Sang trọng là một trong những đặc điểm hàng đầu nói đến  một ngôi nhà đẹp, ngôi nhà có thể đẹp nhờ thiết kế , hướng nhà, quy mô, trang trí nội ngoại thất; nhưng cốt lõi làm nên vẻ đẹp riêng biệt lại phụ thuộc phần lớn vào kiến trúc nó sở hữu. Công ty TVXD True House là một đơn vị trẻ trong thiết kế, xây dựng, cải tạo nhà của thành phố cảng Hải Phòng, không ngừng trau dồi kinh nghiệm trong thiết kế để đưa ra những phương án thiết kế sao cho phù hợp nhất với điều kiện từng khách hàng. Nhiều khách hàng rất muốn sở hữu một ngôi nhà đẹp, sang trọng và cuốn hút nổi bật nhất và biệt thự Pháp đã đáp ứng hầu hết yêu cầu đó. Sự sang trọng của biệt thự Pháp mang tính vốn có và nó đã trị vị trong kiến trúc bao nhiêu thế kỉ phát triển. Tầm vóc và nét đẹp Tây của biệt thự Pháp chính là tinh túy toát ra từ 1 công trình kiến trúc đẳng cấp xa hoa.

Những mẫu biệt thự Pháp đẹp, sang trọng và cuốn hút  được CĐT đánh giá cao và là niềm tự hào của kiến trúc True House trong hạng mục thiết kế biệt thự  Pháp. Với True House để sở hữu một ngôi biệt thự có phong cách hiện đại ấn tượng cho khách hàng phải là đẹp trong từng thiết kế.

Mẫu biệt thự Pháp đẹp, sang trọng và cuốn hút

Nét đặc trưng trong kiến trúc Pháp được thể hiện rõ nét qua mái nhà, màu sắc, đường nét các trụ cột và ngách nhà, từng khung cửa sổ đến cửa chính đều mang nét đẹp đó. Kết hợp nhiều cửa sổ thông thoáng và ban công hút gió, sinh khí tràn ngập cho ngôi biệt thự không hề tù túng đơn điệu với các chậu cây xanh bố trí tại các ban công khu phòng, ở cạnh mặt tiền đẹp đẽ. Ngôi nhà là sự kết hợp hài hoà giữa cổ điển và hiện đại nhưng thiết kế không bị “già cỗi” như cái tên “cổ điển” của kiểu kiến trúc này. Thay vì có quá nhiều chi tiết rườm rà, thì những mẫu biệt thự Pháp đẹp, sang trọng và cuốn hút chủ yếu nhấn vào mặt tiền, phong thủy và công  năng hợp lý.

Biệt thự 3 tầng mặt tiền rộng 8m mang phong cách Pháp THB-018

Hình ảnh thiết kế đầy sang trọng của biệt thự kiểu Pháp siêu hot tại Hải Phòng

Biệt thự pháp 3 tầng 1 tum phong cách kiến trúc pháp cổ điển – THB012 

Biệt thự pháp 3 tầng 1 tum

Mẫu thiết kế biệt thự kiến trúc Pháp 3 tầng 1 tầng tum đẹp, cực kỳ sang trọng và đẳng cấp

Biệt thự 3 tầng mặt tiền rộng 20m kiến trúc pháp cổ điển – THB010

Biệt thự pháp 3 tầng sang trọng thb010

Thiết kế kiến trúc biệt thự Pháp 3 tầng cổ điển uy nghi diện tích 180m2 Hải Phòng

Biệt thự 2 tầng mặt tiền 16m kiến trúc pháp – THB006

Biệt thự 2 tầng kiểu pháp thb006

Toàn cảnh 3D biệt thự 2 tầng sang trọng kiểu Pháp tại Thủy Nguyên-Hải phòng

Biệt thự phố 3 tầng kiểu pháp mặt tiền 7m rưỡi – THP009

Nhà phố 4 tầng hiện đại hai mặt tiền

Tham khảo mẫu biệt thự phố 3 tầng kiến trúc Pháp mặt tiền 7m rưỡi sang trọng tại Hải Phòng

Biệt thự pháp 2 tầng mặt tiền 7m tại Hải Phòng – THB003

Biệt thự pháp 2 tầng THB003

Phối cảnh thiết kế biệt thự 2 tầng sang trọng tân cổ điển mặt tiền 7 m hot tại Hải Phòng

True House rất tự hào khi ngày càng được nhiều Quý khách hàng tin tưởng. Chúng tôi luôn luôn lỗ lực không ngừng để tạo nên những tuyệt tác kiến trúc đẹp. Tạo nên nhiều ngôi nhà tổ ấm cho mọi người. Nếu Quý khách đang phân vân lựa chọn mẫu nhà hoạc đơn vị thiết kế. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn MIỄN PHÍ. Mọi thông tin liên hệ được ghi tại cuối trang website này. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!