Niềm đam mê sáng tạo và nguồn cảm hứng sáng tác của kiến trúc sư True House dường như không có giới hạn. Với mong muốn làm đẹp cho đời, làm đẹp cho không gian sống của các gia đình, True House đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế nội thất các phòng chức năng.

Đời sống con người nâng cấp và cải thiện, nhiều Chủ nhà quan tâm đến chất lượng cuộc sống với các nhu cầu giải trí thư giãn. Một không gian dành riêng cho karaoke tại gia thực sự là quá lý tưởng. True House nắm bắt xu thế nhanh chong đưa ra những ý tưởng thiết kế nội thất phòng giải trí karaoke xem phim tại nhà hiệu quả. lĐa dạng trọng phong cách thiết kế cùng với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm chính là những yếu tố giúp dịch vụ thiết kế nội thất karaoke True House luôn là lựa chọn tin cậy của khách hàng.

Thiết kế nội thất phòng karaoke phong cách hiện đại sang trọng

Với tiêu chí đem tới cho Chủ đầu tư những mẫu thiết kế phòng karaoke “Đẹp – Độc đáo – Tiện nghi” với chi phí đầu tư hợp lý, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi làm việc với True House. Chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu không gian thư giãn lý tưởng, tận hưởng những giờ phút xả stress tốt nhất với mức chi phí hợp lý, hay giúp bạn nâng tầm chất lượng cuộc sống gia đình.

Mẫu thiết kế nội thất phòng karaoke kiểu hiện đại sang trọng và chuyên nghiệp

Không gian nhà ống (nhà lô, nhà phố) thường có chiều ngang khiêm tốn, lợi thế về chiều sâu. Do vậy, để tư vấn CĐT phương án thiết kế nội thất phòng karaoke tối ưu nhất, KTS True House trước hết phải tính toán đo đạc khoang diện tích phù hợp và lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp. Với thiết kế nội thất phòng karaoke giải trí này, chúng tôi tư vấn gia chủ lựa chọn phong cách hiện đại với tone màu trầm chủ đạo, cụ thể là nâu đỏ.

Thiết kế phòng giải trí karaoke nội thất hiện đại xu hướng mới với vật liệu cao cấp

Mẫu nội thất phòng giải trí karaoke hiện đại đủ tiện nghi

True House thiết kế nội thất phòng giải trí karaoke hiện đại đẹp được trang bị hệ thống âm thanh ánh sáng chất lượng, trang trí nội thất lung linh với những hình khối lạ mắt. Dù là trang trí bằng vât liệu nào, chúng tôi cũng luôn đảm bảo phòng karaoke thẩm mỹ cao, hài hòa về màu sắc, đồ dùng được bố trí sắp xếp khoa học để tạo ra một không gian phòng hát karaoke đẹp, rộng rãi, thoải mái.

Lựa chọn những thiết bị âm thanh trung thực sống động, phù hợp với không gian mỗi phòng hát, lắp đặt hệ thống ánh sáng công nghệ mới nhất. Đảm bảo cho âm thanh ánh sáng kết hợp nhuần nhuyễn với nhau, cùng nhau tạo nên những giây phút thăng hoa cho khách đến hát. Và đặc biệt, True House thiết kế nội thất quán karaoke xu hướng 2019 bao gồm đầy đủ hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống cửa thoát hiểm, hệ thống điều hòa không khí để đảm bảo khách hàng luôn cảm thấy an toàn và thoải mái tinh thần khi đến hát.

Thiết kế nội thất phòng giải trí karaoke tiện nghi với vật liệu cao cấp đa tính năng

Năm 2020 tới đây, Công ty thiết kế nội thất đẹp uy tín tại Hải Phòng cam kết luôn nỗ lực hết mình để tạo ra những mẫu nội thất phòng karaoke đẹp mắt, sáng tạo, chất lượng hơn nữa để làm hài lòng Quý khách hàng. Khi thiết kế phòng karaoke tùy vào sở thích cũng như tài chính của gia chủ, True House sẽ đưa ra những ý tưởng thiết kế độc đáo, sáng tạo nhất. Liên hệ TRUE HOUSE qua HOTLINE 0936.592.838/ 0896.899.555 /0912.975.537 để được tư vấn phương án thiết kế nội thất đẹp ưng ý cùng báo giá tốt nhất.