Bên cạnh kiến trúc đẹp mắt và khang trang, nhiều Chủ nhà đặc biệt quan tâm đến không gian các phòng chức năng đảm bảo sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình. True House thiết kế nhà ống luôn đảm bảo hài hòa 3 yếu tố: thẩm mỹ – công năng – phong thủy. Nhiều nhà ống, nhà lô phố 3 tầng thiết kế hiện đại với nhiều phòng ngủ đẹp thoáng chi phí đầu tư hợp lý làm hài lòng CDDT.

Dựa trên nguyện vọng và khả năng tài chính của anh Trần Văn Đạt, KTS True House tư vấn phương án thiết kế nhà 3 tầng có 4 phòng ngủ hiện đại đủ tiện nghi. Nhà ống mặt tiền hơn 6m kiến trúc hiện đại khá đơn giản, đơn giản từ cách tạo hình đến cách kết hợp màu sắc. Các phòng ngủ của bố mẹ, 2 con trai và gái với nội thất đẹp, tiện nghi hướng đặt đồ chuẩn phong thủy.

Mời Quý vị bạn đọc cùng tham khảo phối cảnh kiến trúc và nội thất nhà đẹp 3 tầng có 4 phòng ngủ diện tích 66m2 (6.6mx10m) tại Hải Phòng dưới đây:

Thiết kế nhà 3 tầng kiến trúc hiện đại đơn giản thoáng đãng

Chủ đầu tư là người thích phong cách hiện đại tuy nhiên lại ưa sự giản dị, do đó mà mặt tiền nhà ống hiện đại 3 tầng không cầu kỳ trong cách tạo hình và trang trí. Mặt tiền nhà ống 3 tầng tại Hải Phòng là sự kết hợp linh hoạt của các hình khối vuông và hình chữ nhật, không gượng ép gò bó theo một khuôn khổ nhất định. Trên nền sơn trắng chủ đạo bao phủ ngoại thất công trình là tone ghi đen đầy cá tính, nhấn nhá sắc đen của hệ thống cửa sổ cũng là sự kết hợp tinh tế, đúng theo sở thích và mệnh của Chủ nhà.

Giải pháp kiến trúc xanh trong thiết kế nhà ống (nhà lô phố) được vận dụng một cách có hiệu quả trong thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng tại Hải Phòng. Thiết kế kiến trúc ngôi nhà đơn giản nhưng không đơn điệu, ban công các tầng đều bố trí chậu cây xanh vừa khiến ngôi nhà thêm phần sức sống vừa tăng tính thẩm mỹ. Vật liệu kính cũng là một trong những chi tiết đáng nhắc đến, mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 6m hiện đại với cửa ra vào và cửa kính giúp quan sát tốt mà vẫn tránh được ánh nắng chiếu trực tiếp lại vô cùng hiện đại trẻ trung.

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng mặt tiền hơn 6m tại Hải Phòng

Thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng đẹp và thoáng tại Hải Phòng

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhà 3 tầng mặt tiền hơn 6m hiện đại đẹp

Phòng ngủ là nơi mà hầu hết Chủ nhà nào cũng tập trung đầu tư thiết kế nội thất sao cho đẹp, công năng tiện nghi thoải mái nhất. Bởi đây là chốn riêng tư của mỗi người, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống được tốt hơn. 4 phòng ngủ của gia đình anh Đạt gồm phòng ngủ bố mẹ, phòng ngủ con gái lớn, bé trai và phòng ngủ của khách được thiết kế nội thất phong cách hiện đại, đơn giản mà vẫn đẹp mắt.

Chủ đầu tư hài lòng với ý tưởng thiết kế nội thất phòng ngủ nhà 3 tầng mặt tiền hơn 6m hiện đại đẹp. Mời Quý vị bạn đọc cùng tham khảo các hình ảnh nội thất phòng ngủ nhà phố dưới đây:

Thiết kế nội thất phòng ngủ bố mẹ phong cách hiện đại thoáng đãng

thiet ke noi that phong ngu be trai hien dai dep va tien nghi

Mẫu nội thất phòng ngủ hiện đại dành cho bé trai của gia chủ với thiết kế nhỏ xinh tinh tế

Mẫu thiết kế phòng ngủ con gái lớn với nội thất gỗ công nghiệp đẹp, bày trí ngăn nắp

True House nỗ lực từng ngày để giữ vững phong độ đơn vị thiết kế nhà ống uy tín tại Hải Phòng. Mỗi sản phẩm nhà đẹp đều thể hiện năng lực, sức sáng tạo và kinh nghiệm của các kiến trúc sư. Chúng tôi luôn lắng nghe để thấu hiểu và đáp ứng tốt nhất mong muốn của từng khách hàng, phù hợp với sở thích, nguyện vọng và khả năng tài chính.

Tin tưởng liên hệ với TRUE HOUSE qua HOTLINE 0936.592.838 / 0896.899.555 / 0912.975.537, mọi yêu cầu cần tư vấn và sử dụng dịch vụ của Quý khách sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng, tận tâm và chuyên nghiệp!