Kiến trúc hiện đại là sự lựa chọn ưu tiên số 1 cho các công trình nhà ống nhà phố xây 3 tầng. Với các công trình nhà mặt tiền 5m đẹp thiết kế nhà ống phong cách hiện đại ngày càng đa dạng về cách tạo hình, phong phú trong cách kết hợp màu sắc.

True House đã thể hiện rõ năng lực, sức sáng tạo và kinh nghiệm thiết kế thi công nhà đẹp qua việc tư vấn và hoàn thiện Mẫu nhà phố 3 tầng kiến trúc hiện đại diện tích 85m2. Công trình nhà phố với mặt tiền gạch lỗ độc đáo, thiết kế thông thoáng hợp xu hướng mới với những vật liệu xây dựng phổ biến dễ thi công.

Mời Quý vị bạn đọc cùng tham khảo những phối cảnh kiến trúc nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m dài 17m tại Hải Phòng;

Thiết kế nhà phố 3 tầng kiến trúc hiện đại đẹp

Xu hướng thiết kế kiến trúc nhà hiện đại vẫn rất được ưa chuộng và thịnh hành trong năm 2021. Nó đã tạo cơ hội cho các kiến trúc sư True House được tự do sáng tạo và đem tới “chất” riêng cho mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng mặt tiền 5m.

Nhìn tổng thể, ngoại thất công trình nhà 3 tầng được thiết kế khá đơn giản, không cầu kỳ trong cách tạo hình nhưng chi tiết lại khá phong phú và có điểm nhấn. Không lựa chọn xây ban công rộng, nhà phố hiện đại 3 tầng có sự xuất hiện của gạch lỗ mang rất nhiều ý nghĩa, cả về mặt hình thức lẫn phong thủy. Đồng thời, thiết kế mặt tiền gạch lỗ cũng giúp lưu thông và điều hòa không khí bên trong căn nhà và thiên nhiên bên ngoài.

Thiết kế nhà phố 3 tầng diện tích 85m2 đẹp và hiện đại

Công trình nhà phố 3 tầng kiến trúc hiện đại với tạo hình bố cục vuông vắn, sự liên kết mạch lạc chặt chẽ của các khối hình. Tuy vậy, phong cách hiện đại đã cho phép các kiến trúc sư True House được thỏa sức sáng tạo, khiến kiến trúc mẫu nhà đẹp 3 tầng diện tích 85m2 không theo khuôn khổ nhất định mà vẫn có sự thống nhất và liên kết nhau.

Kiến trúc nhà phố hiện đại 3 tầng diện tích 85m2 (5mx17m)

Chất hiện đại trong thiết kế kiến trúc công trình nhà phố 3 tầng 5mx17m còn được thể hiện qua màu sắc kết hợp trang trí ngoại thất. Bởi hạn chế về chiều ngang (mặt tiền 5m) nên thiết kế nhà 3 tầng không quá cầu kỳ trong cách tạo hình cũng như kết hợp màu sắc trang trí. Màu sơn trắng chủ đạo vẫn là sự lựa chọn ưu tiên cho mặt tiền nhà phố 3 tầng đây là tone màu dễ phối hợp, mang vẻ đẹp trang nhã bền theo năm tháng. Điểm thêm đó là sự xuất hiện của tone đen và ghi cũng khá nhẹ nhàng đảm bảo sự hài hòa và tinh tế.

Kiến trúc nhà phố hiện đại 3 tầng diện tích 85m2 đẹp hợp xu hướng

KTS True House cũng rất lưu ý tới việc tạo sự thông thoáng khi thiết kế kiến trúc công trình nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m. Cụ thể, kiến trúc sư đã tính toán khoảng diện tích phù hợp để sắp xếp bố trí cửa sổ, giếng trời, sảnh thông tầng ở vj trí hợp lý để ưu tiên lấy gió lấy sáng lưu thông không khí hiệu quả cho căn nhà. Cửa sổ và cửa chính căn nhà sử dụng kính sáng cường lực đúng chuẩn phong cách hiện đại. Để tăng thêm sinh khí cho nhà 3 tầng mặt tiền 5m, KTS đã khéo léo trang trí thêm cây xanh ở khu vực giếng trời và cửa sổ tầng 3.

Thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại mặt tiền 5m rưỡi độc đáo

Ngoài kiến trúc ấn tượng, nhà phố hiện đại 3 tầng cũng được đảm bảo tiện nghi trong công năng sử dụng. Trên diện tích sàn 85m2, công trình nhà 3 tầng bao gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, phòng thờ. Mỗi phòng ngủ đều có nhà tắm và nhà vệ sinh khép kín.

Theo chia sẻ của KTS True House, công trình nhà phố 3 tầng diện tích 85m2 tại Dương Kinh (Hải Phòng) được thi công Móng cọc khoan nhồi D400 và D500. Phương án thiết kế kiến trúc và sắp xếp công năng nhà 3 tầng chất lượng sẽ hỗ trợ rất lớn cho Chủ nhà trong quá trình thi công xây dựng đạt hiệu quả.

Dịch vụ thiết kế nhà đẹp uy tín giá tốt tại Hải Phòng của True House ngày càng đón nhận sự tin tưởng hài lòng của đông đảo Quý khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp và phục vụ mọi yêu cầu của Chủ đầu tư, liên hệ HOTLINE 0936.592.838/ 0896.899.555 để biết thêm chi tiết.

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat