Xu hướng xây dựng nhà lô có mặt tiền kết hợp kinh doanh bán hàng ngày càng phổ biến tại các thành phố lớn. Những ngôi nhà lô phố tiện nghi kết hợp giữa hai chức năng kinh doanh và sinh hoạt đảm bảo cuộc sống tiện nghi và không gian kinh doanh buôn bán của gia đình. Tìm kiếm đơn vị thiết kế nhà ống (nhà lô phố) đáng tin cậy chuyên nghiệp, phục vụ tận tâm với mức chi phí hợp lý là điều mà bất cứ Chủ nhà nào cũng quan tâm.

Những mẫu nhà phố hiện đại đẹp với ý tưởng thiết kế độc đáo, mới lạ tư duy linh hoạt, nhạy bén cập nhật xu hướng nhà hot nhất năm của kiến trúc sư Công ty Cổ phần TVXD True House luôn tạo sức hút lớn và chinh phục sự hài lòng của Quý khách hàng.

Tư vẫn thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m kết hợp kinh doanh đẹp tại Hà Nội – THP008:

Hà Nội là thủ đô, trung tâm văn hóa chính trị lớn của cả nước. Dân cư đông đúc, đất đai hạn chế, vì vậy việc xây dựng công trình nhà gặp nhiều khó khăn. Để kết hợp và sử dụng hiệu quả đất để xây nhà ở và kinh doanh,phương án thi công thiết kế nhà lô phố kết hợp kinh doanh là thích hợp nhất.

Chủ đầu tư cho công trình là Ông Đặng Quang Định ở Thanh Xuân, Hà Nội. Qua cuộc gặp gỡ và trao đổi với KST của công ty Cổ Phần TVXD True House,ông định chia sẻ muốn xây ngôi nhà phố phù hợp với việc kinh doanh nhà thuốc thú y của gia đình ông trên mảnh đất 90m2. KST đã tư vấn về phương án xây dựng nhà lô phố hiện đại vốn rất phổ biến và hợp lí với yêu cầu từ ông Định.

Nhà ống kinh doanh 3 tầng hiện đại thp008

Mẫu thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh có mặt tiền 5m tại Hà Nội

Nhìn vào mặt tiền căn nhà, điều gây chú ý đầu tiên là cách sử dụng khung cửa sổ và ban công đậm chất hình học, tạo cảm giác năng động, gọn gàng và không cầu kì. Chất liệu kính được ưu ái ở các vị trí chủ chốt trong nhà như cửa chính ở tầng trệt, cửa sổ và lan can ban công tầng thượng phù hợp với hầu hết các loại hình kinh doanh khác nhau. Cửa kính ra vào ở tầng hiệu thuốc cùng 1 chất liệu giống như kính cửa sổ phòng gia đình sinh hoạt tạo tổng thể ngôi nhà được thống nhất. Màu sắc được vận dụng trong thiết kế vẫn là gam trắng-kem chủ đạo của phong cách nhà lô phố hiện đại nhấn mạnh thêm màu xanh của kính rất hợp lí. Để ngôi nhà không có cảm giác tù túng đơn điệu, cách bố trí các khối thang ngang, dọc tạo thể cân xứng làm cho ngôi nhà cứng cáp và thông thoáng hơn. Giải pháp xanh bằng những chậu cây xanh ở sảnh, ban công ngôi nhà tạo cảm giác dễ chịu hơn đậm phong cách hiên đại.

Với thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m kết hợp kinh doanh vô cùng giản dị mà đầy đủ tiện nghi với những ý tưởng thiết kế độc đáo sáng tạo của KST True House hy vọng sẽ giúp các gia chủ hài lòng, đánh giá cao.

Kiến trúc True House chân thành cám ơn sự tin tưởng hợp tác Chủ đầu tư đã dành cho chúng tôi để hoàn thiện mẫu nhà lô phố3 tầng hiện đại đẹp mặt tiền 5m  tại Thanh Xuân, Hà Nội – THP0008.

Mong muốn của chúng tôi là kiến tạo nên những công trình nhà đẹp bền vững với thời gian cùng không gian sống lý tưởng tiện nghi. Quý vị vui lòng lên hệ HOTLINE 0365.586.034  / 0936.592.838 / 0912.975.537 để được tư vấn thiết kế thi công nội ngoại thất theo yêu cầu.