Nhà 3 tầng là kiểu kiến trúc nhà ở phổ biến ở đô thị Việt phù hợp với lối sống người dân và khả năng kinh tế của số đông hộ gia đình. Rất nhiều Chủ đầu liên hệ với True House và bày tỏ sự lo lắng rằng liệu mức chi phí từ 500-700 triệu, họ có xây được nhà 3 tầng với thiết kế nhà ống đẹp hiện đại đủ tiện nghi hay không.

Với năng lực và kinh nghiệm nhiều năm thiết kế nhà ống uy tín tại Hải Phòng, kiến trúc sư True House đã hoàn thành tốt những phương án nhà hiện đại 3 tầng có mức chi phí hợp lý. Quý vị đang có dự định xây nhà năm tới 2020 và cần tới sự hỗ trợ của chúng tôi. Trước hết, để khách hàng có niềm tin nơi True House và thêm gợi ý khả thi, mời Quý vị tham khảo mẫu nhà đẹp 3 tầng chi phí đầu tư không quá 700 triệu. Hy vọng sẽ được hợp tác cùng gia chủ hoàn thiện không gian sống đáng mong đợi.

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP 3 TẦNG HIỆN ĐẠI CHI PHÍ XÂY DỰNG KHÔNG QUÁ 700 TRIỆU

Nhà 3 tầng đẹp là mẫu nhà được lựa chọn khá nhiều tại thành thị cũng như nông thôn, bởi đây là mẫu thiết kế nhà đảm bảo công năng sử dụng cho gia đình nhiều thành viên cùng sinh sống. So với những mẫu nhà ống thấp tầng như nhà ống 1 tầng, nhà ống 2 tầng, mẫu nhà ống 3 tầng có nhiều ưu điểm nổi trội hơn về quy mô cũng như mặt bằng công năng.

Nhà phố 3 tầng mặt tiền 3m50

True House tư vấn phương án thiết kế nhà đẹp 3 tầng hiện đại chi phí đầu tư dưới 700 triệu

Trước thực tế nhiều Chủ đầu tư có nguyện vọng thiết kế cũng như thi công xây trọn gói nhà hiện đại cao tầng, KTS True House đã tư vấn thiết kế nhà đẹp 3 tầng hiện đại chi phí xây dựng không quá 700 triệu. Chúng tôi cũng lưu ý khách hàng rằng kinh phí đầu tư xây nhà sẽ thay đổi theo từng khu vực. Nếu ở vùng nông thôn, giá vật liệu xây dựng có thể rẻ hơn, vận chuyển nguyên liệu dễ dàng, nhanh chóng thì bạn có thể xây được một mẫu nhà đẹp có diện tích lớn hơn và cao cấp hơn so với những gia đình ở thành phố, đặc biệt là những gia đình ở trong ngõ hẻm, khó di chuyển vật liệu xây dựng vào nhà.

Nhà ở thành phố đô thị diện tích đất thường dưới 100m2 và mặt tiền nhỏ 4m-5m, nhiều Chủ đầu tư khi đến hợp tác với KTS True House mong muốn được sở hữu một công trình nhà ống 3 tầng thiết kế hiện đại đẹp và đầy đủ tiện nghi để cả gia đình nhỏ cùng sinh sống.

XEM THÊM MẪU NHÀ ĐẸP HIỆN ĐẠI 3 TẦNG TIẾT KIỆM CHI PHÍ XÂY DỰNG

Dưới đây là các mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng đẹp với phong cách kiến trúc đa dạng, vừa đẹp, vừa đảm bảo công năng và sự hoàn thiện kĩ thuật cao, mang đến không gian sống sang trọng, tiện nghi, thẩm mỹ đẹp có diện tích dưới 100m2 chỉ với kinh phí đầu tư dự kiến trong khoảng trên dưới 700 triệu

Mời quý vị và các bạn quan tâm theo dõi để sở hữu cho mình mẫu nhà hiện đại 3 tầng thi công dưới 1 tỷ đồng gồm công năng tiện ích cho các thành viên sinh sống với không gian sinh hoạt hoàn hảo, ý nghĩa cho gia chủ khi đưa vào sử dụng hiện nay.

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng mặt tiền hơn 6m tại Hải Phòng

Thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng đẹp và thoáng tại Hải Phòng

Mẫu nhà ống mặt tiền 4m hiện đại với 3 tầng thông thoáng

Nhà lô phố hiện đại 4m rưỡi đẹp

Mẫu nhà lô hiện đại kiểu cách thoáng mới mẻ, mặt tiền 4m rưỡi tại Hải Phòng

Nhà lô phố mặt tiền 4m50

Hình ảnh bản thiết kế ngôi nhà lô phố 3 tầng hiện đại gam màu giản dị

Phối cảnh kiến trúc nhà lô phố hiện đại 3 tầng đơn giản nhưng phong cách và có dấu ấn riêng

Các mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại 3 tầng của True House tuy đơn giản nhưng lại đảm bảo công năng sử dụng vô cùng khoa học và tiện nghi. Hệ thống cửa nhựa lõi thép giúp cách âm, cách nhiệt tốt dường như lại là sự phối hợp ăn ý với tổng thể thiết kế kiến trúc chung của ngôi nhà.

Trên hành trình kiến tạo những công trình đẹp cho đời, chúng tôi luôn tâm niệm làm sao phải thiết kế được mẫu nhà đẹp không chỉ về hình khối, không chỉ sang về nội thất mà quan trọng hơn đó là mẫu thiết kế nhà đó phải phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của gia chủ. Một ngôi nhà chỉ thực sự hoản hảo khi nó được xây dựng với chi phí đầu tư phù hợp.

Để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn về những mẫu nhà ống 4 tầng đẹp, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới HOTLINE 0936.592.838 / 0896.899.555 / 0912.975.537. True House trân trọng được phục vụ Quý khách hang khắp mọi miền Tổ Quốc có nhu cầu thiết kế nhà ống, biệt thự, thi công xây nhà trọn gói phù hợp với nguyện vọng và chi phí đầu tư hiện có.