Xây nhà cao tầng lợi thế mặt tiền rộng lựa chọn thiết kế kiến trúc phong cách hiện đại rất cần phương án thiết kế thật chất lượng. Đối với công trình nhà lô phố tại đô thị xây trên đất mặt tiền 8m là lợi thế vô cùng lớn, vừa mở rộng không gian sinh hoạt vừa khiến ngoại thất công trình được chăm chút kỹ lưỡng hơn.

Ý tưởng thiết kế nhà ống sáng tạo, hiệu quả và thiết thực, các sản phẩm mẫu nhà đẹp 4 tầng của True House làm hài lòng Chủ đầu tư. Mời Quý vị bạn đọc tham khảo mẫu Thiết kế nhà phố 4 tầng 8mx14m hiện đại kết hợp không gian xanh.Ngôi nhà mang kiến trúc hiện đại với nhiều yếu tố cách tân hợp xu hướng mới, có không gian sống xanh thân thiện với môi trường.

Thiết kế kiến trúc nhà phố hiện đại 4 tầng mặt tiền 8m đẹp

Đa số người dân lựa chọn thiết kế và xây nhà ống theo phong cách hiện đại bởi nó phù hợp với lối sống người Việt cũng như khả năng đầu tư. Mẫu nhà phố 4 tầng mặt tiền 8m thiết kế kiến trúc hiện đại độc đáo, ấn tượng với vật liệu trẻ trung hiện đại có tính ứng dụng cao cùng không gian mở tối đa tạo độ thoáng mát.

Cách tạo hình đẹp, độc đáo mang đến diện mạo nổi bật cho công trình nhà phố hiện đại 4 tầng. KTs True House khéo léo thiết kế hành lang ban công, khoảng thông tầng đón gió tạo không gian sống “dễ thở” cho gia chủ.

Mẫu nhà phố 4 tầng thiết kế hiện đại sang trọng hợp xu hướng

Thêm phối cảnh 3D mẫu nhà 4 tầng 8mx14m hiện đại đẹp

Mặt tiền 8m xây nhà 4 tầng thực sự cần đến một giải pháp thiết kế kiến trúc hiệu quả để đạt hiệu quả công năng và tăng giá trị thẩm mỹ hơn cho công trình. KTS tư vấn gia chủ thiết kế nhà phố 4 tầng diện tích 112m2 (8mx14m) có khoảng thông tầng và không gian xanh lý tưởng.

Thiết kế nhà phố 4 tầng mặt tiền 8m kiến trúc hiện đại vừa sang trọng vừa cá tính. Màu sắc trang trí mặt tiền căn nahf cũng là yếu tố ghi điểm lớn với chủ đầu tư, phần lớn là những gam màu cá tính dễ phối như trắng, đen và ghi. Mặt tiền rộng, do đó tầng 1 được phân chia tách biệt khu vực gara để xe và nơi sinh hoạt làm 2 nơi để tránh ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Giải pháp kiến trúc xanh trong thiết kế nhà lô cao tầng hiện đại cũng được kiến trúc sư True House vận dụng hiệu qua thông qua mẫu nhà phố hiện đại mặt tiền 8m này. Những giàn hoa, cây leo, những chậu cây cảnh như làm tươi mới, dịu mát hơn cho ngôi nhà vào những ngày hè nắng nóng, vừa giúp điều hòa không khí lại hỗ trợ về mặt thẩm mỹ cho công trình.

Mẫu nhà phố hiện đại 4 tầng mặt tiền rộng 8m đẹp và sang trọng

Chủ đầu tư hài lòng với những phương án thiết kế nhà phố hiện đại mặt tiền 8m đẹp và cá tính của True House. Sở hữu lô đất rộng đã là một lợi thế lớn nhưng lựa chọn được đơn vị tư vấn thiết kế nhà đẹp uy tín chuyên nghiệp giá tốt tại Hải Phòng lại càng là sự may mắn.

Hãy để True House trở thành người bạn đồng hành tin cậy kiến tạo ngôi nhà đẹp tiện nghi cho Quý khách hàng. Liên hệ HOTLINE 0936.592.838 / 0896.899.555 / 0912.975.537 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp và nhận báo giá tốt nhất nhé Quý vị!