Những ngôi biệ thự mang phong cách cổ điển Châu Âu được đánh giá là đỉnh cao của nghệ thuật kiến trúc luôn có sức mê hoặc lớn với bất cứ ai chiêm ngưỡng. Những mẫu thiết kế biệt thự Pháp với tạo hình kiên cố, bề thế cùng hệ thống hoa văn phào chỉ tinh xảo, mỹ lệ toát lên thần thái sang trọng vốn có nhờ bàn tay tài hoa và trí óc sáng tạo tuyệt vời của kiến trúc sư True House.

Công ty Cổ phần TVXD True House tự tin mang tới cho Chủ đầu tư những giải pháp thiết kế biệt thự kiến trúc Pháp hiệu quả tối ưu cả về mặt thẩm mỹ, công năng và phong thủy. Mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền rộng 20m kiến trúc Pháp cổ điển – THB010 đẳng cấp và uy nghi đã truyền đạt tốt nhất giá trị nghệ thuật và giá trị sử dụng mà chú Tân tại quận Hồng Bàng (Hải Phòng) mong muốn. Công trình biệt thự cổ điển 3 tầng diện tích 180m2 là niềm tự hào của Chủ đầu tư.

KHÁM PHÁ KIẾN TRÚC MẪU BIỆT THỰ PHÁP CỔ ĐIỂN 3 TẦNG MẶT TIỀN 20M2 SANG TRỌNG BỀ THẾ TẠI HẢI PHÒNG – THB010

Mặt tiền rộng 20m2 là lợi thế lớn của biệt thự 3 tầng để kiến trúc sư True House phô diễn một cách tối đa nhất những nét đẹp của dòng kiến trúc Pháp cổ điển lên ngoại thất công trình.  Trên diện tích 180m2, tổng thể kiến trúc biệt thự Pháp 3 tầng tại Hải Phòng được phủ trọn vẹn gam màu trắng thanh thoát đậm chất cổ điển cùng hệ mái ngói đá xanh đen nổi bật mang vẻ đẹp bề thế khó cưỡng.

Biệt thự pháp 3 tầng sang trọng thb010

Thiết kế kiến trúc biệt thự Pháp 3 tầng cổ điển uy nghi diện tích 180m2 Hải Phòng

Kiến trúc của ngôi biệt thự được định hình theo phong cách châu Âu với cách tạo hình đơn giản mà tinh tế kết hợp một cách có chọn lọc các nguyên liệu cổ điển truyền thống.  Được đầu tư chu đáo từ khâu khảo sát nhu cầu chủ đầu tư đến khâu hiện thực hóa ý tưởng, do vậy mẫu thiết kế biệt thự cổ điển Pháp 3 tầng mặt tiền 20m đã hoàn toàn chinh phục mọi ánh nhìn từ những ngày đầu được trình làng.

Cùng với đó, những quan điểm thiết kế được các kiến trúc sư True House áp dụng cho mẫu biệt thự Pháp cổ điển của gia đình chú Tân nhanh chóng được yêu thích và nhân rộng triển khai, là sự chuẩn bị khả thi cho xu hướng thiết kế biệt thự cổ điển giai đoạn hiện tại và kế tiếp như: giản lược các chi tiết rườm rà; vận dụng sâu sắc cách kết hợp màu sắc tinh tế hợp thời làm nên kiến trúc rất có duyên và mãn nhãn cho ngôi biệt thự.

Cụ thể, vẻ đồ sộ của ngôi biệt thự 3 tầng kiểu Pháp này được tạo thành bởi tổng thể hình khối bố cục mạch lạc cùng hệ thống cột trụ vững chãi. Thể theo nguyện vọng của Chủ đầu tư, chúng tôi giản lược một cách tối đa việc đắp vẽ trang trí hoa văn phào chỉ mà vẫn giữ được đẳng cấp kiến trúc loại hình biệt thự cỏ điển Châu Âu. Hệ thống cửa sổ phân bố hợp lý tại các tầng mang không gian thoáng đãng dễ chịu cho các phòng của biệt thự.

Kiến trúc True House chân thành cám ơn sự tin tưởng hợp tác mà Chủ đầu tư đã dành cho chúng tôi để hoàn thiện thành công phương án thiết kế biệt thự 3 tầng mặt tiền 20m kiến trúc Pháp cổ điển tại Hải Phòng. Bạn có nguyện vọng sở hữu công trình biệt thự nhà đẹp, nhà ống nhà lô phố ra sao hãy gọi cho chúng tôi qua HOTLINE: 0365.586.034  / 0936.592.838 / 0912.975.537 để được tư vấn phương án tốt nhất và báo giá chi phí hợp lý!