Showroom hay tòa nhà văn phòng đều là nơi thể hiện bộ mặt thương hiệu của một Công ty, một Tập đoàn. Do đó, đầu tư vào thiết kế văn phòng showroom là sự đầu tư đúng đắn và thật sự cần thiết. Qua các năm, các nhà thiết kế True House sẽ cập nhật phong cách thiết kế văn phòng khác nhau, sao cho phù hợp với xu thế thời đại và sự lựa chọn của Chủ nhà.

Rất nhiều Chủ doanh nghiệp đang quan tâm rằng, Xu hướng thiết kế showroom văn phòng đẹp năm 2020 có gì nổi bật? Hiểu được tâm lý chung của khách hàng và biết cách làm hài lòng họ với những phương án thiết kế văn phòng đầy cuốn hút, nổi bật và chuyên nghiệp. Mời Quý vị bạn đọc cùng tìm hiểu ý tưởng thiết kế và định hướng phong cách kiến trúc showroom văn phòng năm tới thông qua các mẫu văn phòng đẹp dưới đây:

Nắm bắt xu hướng thiết kế showroom văn phòng năm 2020

Năm 2020 tới đây, theo ý kiến khách quan của KTS Kiều Chung: “Phong cách thiết kế văn phòng showroom vẫn luôn đa dạng về kiểu dáng kiến trúc, càng tạo ra được nhiều màu sắc thần thái khác nhau càng tốt, tạo nên bức tranh muôn hình muôn vẻ về các showroom văn phòng khắp cả nước, đặc biệt là tại các khu đô thị. Tuy nhiên, có một điểm đáng chú ý là, hình thức kiến trúc tòa nhà văn phòng hoặc showroom, cửa hàng không quá cầu kỳ trong cách tạo hình, chủ yếu là làm nổi bật thương hiệu đặc trưng riêng của từng doanh nghiệp“.

Dù Chủ đầu tư lựa chọn phong cách nào, thiết kế văn phòng hiện đại, cổ điển hay tân cổ điển, KTS True House cũng sẽ đưa ra ý tưởng phù hợp nhất, hiệu quả cả về hình thức thẩm mỹ, công năng và tối ưu chi phí đầu tư cho Quý vị.

Xu hướng thiết kế showroom văn phòng năm 2020 chắc chắn vẫn sẽ ưu tiên dòng kiến trúc hiện đại. Thiết kế văn phòng hiện đại được lòng nhiều nhà đầu tư bởi kiểu kiến trúc phù hợp với lối sống người Việt, trẻ trung bắt mắt và bền đẹp với thời gian.

Những mẫu thiết kế văn phòng kiến trúc đẹp, độc đáo và chuyên nghiệp

Để thiết kế một showroom đẹp. Phải làm sao cho đảm bảo được giá trị thẩm mĩ của không gian trưng bày sản phẩm. Màu sắc phải được lựa chọn dựa trên màu sắc của thương hiệu công ty. Vừa phải được phối hợp với nhau dựa trên sự tương quan màu sắc sao cho hài hòa nhất.

Do vậy, các kiến trúc sư phải tạo nên một tổng thể hài hòa nhất. Và gây ấn tượng với khách hàng. Yếu tố ánh sáng cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Cần phải có trong không gian của showroom. Ánh sáng tự nhiên ở mặt tiền và ánh sáng nhân tạo từ hệ thống đèn. Kết hợp hài hòa với nhau tạo ra một khoảng không gian tràn ngập ánh sáng vô cùng tinh tế.

Ngay sau đây, mời Quý vị bạn đọc cùng tham khảo mẫu thiết kế văn phòng kiến trúc đẹp, chuyên nghiệp ấn tượng của True House:

Mẫu thiết kế tòa nhà văn phòng 7 tầng kết hợp nhà ở đẹp

Điều mà CĐT quan tâm là làm sao có được phương án tòa văn phòng thật ấn tượng, độc đáo và lôi cuốn để thu hút sự chú ý của nhiều người. Mẫu thiết kế văn phòng kết hợp nhà ở gia đình tại Hải Phòng là kết quả của sự hợp tác đầy ăn ý giữa True House và CĐT Công ty Thế Kỷ.

Yếu tố cách tân được thể hiện rõ qua phương án thiết kế tòa nhà văn phòng 7 tầng kiến trúc Pháp. Cụ thể, KTS True House đã rất tinh tế đưa hệ thống kính sáng cường lực cao cấp vào mặt tiền và mặt bên của công trình. Những tấm kính lớn vừa có hiệu quả về mặt thẩm mỹ, tạo sức cuốn hút đẳng cấp vừa có hiệu quả về lấy gió lấy sáng. Công trình được thiết kế đầy sang trọng đúng theo ý nguyện của Chủ nhân.

Phối cảnh kiến trúc văn phòng 7 tầng phong cách Pháp kết hợp nhà ở sang trọng đẳng cấp

Mẫu nhà đẹp kiến trúc Pháp 7 tầng kết hợp văn phòng tại Hải Phòng

Thiết kế tòa nhà văn phòng 5 tầng kiến trúc hiện đại đẹp

Sự độc đáo và mới mẻ trong ý tưởng thiết kế tòa nhà văn phòng hiện đại 5 tầng tại Quảng Ninh đã chứng tỏ được năng lực thiết kế những khối nhà cao ốc của kiến trúc sư True House ngày một được nâng tầm. Mặt tiền văn phòng với cách tạo hình độc đáo mang phong cách hiện đại trẻ trung ấn tượng. Màu sắc được sử dụng để kết hợp trang trí cũng được lựa chọn phù hợp với xu hướng thiết kế tòa nhà văn phòng năm 2020.

Hệ thống ban công và cửa sổ tại các tầng của tòa nhà văn phòng 5 tầng kiến trúc hiện đại được lắp kính có khả năng chịu lực tốt giúp giao thoa ánh sáng bên ngoài vừa tạo không gian làm việc thoáng đãng, cân gió cân sáng hợp lý vừa là yếu tố góp phần tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

Thiết kế tòa nhà văn phòng 5 tầng kiểu hiện đại đẹp sang tại Quảng Ninh

Mẫu thiết kế showroom văn phòng kiểu Pháp 3 tầng đẹp tại Quảng Ninh

Vẻ đẹp của dòng kiến trúc cổ điển Pháp thiết kế bất cứ công trình nào cũng luôn mang tới sự cuốn hút cho bất cứ ai chiêm ngưỡng. Hơn nữa, khi thiết kế showroom văn phòng kiểu Pháp 3 tầng cho Chủ đầu tư, KTS True House đã khéo léo lựa chọn, chắt lọc những tinh túy của nền kiến trúc trời Âu kết hợp vẻ đẹp phong cách hiện đại. Điều này thể hiện rõ nhất qua hệ thống cửa kính sáng cường lực lớn vừa có tác dụng về mặt thẩm mỹ vừa lấy sáng hiệu quả.

Phương án thiết kế showroom 3 tầng kiến trúc Pháp nổi bật và sang trọng tại Quảng Ninh

Thiết kế showroom làm văn phòng công ty sang trọng phong cách cổ điển Pháp