Thiết kế biệt thự là một trong những lĩnh vực khơi gợi nguồn cảm hứng sáng tạo vô tận của kiến trúc sư True House. Mỗi mẫu biệt thự nhà đẹp là một tác phẩm ẩn chứa niềm say mê với nghệ thuật kiến trúc, thể hiện phong cách sống Chủ sở hữu và chất cuốn hút, nét đẹp vốn rất riêng từ lối thiết kế độc đáo.

Không so lợi thế về chiều cao cũng như độ dài rộng, mẫu biệt thự nhà đẹp 2 tầng kiến trúc hiện đại tại Hà Tĩnh vẫn mang vẻ đẹp đầy cá tính. Vẻ đẹp của sự hiện đại, vô cùng trẻ trung phóng khoáng cởi mở và khá tiện nghi. Điểm đặc biệt của công trình đến từ sự phối hợp khéo léo kiến trúc hiện đại với không gian xanh hoàn thiện ngôi biệt thự lý tưởng, là niềm tự hào của Chủ sở hữu.

Hãy cùng nghía qua phối cảnh kiến trúc biệt thự nhà đẹp 2 tầng hiện đại để hiểu rõ hơn năng lực thiết kế, kinh nghiệm chuyên môn của KTS True House. Và cũng để hiểu True House đã khẳng định sự uy tín với dịch vụ Thiết kế biệt thự tại Hà Tĩnh ra sao?

Phương án thiết kế biệt thự 2 tầng kiến trúc hiện đại tại Hà Tĩnh

Phong cách hiện đại được thể hiện một cách chân thực qua từng chi tiết kiến trúc biệt thự nhà đẹp 2 tầng tại Hà Tĩnh. Mọi thứ được sắp đặt khéo léo, tinh tế và rất có duyên khiến cho tổng thể ngoại thất ngôi biệt thự tạo ấn tượng và sức hút với bất cứ ai chiêm ngưỡng, ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trên khu đất hình dáng chữ L có diện tích 120m2 (8mx15m), thiết kế biệt thự 2 tầng kiến trúc hiện đại tại Hà Tĩnh tận dụng lợi thế mặt tiền cũng như chiều sâu để khoe hết những nét đẹp khỏe khoắn, sang trọng.

Biệt thự vườn hai tầng hiện đại mặt tiền 8m

Mẫu biệt thự nhà đẹp 2 tầng phong cách kiến trúc hiện đại đẹp tại Hà Tĩnh

Kiến trúc biệt thự hiện đại 2 tầng 8mx15m kết hợp không gian xanh

Thiết kế biệt thự kết hợp không gian xanh đang là chủ đề hot được nhiều Gia chủ ưa chuộng. True House mong muốn đem tới cho gia chủ những bản vẽ 3D phối cảnh biệt thự thiết kế vừa đẹp mắt, tinh tế sang trọng lại vừa cởi mở, giao hòa với thiên nhiên. Những chậu hoa, cây cảnh mang tới không gian thoáng đãng dễ chịu, nguồn sinh khí tốt lành cho biệt thự hiện đại 2 tầng 8mx15m tại Hà Tĩnh. Vật liệu kính cường lực được ưu tiên lựa chọn thiết kế mẫu biệt thự nhà đẹp 2 tầng hiện đại tăng thêm độ sang trọng. Các không gian mở như ban công hành lang, cửa sổ được bố trí hết sức khoa học và hợp lý.

Biệt thự vườn hai tầng hiện đại mặt tiền 8m

Phương án thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng có không gian xanh thoáng đãng hiện đại

Không phải tự nhiên mà khách hàng sinh sống tại Tĩnh Gia (Hà Tĩnh) lại tìm đến True House – Công ty thiết kế biệt thự uy tín chuyên nghiệp Hải Phòng. Chính sự tận tâm chuyên nghiệp và năng lực của các kiến trúc sư True House đã thuyết phục Chủ đầu tư. Đây chính là động lực để chúng tôi phát triển tốt hơn nữa các dịch vụ thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, xây nhà trọn gói để phục vụ đáp ứng tốt mọi yêu cầu của Quý khách hàng. Liên hệ HOTLINE 0936.592.838/ 0896.899.555 /0912.975.537, các chuyên viên tư vấn True House sẽ hỗ trợ tư vấn Quý vị nhanh chóng, tận tình và chuyên nghiệp.