Quỹ đất dành cho nhà ở ngày càng thu hẹp do dân số Việt Nam tăng nhanh, tuy vậy vẫn có những giải pháp thiết kế nhà ống phù hợp với những khu đất khiêm tốn chiều ngang, chỉ từ 3m-4m. Điều kiện cần và đủ là sự hỗ trợ từ các nhà thiết kế có năng lực, có tâm huyết và kinh nghiệm thực tế.

Sở hữu mảnh đất trên 50m2 chiều ngang 3.5m, chiều dài 15m, anh Đạt băn khoăn tìm kiếm phương án thiết kế hiệu quả cho nhà dự định xây 3 tầng với mức giá thi công thấp. Từ nguyện vọng và khả năng kinh tế của CĐT, KTS True House đã tư vấn thiết kế Kiến trúc nhà lô 3 tầng mặt tiền nhỏ 3m rưỡi thiết kế hợp lý.  Chắc hẳn phương án này sẽ là gợi ý vô cùng khả thi và thiết thực với nhiều gia chủ cũng đang sở hữu mảnh đất nhỏ và muốn xây nhà lô tại các đô thị.

Thiết kế nhà lô 3 tầng mặt tiền 3m rưỡi kiến trúc hiện đại

Chủ đầu tư sở hữu lô đất 52m2 với chiều sâu 15m và chiều ngang hạn chế chỉ 3.5m. KTS True House tư vấn gia chủ lựa chọn thiết kế theo phong cách hiện đại mở cửa sổ tối đa để lấy ánh sáng và tạo độ thông thoáng, tăng góc nhìn ra không gian xung quanh. Mặc dù mặt tiền hẹp nhưng nhờ cách thiết kế khéo léo nên không gian sử dụng vẫn thông thoáng. Thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 3m rưỡi đơn giản nhưng hợp xu hướng hiện đại mang nét kiến trúc Á Đông.

Nhà phố 3 tầng mặt tiền 3m50

Tư vấn thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng 50m2 chi phí đầu tư thấp

Kiến trúc nhà phố hiện đại 3 tầng 50m2 chi phí đầu tư thấp

Kiến trúc nhà phố 3 tầng kiểu hiện đại, thiết kế và tạo hình đơn giản, màu sắc trắng – đen cá tinh cùng không gian mở thoáng đãng. Lối thiết kế nhẹ nhàng, giản lược tối đa nhất các chi tiết trang trí cầu kỳ rườm rà là phương án lý tưởng cho các gia đình có kinh phí đầu tư thấp, nhằm tiết kiệm chi phí xây dựng.

Mặt tiền nhà phố 50m2 tuy nhỏ, chỉ hơn 3m nhưng công năng được KTS True House đo đạc sắp xếp hợp lí, đáp ứng yêu cầu từ bên CĐT, đặc biệt kiến trúc hiện đại được đánh giá vô cùng hợp với nhưng căn nhà sở hữu mặt tiền nhỏ như này . Các phần cửa chính và cửa sổ được thiết kế kích cỡ lớn tạo chiều rộng cho ngôi nhà và hút ánh sáng, lưu thông gió. Tầng 3 với ban công rộng thoáng có cửa đi ra tiện cho gia chủ thoải mái thư giãn với không gian xanh – yếu tố vàng của sự hiện đại.

Với cách xử lý bố cục và tạo hình khéo léo của KTS True House, mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng 50m2 tại Hải Phòng vừa đẹp về hình thức kiến trúc, chuẩn xu hướng nhà ở gia đình vừa đáp ứng đầy đủ sự tiện nghi trong công năng.

Nhà phố mặt tiền 3m5

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại chi phí đầu tư thấp tại Hải Phòng

Nhà phố 3 tầng mặt tiền đẹp

Thiết kế nhà lô phố 3 tầng mặt tiền 3m rưỡi hiện đại đẹp thoáng

Công trình nhà phố 50m2 3 tầng hiện đại thiết kế đẹp hoàn toàn làm hài lòng CĐT.  Chân thành cám ơn Chủ đầu tư, Quý khách hàng đã luôn tin tưởng hợp tác với True House hoàn thiện những mẫu nhà phố hiện đại mặt tiền 4m đẹp.

Bất cứ khi nào Quý vị có nhu cầu thiết kế nhà phố, thiết kế biệt thựthiết kế nội thất hay xây nhà trọn gói, hãy tin tưởng liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0936.592.838/ 0896.899.555 để được tư vấn phương án tối ưu nhất với báo giá hợp lý. Xin chân thành cám ơn!