Biệt thự là loại hình nhà ở cao cấp, xây biệt thự muốn bền đẹp và tiện nghi thì không thể thiếu được bản vẽ thiết kế. Hầu hết gia chủ ngày nay đều chú trọng phương án thiết kế biệt thự đảm bảo hài hòa cả về tính thẩm mỹ, công năng và phong thủy.

Những mẫu biệt thự đẹp mà kiến trúc sư True House thực hiện luôn tạo được ấn tượng đối với chủ đầu tư không chỉ bởi sự sáng tạo, gu thẩm mỹ tinh tế, cách tạo hình linh hoạt mà còn bởi độ chính xác về mặt kết cấu và phong thủy. Cùng ngắm mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mặt tiền 9m dài 13m tại Hải Phòng – THB 016 trong nội dung bài viết này nhé Quý vị. True House hi vọng rằng phương án này sẽ là gợi ý thiết thực cho những CĐT đang có ý định xây biệt thự phong cách hiện đại.

Mẫu biệt thự 3 tầng 9mx13m kiến trúc hiện đại đẹp tại Hải Phòng

Phong cách hiện đại luôn mang tới cho những công trình biệt thự vẻ đẹp mới mẻ độc đáo và đa dạng cách tạo hình. Với True House, biệt thự hiện đại còn là đề tài để các kiến trúc sư thỏa sức sáng tạo, thỏa niềm đam mê thiết kế mang tới cho gia chủ những phương án hiệu quả thiết thực mà vẫn đầy sức hút.

Cô Nhung địa chỉ (Đồng Bún – TP Hải Phòng) hài lòng về mẫu biệt thự 3 tầng 9mx13m kiến trúc hiện đại đẹp do KTS True House thực hiện. Không tận dụng lợi thế mặt tiền rộng của khu đất 117m2 để tạo hình kiến trúc như các công trình biệt thự vẫn thường thấy, thể theo ý nguyện gia chủ KTS chúng tôi thiết kế cộc dọc dài với hệ thống cửa sổ lỗ nhỏ đan chéo nhau hết sức độc đáo.

Thiết kế biệt thự hiện địa 3 tầng mặt tiền 9m rộng độc đáo tại Hải Phòng

Có rất nhiều cách để định nghĩa cái đẹp qua từng mẫu biệt thự. Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng mặt tiền 9m tại Hải Phòng đẹp theo một cách rất riêng. Không cầu kỳ trong cách tạo hình, trong cách phối màu sắc biệt thự 3 tầng hiện đại vẫn tạo được sức hút với bất cứ ai chiêm ngưỡng và đặc biệt là thể hiện phong cách cá tính chủ sở hữu.

Mặt tiền biệt thự sử dụng thiên về các gam màu nóng trên nền sơn trắng chủ đạo kết hợp khá tính tế. Không gian thoáng đãng nhưng có phần khép kín theo yêu cầu của gia chủ. Tầng 1 biệt thự do mặt tiền rộng nên ngăn làm 2 cửa để 1 bên làm gara để xe khá thuận tiện.

True House chân thành cám ơn CĐT đã tin tưởng hợp tác với chúng tôi hoàn thiện mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp THB 016. Quý khách hàng hãy tin tưởng liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0936.592.838 / 0365.586.034  / 0912.975.537 để được tư vấn tận tình và đem tới giải pháp thiết kế thi công nhà ở biệt thự hiệu quả nhất!