Biệt thự luôn được các kiến trúc sư, nhà làm nghệ thuật đánh giá cao là kiểu hình kiến trúc mang nhiều nét đẹp văn hóa nghệ thuật kiến trúc và lịch sử của nhân loại. Những chủ sở hữu biệt thự là những người không chỉ yêu thích nét đẹp kiên trúc của nó mà còn yêu vẻ sang trọng, bề thế toát ra từ một ngôi biệt thự lộng lẫy. Biệt thự chuyển mình theo nhiều phong cách và sự biến tấu sáng tạo của kiến trúc sư và phong cách có thể nói là sáng tạo và đem lại sự tiện nghi nhất là phong cách hiện đại. Kiến trúc True House nắm bắt không ngừng thị hiếu của khách hàng trên thi trường thiết kế nhà ở chất lượng, đảm bảo về mặt kỹ thuật và thẩm mĩ, True House đưa ra những mẫu biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại, tiện nghi đầy cuốn hút năm 2019 đẹp nhất, mới mẻ nhất.

Kiểu cách hiện đại trong biệt thự thay đổi lối kiến trúc và thiết kế, giúp ngôi biệt thự mở hơn và sáng tạo không ngừng theo từng thẩm mĩ của CĐT. Chất liệu kính và cách tạo khối, không gian, cây xanh, giếng trời ,… là điểm mới trong phong cách hiện đại , tiện nghi, đầy cuốn hút tiếp tục phát triển trong năm 2019.

Những mẫu biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại, tiện nghi

Mẫu nhà biệt thự hiện đại  kết hợp ở và kinh doanh- Biệt thự 3 tầng kết hợp kinh doanh Coffee sang trọng – THB008:

Với nhiều chủ đầu tư, thì việc kết hợp biệt thự ở với kinh doanh là một lưa chọn vô cùng sáng suốt. Quy mô của biệt thự là lợi thế rất lớn, giúp ngôi nhà nổi bật hơn bất cứ kiểu hình nhà nào. Sự tiện nghi, hiện đại đem lại cho ngôi nhà là không gian kinh doanh sang trọng, cuốn hút và không gian sinh hoạt thoải mái. Từ những yêu cầu cao của CĐT mà các KST True House không ngừng sáng tạo đưa ra thiết kế chuẩn nhất không chỉ về mặt cơ cấu mà phong thủy cho công việc kinh doanh của khách hàng tốt nhất.

Biệt thự 3 tầng kinh doanh cafe thb008

Cận cảnh kiến trúc biệt thự 3 tầng kết hợp kinh doanh Coffee sang trọng tiện nghi

Thiết kế biệt thự 3 tầng mặt tiền 9m dài 13m tại Hải Phòng – THB 016:

Ngày nay, ngày càng nhiều những ngôi nhà, công trình có thiết kế lạ mắt, phá cách không theo một lối kiến trúc cụ thể nào, những sáng tạo độc đáo từ các kiến trúc sư đã thoát khỏi những kiểu lối kiến trúc cũ dập khuôn để tạo ra luồng ý tưởng làm nên những công trình đầy ấn tượng chủ yếu dựa trên các hình khối và không gian mở của ngôi nhà. Biệt thự cũng được biến tấu kiểu cách, tiện nghi hơn và đem lại cảm giác lạ cuốn hút cho chủ sở hữu.

Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng mặt tiền 9m rộng độc đáo tại Hải Phòng

Biệt thự 3 tầng mặt tiền 10m hiện đại đẹp – THB004

Kiểu cách và sự biến tấu mẫu hình biệt thự của True House chưa bao giờ khiến khách hàng phật ý. Biệt thự hiện đại được thiết kế khai thác từ màu sắc, hình khối, kính, trang trí đều toát lên vẻ hiện đại, tiện nghi, cuốn hút . Sự kết hợp gạch ốp ghi xanh và sơn tường trắng trong thiết kế biệt thự 3 tầng– THB004 được CĐT đánh giá cao bởi sự nhã nhặn trong màu sắc , tinh tế trong thiết kế.

Mặt tiền biệt thự 10m hiện đại thb004

Hình ảnh về mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mặt tiền 10m hiện đại

Kiến trúc True House chân thành cám ơn sự đón đọc của quý khách hàng về  Những mẫu biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại, tiện nghi đầy cuốn hút năm 2019  . Mong muốn của chúng tôi là kiến tạo nên những công trình nhà đẹp bền vững với thời gian cùng không gian sống lý tưởng tiện nghi. Quý vị vui lòng lên hệ HOTLINE 0365.586.034  / 0936.592.838 / 0912.975.537 để được tư vấn thiết kế thi công nội ngoại thất theo yêu cầu.