Để tận dụng mặt tiền và các không gian bên trong nhà, nhiều gia chủ hiện nay đã lựa chọn phương án xây nhà vừa để ở vừa để kinh doanh vô cùng tiện ích. Điều mà Chủ nhà quan tâm nhất là làm sao thiết kế nhà ống đẹp, có dấu ấn riêng phục vụ mục đích mở cửa hàng (shop, showroom…) mà vẫn đảm bảo tốt nhất công năng sinh hoạt tiện nghi cho gia đình.

Chủ đầu tư Đặng Quang Định sở hữu lô đất rộng 90m2, chiều ngang 5m chiều dài 16m. Ông có nguyện vọng kinh doanh hiệu thuốc ngay tại nhà. Sau khi tham khảo ý kiến người thân, ông liên hệ với True House để được hỗ trợ tư vấn. Từ nhu cầu của gia chủ, điều kiện về tài chính cũng như khảo sát diện tích xây dựng, chúng tôi triển khai thiết kế nhà lô hiện đại 3 tầng kết hợp mở hiệu thuốc tại Hà Nội. Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại nhẹ nhàng, đơn giản mà vẫn hợp xu hướng đáp ứng tốt tiêu chí đẹp – tiện nghi – khoa học.

Thiết kế nhà lô 3 tầng kết hợp kinh doanh hiệu thuốc tại Hà Nội

Ông Định là bác sĩ thú ý đã về nghỉ hưu, ông muốn xây nhà 3 tầng để ở đồng thời mở hiệu thuốc thú y nhằm phục vụ nhu cầu của người dân có vật nuôi tại nhà. Phong cách hiện đại được gia chủ và kiến trúc sư True House thống nhất lựa chọn thiết kế nhà lô 3 tầng là rất hợp lý. Bởi kiến trúc nhà ở hiện đại thường phù hợp với lối sống của người dân Việt Nam, hơn nữa lại tiết kiệm được chi phí đầu tư cho Chủ nhà.

Nhà lô phố 3 tầng kinh doanh thp008

Mẫu thiết kế nhà lô hiện đại 3 tầng vừa ở vừa kinh doanh hiệu thuốc tại Hà Nội

Mặt tiền 5m mẫu nhà lô 3 tầng kết hợp kinh doanh hiệu thuốc có bố cục mạch lạc, rõ ràng nổi bật dòng chữ màu đỏ HIỆU THUỐC THÚ Y THANH HÀ.  Vì công trình được xây dựng với mục đích kinh doanh mà gia chủ lại ưa thích sự kín đáo, do vậy nhà lô hiện đại 3 tầng không thiết kế theo lối kiến trúc mở. Chủ yếu là cửa sổ kính nhỏ tạo độ thông thoáng, đón gió và ánh sáng tự nhiên nhất định.

Mẫu nhà lô 3 tầng vừa ở vừa mở hiệu thuốc kiến trúc hiện đại

Dễ nhận thấy, nhà lô phố hiện đại 3 tầng kết hợp mở hiệu thuốc tại Hà Nội được thiết kế kiến trúc đơn giản kiểu truyền thống. Màu sắc được lựa chọn trang trí mặt tiền ngôi nhà cũng là tone màu sáng với sắc trắng chủ đạo kết hợp vàng kem và xanh navi khá là dịu mắt mà vẫn hợp xu hướng.

Cửa kính ra vào ở tầng hiệu thuốc cùng 1 chất liệu giống như kính cửa sổ phòng gia đình sinh hoạt tạo tổng thể ngôi nhà được thống nhất. Màu sắc được vận dụng trong thiết kế vẫn là gam trắng-kem chủ đạo của phong cách nhà lô phố hiện đại nhấn mạnh thêm màu xanh của kính rất hợp lí. Để ngôi nhà không có cảm giác tù túng đơn điệu, cách bố trí các khối thang ngang, dọc tạo thể cân xứng làm cho ngôi nhà cứng cáp và thông thoáng hơn. Giải pháp xanh bằng những chậu cây xanh ở sảnh, ban công ngôi nhà tạo cảm giác dễ chịu hơn đậm phong cách hiên đại.

Nhà ống kinh doanh 3 tầng hiện đại thp008

Mẫu thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh có mặt tiền 5m tại Hà Nội

Thiết kế nhà lô 3 tầng vừa ở vừa mở hiệu thuốc tại Hà Nội kiến trúc hiện đại đơn giản mà đầy đủ tiện nghi với những ý tưởng thiết kế độc đáo sáng tạo. True House luôn dựa theo nguyện vọng, mong muốn của gia chủ cùng năng lực, kinh nghiệm tích lũy nhiều năm thiết kế nhà ống mang tới cho CĐT mẫu nhà đẹp ưng ý nhất.

Kiến trúc True House chân thành cám ơn sự tin tưởng hợp tác Chủ đầu tư đã dành cho chúng tôi để hoàn thiện mẫu nhà lô phố 3 tầng kết hợp mở hiệu thuốc tại Hà Nội.

Chúng tôi hy vọng bài viết trên sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích, giúp bạn có thêm ý tưởng trong việc lựa chọn mẫu nhà đẹp kết hợp kinh doanh cho gia đình. Nếu bạn cần chọn thiết kế phù hợp để thi công hoặc chi tiết hơn về các mẫu nhà phố hiện đại có không gian rộng rãi, đầy đủ tiện nghi. Hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0936.592.838/ 0896.899.555 /0912.975.537. để được tư vấn tận tình và báo giá ưu đãi nhất!

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat