúng tôi gửi tới Quý độc giả tham khảo một vài mẫu nhà phố 4 tầng đẹp hiện đại được nhiều gia chủ xây dựng nhất. Phong cách hiện đại đơn giản, chủ yếu thiên về không gian thoáng mở. Tuy nhiên, dưới sức sáng tạo bền bỉ và khả năng xử lý linh hoạt của kiến trúc sư True House, mỗi mẫu nhà đẹp có sự phá cách nhau tạo nên sự phong phú và đa dạng đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về cả diện tích, tài chính và phong thủy.

Mẫu nhà phố đẹp 4 tầng mặt tiền 5m hiện đại thiết kế đơn giản

Thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng đẹp tại Hải Phòng không chỉ phong phú, đa dạng về kiến trúc mà còn đảm bảo được sự hài hòa màu sắc từ trong ra ngoài. Mỗi mẫu nhà đẹp 4 tầng là một tác phẩm nghệ thuật thể hiện tư duy sáng tạo, con mắt thẩm mỹ tinh tế của kiến trúc sư cũng như khẳng định tầm quan trọng của việc thiết kế. Để có được một ngôi nhà 4 tầng hoàn hảo cả về thẩm mỹ, công năng và phong thủy, nhất thiết cần đến bản vẽ thiết kế với cái tâm của người thực hiện nó.

Mẫu nhà phố 4 tầng thiết kế hiện đại sang trọng xu hướng nhà đẹp 2019

nha-ong-4-tang-tai-hai-phong-b-thp001

Đón xem mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng 90m2 kiến trúc hiện đại độc đáo tại Hải Phòng

Nhà phố 4 tầng hai mặt tiền hiện đại

Nhà phố 4 tầng hai mặt tiền hiện đại, đẹp và sang trọng tại Hải Phòng

Thiết kế nhà phố 4 tầng phong cách hiện đại đẹp True House

Với kiến trúc 4 tầng, kể cả những ngôi nhà hạn chế diện tích, nhà phố cũng có thể đảm bảo được không gian sinh hoạt thoải mãi, rộng rãi cho các gia đình đông thành viên.

Thiết kế chung của nhà phố hiện đại 4 tầng đó là những hình khối xếp chồng lên nhau, có thể là lệch tầng để tạo sự độc đáo và thêm không gian sử dụng. Kiến trúc tuy đơn giản nhưng lại tối ưu được không gian.

Nhà ống 3 tầng 1 tum

Mẫu nhà đẹp 3 tầng 1 tum phong cách thiết kế hiện đại trẻ trung thoáng đãng

Đa số các ngôi nhà phố 4 tầng hiện đại đều thiết kế giếng trời hoặc sảnh thông để lấy sáng và gió mát  Tùy theo yêu cầu của gia chủ cũng như là cách bố trí công năng mà sẽ chon ra vị trí đặt phù hợp. Bên cạnh đó các thiết kế ban công, sân trước, sân sau và tầng thượng hay tầng tum cũng được thiết kế khá chi tiết để mang lại vẻ đẹp tổng thể cho công trình.

Mẫu nhà phố hiện đại 4 tầng tại Hải Phòng thiết kế độc đáo làm hài lòng CĐT

Nhà phố 4 tầng hiện đại mái thái mặc dù đẹp nhưng ít gặp hơn. Bên cạnh đó, True House cũng hoàn thiện những mẫu nhà phố 4 tầng kết hợp kinh doanh, làm văn phòng cho thuê thì lại có phần nhiều hơn đáp ứng nhu cầu của gia chủ tận dụng lợi thế mặt đường để kinh doanh nhỏ lẻ.

Mẫu nhà phố đẹp 4 tầng mặt tiền 5m hiện đại thiết kế đơn giản

True House chân thành cám ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi đồng hành kiến tạo những ngôi nhà đẹp đáng sống nhất. Cùng với nhà đẹp 4 tầng, True House cũng sở hữu bộ sưu tập những mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng đẹp tại Hải Phòng cũng rất đáng tham khảo.

Quý khách hàng cần hỗ trợ tư vấn vui lòng liên hệ qua HOTLINE 0936.592.838/ 0896.899.555 /0912.975.537, kiến trúc sư True House sẽ giải đáp nhanh chóng nhất. Chúng tôi mong muốn kiến tạo ngôi nhà đẹp cùng không gian sống lý tưởng phù hợp với điều kiện tài chính của gia chủ.