Phòng sinh hoạt chung là nơi gắn kết tình thân giữa các thành viên trong gia đình, nơi mọi người có thể cùng nhau thưởng thức một bộ phim, đọc sách hoặc chỉ đơn giản là nghe nhạc thư giãn.

True House đáp ứng tốt yêu cầu của Quý khách hàng với mẫu thiết kế phòng sinh hoạt chung cho cả gia đình phong cách hiện đại trẻ trung, đơn giản. Mời Quy vị cùng tham khảo phương án thiết kế nội thất phòng sinh hoạt chung dành cho nhà phố rộng do True House thực hiện dưới đây.

Thiết kế nội thất phòng sinh hoạt chung phong cách hiện đại đẹp tiện nghi

Ở những ngôi nhà có diện tích rộng rãi, thoải mái, thì phòng sinh hoạt chung thường được đặt ở vị trí đẹp, nơi có nhiều khoảng không, yên tĩnh, hướng ra vườn cây, và có thể đón ánh nắng chan hòa cùng khí trời mát mẻ.

Nhưng ở những ngôi nhà nhỏ, hạn chế không gian, thì phòng sinh hoạt chung thường là căn phòng đa năng, nơi vừa có thể làm phòng khách, phòng ăn, hay phòng giải trí… Ở những ngôi nhà phố phát triển về chiều cao, gia chủ muốn có một phòng sinh hoạt chung riêng thì vị trí tầng lửng là phù hợp. Khoảng không này vừa đủ riêng tư, và cũng vừa đủ rộng để tiện cho việc sum họp của cả nhà.

Mẫu thiết kế phòng sinh hoạt chung nội thất hiện đại đẹp cho nhà phố rộng

Tùy vào diện tích, sở thích của gia chủ, True House sẽ tư vấn phương án thiết kế nội thất phòng sinh hoạt chung phù hợp nhất. Tuy nhiên, phòng sinh hoạt chung thường được chọn những gam màu nhẹ nhàng, dịu mát, tạo cảm giác thoải mái và ấm cúng. Ngoài ra, những gam màu đậm, nổi bật mang lại sự vui tươi, sôi nổi cũng sẽ giúp tăng không khí thân mật, vui vẻ.

Cách trang trí trong phòng sinh hoạt chung cũng ở mức đơn giản, vừa đủ, nội thất gọn gàng, không quá rườm rà để lấy không gian và tăng thêm diện tích cho việc tụ tập, sum vầy.

Nội thất phòng sinh hoạt chung đơn giản hiện đại

Thông thường phòng sinh hoạt chung thường được bố trí ở nơi trung tâm của ngôi nhà để mọi người có thể dễ dàng đến đó để cùng nhau sẻ chia. Đôi khi phòng sinh hoạt chung được kết hợp luôn là phòng khách của gia đình, đôi khi nó là phòng riêng để thư giãn giải trí cùng với phòng karaoke với các thiết bị cũng như cách âm được chuẩn bị rất chu đáo để không làm ảnh hưởng đến không gian xung quanh.

Khách hàng hài lòng với True House bởi mẫu thiết kế nội thất phòng sinh hoạt chung đơn giản hiện đại đầy đủ tiện nghi.

Đồ nội thất ở phòng sinh hoạt chung cũng cân đối, không nên lớn quá hay nhỏ quá. Các mảng tường ở phòng sinh hoạt chung nên treo tranh hay vật trang trí, hoặc bố trí kệ sách nếu có mảng tường lớn. Gam màu của đồ nội thất cũng phải hài hòa với màu sơn của căn nhà tạo nên sự hòa hợp.

Phòng sinh hoạt chung được thiết kế bày trí nội thất khoa học và đẹp mắt

Mẫu nội thất phòng sinh hoạt chung cho cả gia đình thiết kế nhẹ nhàng đơn giản

Trên đây True House vừa gợi ý mẫu thiết kế phòng sinh hoạt chung đẹp, ấm cúng cho gia đình. Hy vọng True House có thể giúp Quý vị hoàn thiện không gian nội thất các phòng chức năng sao cho đẹp, tiện nghi nhất. Thiết kế nội thất là một trong những lĩnh vực rất được chúng tôi chú trọng với mong muốn kiến tạo nơi ở hoàn mỹ cho gia chủ. Liên hệ HOTLINE 0936.592.838 / 0896.899.555 / 0912.975.537 để được phục vụ tốt nhất!