Biệt thự phong cách tân cổ điển kết hợp những nét đẹp của  các kiến trúc điển hình, màu sắc đơn giản tinh tế của phong cách hiện đại, kiến trúc cách tân đơn giản hóa của phong cách cổ điển. Mẫu thiết kế biệt thự hai tầng tân cổ điển tại Móng Cái, Quảng Ninh chính là mẫu thiết kế điển hình cho phong cách tân cổ điển trang trọng này. Và CĐT Anh Ngọc đã tinh tế lựa chọn và tin tưởng True House và không hề để anh Ngọc thất vọng, thiết kế sau khi được KST True House tham khảo ý kiến CĐT, anh đã đánh giá cao và rất hài lòng. Sự tin tưởng của CĐT chính là nguồn cổ vũ cho Công ty TVXD True House cố gắng hơn nữa để thiết kế lên những công trình chất lượng.

Mẫu thiết kế biệt thự hai tầng tân cổ điển tại Móng Cái, Quảng Ninh- THB 015

Tọa lạc trên mảnh đất rộng 135m2 với mặt tiền 9m, chiều dài 15m, là một điều kiện hợp lý xây dựng biệt thự 2 tầng. Với những CĐT yêu thích sự giản đơn mà vẫn đầy sang trọng bề thế thì phong cách tân cổ điển chính là chìa khóa vàng đem lại sự sang trọng cho ngôi biệt thự với màu trắng xanh chủ đạo.

Phối cảnh thiết kế 3D ấn tượng biệt thự 2 tầng tân cổ điển sang trọng tại Quảng Ninh

Mặt tiền ngôi nhà ân tượng với màu sắc nhã nhặn, thay vì những gam màu quá quen thuộc như vàng, hồng, ghi,.. thì sự kết hợp giữa trắng kem và xanh dương nhạt tạo màu sắc mới mẻ, tự nhiên hơn. Biệt thự hai tầng toát lên vẻ bề thế nhờ vào những đường nét tinh tế của trào lưu tân cổ điển, các khối trụ rắn chắc. Chi tiết hoa văn nhẹ nhàng và đặc biệt là cổng với ban công bằng sắt đậm nét kiến trúc Pháp tô điểm them chậu cây xanh hiện đại, kết hợp hơi thở của 2 thời kỳ kiến trúc.

Sự phân phối giữa các tầng hợp lý, quy mô 2 tầng đáp ứng đủ , tiện nghi nhu cầu sinh hoạt của gia chủ. Tầng một có gara và phòng khách, tầng 2 sinh hoạt chung. Cửa sổ gỗ nâu đẹp và bền , ô cửa chất liệu kính trong suốt giúp cho ánh sáng được khếch tán trong nhà. Để ngôi biệt thự bề thế hơn, các KST True House đã thiết kế mái nhà trên dưới ăn ý, tạo không gian và giúp ngôi nhà giảm bớt hạn chế về số lượng tầng.

True House xin cảm ơn sự đón đọc của quý độc giả, CĐT về Thiết kế biệt thự 2 tầng kiến trúc tân cổ điển tại Quảng Ninh – THB 015 . Hy vọng hơn nữa những gia chủ muốn hợ tác với True House để yên tâm xây dựng tổ ấm. Quý vị vui lòng lên hệ HOTLINE 0365.586.034  / 0936.592.838 / 0912.975.537 để được tư vấn thiết kế thi công nội ngoại thất theo yêu cầu.