Phòng ngủ chính là nơi ta tìm về sau một ngày dài làm việc, học tập mệt mỏi căng thẳng, nơi ta được nghỉ ngơi thư giãn theo cách của riêng mình. Nhà ống nhà chia lô với diện tích nhỏ hẹp ngày càng nhiều chính vì vậy những ý tưởng thiết kế nội thất phòng ngủ độc đáo, ấn tượng mà vẫn bảo toàn tính tiện nghi thực sự rất cần thiết và ý nghĩa.

Mẫu phòng ngủ đẹp, đơn giản mang phong cách hiện đại của True House đã thực sự chiếm được cảm tình và thuyết phục nhiều vị khách hàng. Nội thất dành cho không gian riêng tư luôn đảm bảo thiết kế theo đúng sở thích của từng cá nhân, hài hòa cả về hình thức thẩm mỹ, công năng sử dụng và chuẩn phong thủy. True House đem tới những mẫu nội thất phòng ngủ đẹp giúp ích cho quá trình thi công chuẩn chỉnh, nhanh chóng chất lượng.

Mẫu nội thất phòng ngủ hiện đại đơn giản mà thoáng đãng

Với những căn phòng ngủ hẹp về mặt diện tích nếu không biết cách thiết kế, trang trí và bày biện đồ đạc có thể gây cảm giác chật chội, ngột ngạt cho người sử dụng. Hiểu được thực tế này, các nhà thiết kế nội thất True House luôn tư vấn khách hàng lựa chọn những đồ nội thất thiết yếu và đa chức năng. Căn phòng luôn được dành cho việc lưu thông trong phòng, một cách thông minh là sử dụng các đồ nội thất thông minh đa chức năng. Nội thất phòng ngủ trang trí màu sắc nhẹ nhàng, đơn giản tránh kết hợp màu sắc cầu kỳ rối mắt, càng đơn giản càng tốt.

Phương án thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ gọn, đơn giản mà thoáng đãng theo lối hiện đại đã giúp True House chứng tỏ được năng lực của Công ty thiết kế nội thất đẹp uy tín tại Hải Phòng. Chúng tôi thuyết phục khách hàng tin tưởng lựa chọn và hài lòng bởi ý tưởng sáng tạo, tinh tế và có tính thực tế cao.

Thiết kế nội thất phòng ngủ phong cách hiện đại trẻ trung trong không gian nhỏ

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp phong cách hiện đại

Với một khoảng diện tích căn phòng chừng 15m2 – 20m2, nhiều gia đình mong muốn sắp xếp nội thất phòng ngủ sao cho hài hòa, vừa ngăn nắp, tiện dụng vừa thông thoáng mát mẻ. Là những người có năng lực chuyên sâu, hơn thế lại luôn đặt cái tâm của người làm nghề kiến tạo không gian sống hoàn mỹ, True House đã khéo léo thiết kế bài trí nội thất phòng ngủ một cách khoa học và có duyên.

Ý tưởng thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp phong cách hiện đại thể hiện tính sáng tạo và khả năng nhạy bén với xu hướng mới của KTS True House. Mời Quý vị xem thêm phối cảnh 3D thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại dưới đây:

Thiết kế phòng ngủ hiện đại với đồ nội thất nhỏ gọn tiện dụng

Tùy vào mong muốn, sở thích của từng Chủ đầu tư mà chúng tôi sẽ tư vấn phương án thiết kế nội thất phù hợp nhất, không chỉ là nội thất phòng ngủ mà còn hoàn thiện những mẫu nội thất phòng khách, nội thất phòng bếp ăn, nội thất nhà phố, nội thất biệt thự… độc nhất chỉ ở True House. Hãy gọi cho chúng tôi theo HOTLINE 0936.592.838/ 0896.899.555/ 0912.975.537 để biết thêm chi tiết!

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat