Trong bất kỳ một ngôi nhà nào, phòng thờ luôn được xem là khu vực tâm linh, cần thiết kế trang nghiêm, chỉn chu và đăt ở vị trí yên tĩnh nhất. Tùy thuộc vào không gian diện tích, hướng nhà và nhu cầu của gia chủ mà chúng tôi sẽ tư vấn gia chủ phong cách thiết kế phòng thờ phù hợp.

Trong mỗi ngôi nhà, không gian thờ cúng của gia đình Việt luôn được coi trọng và bố trí nội thất với vật dụng trang trọng, tôn nghiêm và còn đáp ứng được tính thẩm mỹ mà Quý khách hàng đề ra. Đây không chỉ là nơi bày tỏ lòng thành kính của con cháu với bề trên, mà còn là việc làm duy trì văn hóa đạo lý uống nước nhớ nguồn với mỗi thế hệ trong gia đình mình.

Như vậy để có được một mẫu thiết kế phòng thờ sang trọng, tiện nghi và phù hợp với kiến trúc nhà phố, nhà phân lô có diện tích khiêm tốn hiện nay bạn cần tham khảo các mẫu phòng thờ đẹp.

Chất liệu gỗ luôn được ưu tiên lựa chọn cho việc thi công nội thất phòng thờ bởi những ưu điểm vượt trội về mặt hình thức lẫn công năng sử dụng. True House gợi ý cho Quý vị mẫu thiết kế phòng thờ truyền thống đẹp cho nhà phố thông qua nội dung bài viết sau:

Thiết kế nội thất phòng thờ nhà phố kiểu truyền thống đẹp và trang nghiêm

Nội thất phòng thờ gia tiên đẹp trang trọng mang tới phúc lộc cho gia đình. Bàn thờ là khu vực chính cần được chú trọng thiết kế trong phòng thờ. Thiết kế nội thất bàn thờ gỗ tự nhiên phong cách tân cổ điển cùng cột giả và viền tường vân gỗ tone nâu sang trọng. Các nhà thiết kế nội thất True House cũng rất khéo léo và tinh tế khi lên phương án thiết kế nội thất phòng thờ nhà phố kiểu truyền thống đẹp và trang trí. Điều này được thể hiện qua các sắp xếp đồ đạc, cách bố trí bố cục khoa học với bức vách gỗ vừa kín đáo mà vẫn vừa thông thoáng.

Mẫu thiết kế nội thất phòng thờ nhà phố phong cách cổ điển truyền thống

Trong văn hóa tâm linh người Việt, phòng thờ không những chỉ là nơi thờ cúng mà còn là không gian để con cháu bày tỏ lòng biết ơn với ông bà tổ tiên. Chính vì vậy, nội thất phòng thờ truyền thống khi thiết kế cần đặc biệt chú trọng đến yếu tố phong thủy, sao cho hài hòa giữa âm và dương, tránh phạm phải những lỗi phong thủy không đáng có. True House với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế nội thất đẹp uy tín tại Hải Phòng đã làm hài lòng Chủ đầu tư với phương án thiết kế nội thất phòng thờ truyền thống phù hợp với mọi diện tích, cho dù là nhà ống nhà phân lô nhỏ hẹp.

Thiết kế phòng thờ nội thất gỗ trang nghiêm dành cho nhà phố

Nội thất True House hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất trọn gói cho nhà ống, nhà phố, biệt thự, chung cư… Mỗi sản phẩm nội thất do KTS True House thực hiện mang màu sắc riêng, thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế và khả năng sáng tạo tốt. Liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE 0936.592.838/ 0896.899.555 /0912.975.537 để được tư vấn phương án thiết kế nội thất đẹp ưng ý cùng báo giá tốt nhất.