Chúng ta đều không còn xa lạ gì với những công trình nhà ống (nhà lô) xây cao tầng có giếng trời, điển hình là tại các thành phố khu đô thị hạn chế về mặt diện tích. Giếng trời là giải pháp lý tưởng cho những không gian kín, chật hẹp và tù túng.

Kiến trúc sư True House thỏa sức sáng tạo với những mẫu thiết kế nhà ống kết hợp giếng trời, sảnh thông tầng thông thoáng. Và sự hài lòng của CĐT Anh Hùng về phương án thiết kế giếng trời nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m hiện đại chính là động lực để kiến trúc sư tiếp lửa đam mê qua từng nét vẽ.

Yếu tố thẩm mỹ và phong thủy luôn được kiến trúc sư True House tính toán hợp lý trong thiết kế giếng trời nhà ống. Mời Quý vị tham khảo phối cảnh kiến trúc nhà ống hiện đại có giếng trời thiết kế 3 tầng tại Hải Phòng để có thêm sự lựa chọn khả thi.

Thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m hiện đại có giếng trời

Nhà ống là một loại hình nhà ở dân dụng. Nó có chiều ngang (mặt tiền) tương đối nhỏ và chiều sâu (chiều dài) khá lớn (so với chiều ngang). Thông thường, nhà ống có diện tích không lớn, phổ biến tại các khu đô thị. Những ngôi nhà ống thường được xây dựng san sát, liền kề nhau.

Chủ đầu tư có một mảnh đất 60m2 vuông vắn, tuy nhiên chiều ngang có phần khiêm tốn chỉ 4m. Anh dự tính xây nhà 3 tầng kiểu hiện đại đơn giản, quan trọng là thoáng mát, dễ thở và lưu thông không khí tốt. Điều anh cần lúc này là một phương án thiết kế thật hiệu quả về hình thức, công năng và đảm bảo tính phong thủy. KTS True House tư vấn anh thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m hiện đại có giếng trời. CĐT khá hài lòng với ý tưởng và cách thức thực hiện, quá trình tư vấn cho đến bản vẽ kiến trúc, phối cảnh 3D mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng thiết kế giếng trời.

Thiết kế nhà lô 3 tầng mặt tiền 4m hiện đại đẹp tại Hải Phòng

Dịch vụ thiết kế nhà ống uy tín tại Hải Phòng của True House đã được khẳng đình cùng sức sáng tạo không giới hạn. Minh chứng cụ thể là mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng có giếng trời được thiết kế độc đáo, sáng tạo và có tính ứng dụng thực tế cao. Cùng với đó, True House khéo léo kết hợp thêm yếu tố xanh trong nhà ống 3 tầng diện tích 60m2 (4mx15m) như các chậu hoa, cây cảnh nhỏ làm tăng thêm sinh khí cho căn nhà. Tưởng chừng như không gian nhỏ sẽ tù túng trong khuôn khổ nhà ống (nhà lô) thì nay lại được liên thông các tầng, đón gió và ánh sáng hợp lý.

Không chỉ có khả năng lấy sáng hay đón gió điều hòa không khí, thiết kế nhà ống 3 tầng có giếng trời còn nhận được giá trị về mặt thẩm mỹ, Hẳn ai trong chúng ta cũng mong muốn “cơ ngơi” của cuộc đời mình luôn ở trạng thái hoàn mỹ nhất. Và, việc thiết kế giếng trời chính là một trong những hành động khiến cho không gian sống trở nên xinh đẹp, tinh mỹ hơn.

Kiến trúc nhà ống hiện đại 3 tầng có giếng trời thông thoáng mát mẻ

Thiết kế giếng trời cho nhà ống nhỏ có thể giúp cho ánh sáng dễ dàng len qua các phòng chức năng.Ánh sáng tự nhiên vô cùng cần thiết cho cuộc sống của con người. Không gian sống dễ chịu và thông thoáng hơn. Điều này góp phần không nhỏ vào việc tăng cường sức khỏe và bồi dưỡng tinh thần cho con người. Do đó, đây là một trong những lý do giếng trời được ưu tiên lựa chọn trong thiết kế nhà ống hiện đại, đặc biệt là thiết kế nhà ống có diện tích nhỏ.

Phối cảnh kiến trúc nhà phố hiện đại 3 tầng có giếng trời thông thoáng mát mẻ

Khi lên ý tưởng thiết kế nhà phố mặt tiền 4m hiện đại đẹp trên diện tích 60m2 (4mx15m), True House cân nhắc lựa chọn nguyên vật liệu hiện đại và màu sắc trẻ trung cá tính tạo cảm giác dễ chịu cho người nhìn. Sự đồng nhất trong cách phối màu sắc giữa các tầng, cụ thể là sự kết hợp tone trắng trang nhã kết hợp xanh, ghi tạo diện mạo độc đáo, cá tính cho công trình nhà phố hiện đại.

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại mặt tiền 4m hẹp thoáng đãng và đầy đủ ánh sáng nhờ cách bố trí giếng trời phù hợp. Bên cạnh đó, thay vì thiết kế ban công hành lang và cửa sổ, vẫn thường quen thuộc với mô hình nhà ống, chúng tôi lại sáng tạo bằng cách thiết kế cửa sổ nhỏ với kính ở mặt tiền tầng 2. Ấn tượng hơn cả là mảng tường với nhiều ô vuông và ô tròn tại tầng 3 vừa là điểm nhấn cho mặt tiền ngôi nhà vừa gợi mở không gian thoáng và lấy ánh sáng tốt nhất. Trên cùng là sân thượng với lan công cùng tone đen với cửa sổ nhà phố 3 tầng.

Thiết kế giếng trời cho nhà ống nhỏ sẽ cải thiện đáng kể không gian sống của bạn. Hãy hành động để có được một cuộc sống lý tưởng. Nếu muốn sở hữu một mẫu thiết kế nhà đẹp, hãy liên hệ với True House qua HOTLINE 0936.592.838/ 0896.899.555 /0912.975.537. Chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý vị tận tình và chuyên nghiệp nhất!

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat