Sở hữu thương hiệu kinh doanh cho riêng mình và mong muốn quảng bá thương hiệu, quảng bá và đem sản phẩm đến gần hơn với khách hàng. Lúc này, việc thiết kế và thi công showroom chính là yếu tố đầu tiên mà Chủ doanh nghiệp cần nhanh chóng thực hiện.

Năng lực và kinh nghiệm của các kiến trúc sư Công ty Cổ phần TVXD True House không chỉ thể hiện qua những mẫu nhà đẹp đa dạng phong cách thiết kế mà còn ghi dấu ấn rõ nét qua ý tưởng thiết kế showroom – văn phòng đột phá, sáng tạo và áp dụng thực tế cao. Chúng tôi đã thuyết phục Chủ đầu tư Công ty Vân Hà với phương án thiết kế showroom Vân Hà 300m2 hiện đại và sang trọng – THS 001. Showroom 3 tầng thiết kế theo phong cách hiện đại đẹp với màu sắc trẻ trung, vật liệu kính sáng cao cấp hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo khách hàng.

Thiết kế showroom Vân Hà 300m2 kiến trúc hiện đại sang trọng

Mẫu thiết kế showroom hiện đại 3 tầng đáp ứng tốt yêu cầu kinh doanh của Công ty Vân Hà. Theo chia sẻ của đại diện phía Chủ đầu tư, showroom chính là chìa khóa tạo dựng thành công thương hiệu cũng như tên tuổi của doanh nghiệp Vân Hà đến gần hơn với khách hàng. Đó là bởi showroom là nơi để doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá hình ảnh sản phẩm đến với người tiêu dùng nhanh chóng, trực diện và hiệu quả nhất.

Và ý tưởng thiết kế showrom 3 tầng phong cách hiện đại KTS True House thực hiện đã tạo ấn tượng, tăng sức lôi cuốn với khách hàng và khiến họ có cái nhìn yêu thích hơn với sản phẩm. Thành công của phương án thiết kế shoowroom Vân Hà 300m2 kiến trúc hiện đại sang trọng là kết quả của sự hợp tác tốt đẹp giữa True House và Chủ đầu tư.

Showroom vân hà 3 tầng đẹp

Mẫu showroom 3 tầng hiện đại sang trọng diện tích 300m2

Ngoại thất công trình showroom Vân Hà 3 tầng hiện đại tại quận Dương Kinh (Hải Phòng) sang trọng hợp xu hướng. Dễ dàng nhận thấy, với phương án thiết kế kiến trúc showroom này, vật liệu kính sáng được sử dụng với mật độ tương đối lớn thể hiện đúng tính chất của một showroom phong cách hiện đại, chuyên nghiệp đẳng cấp. Lựa chọn kính cường lực chịu nhiệt chịu lực cho mặt tiền showroom hiện đại diện tích 300m2 (25mx12m) là giải pháp hiệu quả, không chỉ góp phần tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho công trình mà còn gợi mở không gian kinh doanh sang, góc view đẹp, trưng bày sản phẩm thoáng đãng và dễ nhìn.

Mẫu thiết kế showroom 3 tầng mặt tiền rộng 25m phong cách hiện đại

Cơ hội kinh doanh showroom của một công ty sẽ càng lớn hơn và có nhiều tiềm năng phát triển hơn nữa nếu biết đầu tư thiết kế kiến trúc showroom đúng thời điểm và lựa chọn được địa chỉ đáng tin cậy. Mẫu showroom hiện đại 3 tầng Vân Hà tại Hải Phòng đã thể hiện được cái chất rất riêng của doanh nghiệp, không chỉ đẹp mà còn độc, mới lạ giúp quảng bá thương hiệu, giới thiệu và bán sản phẩm dịch vụ hiệu quả nhất.

Cùng với lối kiến trúc mở trẻ trung và cá tính, showroom 3 tầng hiện đại còn được trang trí bởi màu sắc khá hợp thời và kết hợp nhấn nhá có điểm nhấn, giữa sắc trắng trang nhã bao phủ toàn bộ ngoại thất công trình là những hàng cột trụ đỏ tạo ấn tượng nổi bật thu hút sự chú ý của khách hàng.

Thiết kế showroom

Thiết kế showroom 3 tầng kiến trúc hiện đại sang trọng và đẳng cấp

Sự khởi đầu thành công của mẫu thiết kế showroom 3 tầng mặt tiền rộng 25m phong cách hiện đại đã khẳng định được thương hiệu uy tín chuyên nghiệp của True House. Chân thành cám ơn Chủ đầu tư đã tin tưởng lựa chọn True House là đơn vị thiết kế showroom hiện đại Vân Hà cao cấp tại Hải Phòng.

Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực to lớn cổ vũ tinh thần cho đội ngũ kiến trúc sư phát huy hết những thế mạnh trong lĩnh vực thiết kế kiến trúcthiết kế nội thất các công trình dân dụng, showroom, khách sạn, nhà hàng… True House hân hạnh phục vụ Quý khách hàng có bất cứ nhu cầu cần tư vấn liên hệ HOTLINE 0936.592.838/ 0896.899.555 /0912.975.537 để được giải đáp tận tình chuyên nghiệp.