Kiến trúc hiện đại một khái niệm rất rộng được sử dụng để miêu tả các công trình khác nhau có các đặc điểm tương đồng về sự đơn giản trong bố cục hình khối không gian, mặt đứng loại bỏ việc sử dụng các họa tiết trang trí đơn giản, khác biệt mạnh mẽ cũng như việc sử dụng vật liệu mới như kính, thép, bê tông. Kiến trúc hiện đại khi khoác lên ngôi biệt thự đã làm thay đổi vẻ đẹp cũng như luồng cảm hứng khác hoàn toàn với biệt thự kiến trúc cổ. Yếu tố mở như sử dụng kính, cây xanh, giếng trời cũng như nét đơn giản của kiến trúc như  lan can bằng kính, tường ốp gạch, kim loại được sử dụng nhiều hơn  .

Đi lên bằng năng lực và kinh nghiệm của đội ngũ quản lý, KST, nhân viên,.. True House luôn cố gắng tận tâm với khách hàng đưa ra chi phí cũng như tư vấn thiết kế cho phù hợp điều kiện của CĐT.  Quý khách đang  tìm kiếm đơn vị thiết kế, thi công biệt thự hiện đại chất lượng, uy tín hãy tin tưởng liên hệ True House, chúng tôi chứng minh tài năng và sự tin tưởng của khách hàng qua tổng hợp những mẫu thiết kế biệt thự kiến trúc hiện đại.

Tổng hợp những mẫu thiết kế biệt thự kiến trúc hiện đại đẹp và sang trọng

Đẹp và sang là 2 yếu tố cơ bản nhất nói về ngôi biệt thự và nó luôn đem lại sự hãnh diện cho chủ sở hữu. Biệt thự kiến trúc hiện đại ngày càng được ưa chuộng vì nó phù hợp với cuộc sống hiện đại, sự phóng khoáng đem lại thoải mái không bó buộc khuôn khổ. Nhiều CĐT chia sẻ, với biệt thự hiện đại, các không gian sinh hoạt chung vô cùng dễ chịu và thoáng đãng với hệ thống cửa kính 4 chiều, góc giếng trời với cây xanh thư giãn đem lại sự tích cực trong ngôi nhà.

Biệt thự 4 tầng mặt tiền 9m phong cách hiện đại – THB014

Biệt thự hiện đại 4 tầng mặt tiền 9m

Biệt thự có mặt tiền rộng 9m xây trên đất có chiều ngang rộng 15m

Thiết kế biệt thự 3 tầng mặt tiền 9m dài 13m tại Hải Phòng – THB 016

 

Thiết kế biệt thự hiện địa 3 tầng mặt tiền 9m rộng độc đáo tại Hải Phòng

Biệt thự vườn phong cách hiện đại có mặt tiền rộng 8m – THB013

Biệt thự vườn hai tầng hiện đại mặt tiền 8m

Thiết kế mới mẻ, thông thoáng của biệt thự 2 tầng hiện đại

Biệt thự hiện đại 2 tầng mặt tiền 12m đẹp và sang trọng – THB011

Kiến trúc biệt thự hai tầng

Tổng thể biệt thự 2 tầng có mặt tiềng rộng 12m đẹp và hiện đại

Biệt thự hiện đại 4 tầng sang trọng tại Hải Phòng – THB005

biệt thự 4 tầng hiện đại thb005

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 4 tầng sang trọng, thu hút tại Hải Phòng

Biệt thự 3 tầng mặt tiền 10m hiện đại đẹp – THB004

Mặt tiền biệt thự 10m hiện đại thb004

Hình ảnh về mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mặt tiền 10m hiện đại 

Qua bài viết tổng hợp những mẫu thiết kế biệt thự kiến trúc hiện đại của kiến trúc True House, quý khách có ý định xây nhà hãy tin tưởng và liên hệ đến chúng tôi để an tâm thực hiện hóa giấc mơ với công trình bền đẹp theo thời gian. Quý vị vui lòng lên hệ HOTLINE 0896.899.555  / 0936.592.838 / 0912.975.537 để được tư vấn thiết kế thi công nội ngoại thất theo yêu cầu.

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat