Có lẽ chúng ta đã không còn xa lạ gì với các công trình nhà mặt tiền phố 4m chiều ngang xuất hiện rải rác khắp các đô thị Việt. Số lượng nhà tăng theo cấp số nhân đòi hỏi chất lượng bản vẽ thiết kế nhà ống cũng cần tăng và đạt hiệu quả hơn về hình thức thẩm mỹ, công năng và phong thủy.

Đáp ứng mong mỏi của số đông khách hàng, True House đã hoàn thiện những mẫu nhà đẹp mặt tiền 4m hiện đại đơn giản dễ thi công. Kiến trúc sư True House có năng lực và kinh nghiệm đã đưa ra những ý tưởng độc đáo, sáng tạo, giải quyết tốt bài toán mặt tiền nhà phố nhỏ hẹp, đảm bảo thẩm mỹ trong kiến trúc và tính tiện nghi trong công năng sử dụng.

Thiết kế nhà đẹp mặt tiền 4m phổ biến ở Việt Nam

Nhà ống là một loại hình nhà ở có lối kiến trúc tự do, với việc tạo hình linh hoạt từ các khối hình hộp đặt xếp chồng lên nhau một cách phóng khoáng. Thực tế cho thấy, nhà ống hiện đại mặt tiền hẹp hiện đang là loại hình kiến trúc nhà ở khá phổ biến tại các đô thị. Để khẳng định được thương hiệu của một công ty thiết kế nhà đẹp uy tín và chuyên nghiệp, True House đã trình làng thành công nhiều mẫu thiết kế nhà mặt tiền 4m hiện đại… đẹp và tiện nghi được chủ đầu tư hết sức hài lòng.

Để giải quyết bài toán nhà ống mặt tiền 4m hẹp, đội ngũ kiến trúc sư True House đã tính toán và cân nhắc kỹ lưỡng để có cách xử lý bố cục hợp lý nhất, để vừa tạo được kiến trúc mặt tiền ấn tượng vừa đảm bảo công năng sử dụng thuận tiện mà vẫn tuân thủ theo đúng những yêu cầu khắt khe về kết cấu công trình.

Nhà ống 4 tầng hiện đại

True House đủ tự tin tư vấn CĐT phương án thiết kế nhà mặt tiền 4m hiện đại đẹp ấn tượng

Những mẫu nhà đẹp mặt tiền 4m hiện đại thi công đơn giản không tốn kém

Là những người am hiểu chuyên sâu về kiến trúc nhà ở, hơn ai hết, KTS Trrue House hiểu rằng, đối với những ngôi nhà có mặt tiền hẹp, thì điều quan trọng là cần bố trí không gian thoáng, lược bỏ các chi tiết rườm rà rối mắt khi lên phương án thiết kế nhà ống mặt tiền 4m hiện đại cũng như nội thất công trình. Cách thiết kế làm sao vẫn đảm bảo hài hòa giữa yếu tố thẩm mỹ ngoại thất và sự tiện nghi trong không gian sống mà không còn cảm giác tù túng chật hẹp của kết cấu nhà lô phố cao tầng.

Nhà ống 4 tầng hiện đại

Thiết kế nhà lô phố 4 tầng mặt tiền 4m kiến trúc nhà ở hiện đại phổ biến hiện nay

Thiết kế nhà lô 3 tầng mặt tiền 4m hiện đại đẹp tại Hải Phòng

Mẫu nhà ống mặt tiền 4m hiện đại với 3 tầng thông thoáng

mặt tiền nhà ống 3 tầng đẹp

Thiết kế 3D chân thực sắc nét thu hút từ nhà ống 3 tầng mặ tiền hơn 4m kiểu cách hiện đại

thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp

Phối cảnh mặt tiền đẹp của nhà lô phố 3 tầng mặt tiền 4m hiện đại

Nhà ống 4 tầng hiện đại

Thiết kế nhà lô phố 4 tầng mặt tiền 4m kiến trúc nhà ở hiện đại phổ biến hiện nay

Thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng mặt tiền 4m đẹp tại Hải Phòng

True House tự hào quy tụ các KTS giàu tâm huyết, chuyên nghiệp và sáng tạo cho ra đời các sản phẩm thật sự khác biệt và độc đáo! Bạn đã sẵn sàng cùng Kiến trúc True House biến những điều bạn đang ấp ủ thành mẫu nhà đẹp độc đáo với chi phí xây dựng hợp lý nhất chưa? Liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0936.592.838 / 0896.899.555 / 0912.975.537 để được tư vấn phương án thiết kế nhà đẹp ưng ý nhất theo cách mà bạn mong muốn.