Không gian nhà ở có diện tích nhỏ để đảm bảo sinh hoạt được đầy đủ hầu hết chủ nhà đều quyết định xây 3 tầng. Thường các công trình nhà 3 tầng nếu chi phí đầu tư hạn chế sẽ thiết kế tối giản cho mặt tiền và tập trung vào thiết kế nội thất sao cho đẹp, bố trí ngăn nắp khoa học và đủ tiện nghi.

Từ những chia sẻ của CĐT Nguyễn Minh Phương, True House đã tư vấn phong cách nội thất và lên phương án thiết kế nội thất nhà 3 tầng diện tích 40m2. Nội thất nhà phố thiết kế phong cách hiện đại trẻ trung, thông thoáng mà vẫn kín đáo.

Thiết kế nội thất nhà 3 tầng 40m2 phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất hiện đại là sự lưa chọn tốt nhất cho các công trình nhà ống nhà lô phố. Nó phù hợp với lối sống, với điều kiện kinh tế của phần lớn gia đình. Các phòng chức năng nhà 3 tầng đều được bố trí nhiều cửa sổ kính lớn tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên hiệu quả, đồng thời tạo không gian có chiều sâu cho công trình.

Nhiều công trình nhà đẹp hẹp chiều ngang và hạn chế diện tích, KTS True House cũng có cách xử lý linh hoạt sao cho thuận tiện cả về công năng lẫn hình thức thẩm mỹ. Đáp ứng nguyện vọng của CĐT, chúng tôi lựa chọn thiết kế âm tường cho kệ ti vi cùng kệ cây cảnh thiết kế hết sức độc đáo. Sử dụng chủ đạo đồ nội thất gọn mắt, đa chức năng tiết kiệm diện tích.

Thiết kế nội thất nhà 3 tầng 40m2 tại Hải Phòng phong cách hiện đại đẹp

Thiết kế nội thất phòng khách nhà 3 tầng đẹp hiện đại

Nơi thể hiện gu thẩm mỹ, phong thái và cá tính Chủ sở hữu không đâu khác chính là không gian phòng khách. Đơn giản nhưng vẫn có điểm nhấn, mang vẻ sang trọng, thiết kế nội thất phòng khách nhà 3 tầng hiện đại làm hài lòng CĐT. Bởi diện tích tương đối hẹp, các nhà thiết kế nội thất True House đã rất khéo léo trong việc sắp xếp bố cục phù hợp cho căn phòng sao cho tiện sử dụng nhất.

Thiết kế nội thất phòng khách nhà 3 tầng hiện đại Hải Phòng với chất liệu gỗ công nghiệp bền đẹp, tone màu sang trọng, cùng với đó là trần thạch cao lắp đặt hệ thống chiếu sáng cao cấp.

Nội thất phòng khách của nhà 3 tầng hiện đại tuy nhỏ nhưng khá thông thoáng với thiết kế cửa sổ chất liệu kính sáng cường lực cao cấp. Đây cũng là chi tiết rất đáng nhắc tới của phòng khách thể hiện đúng tính chất nội thất hiện đại.

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp thông thoáng nhà phố 3 tầng Hải Phòng

Nội thất phòng khách đẹp tiện nghi của nhà hiện đại 3 tầng

Nội thất đẹp thoáng đãng dành cho không gian phòng khách nhà phố 

Những mẫu nội thất phòng ngủ thiết kế hiện đại ngăn nắp và tiện nghi

Chốn nghỉ ngơi của gia đình rất được chú ý, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt riêng tư cá nhân của các thành viên trong gia đình. Các phòng ngủ của nhà 3 tầng Hải Phòng đều có diện tích tương đối nhỏ hẹp, chừng 15m2. Mỗi phòng ngủ sẽ có đầy đủ kệ, tivi, bàn, giường sử dụng đồ nội thất gọn mắt phong cách hiện đại tích hợp đa chức năng. KTS True House rất lưu ý đến cách sắp xếp bày trí thiết kế nội thất phòng ngủ sao cho đảm bảo phong thủy và gọn gàng, ngăn nắp nhất mà vẫn đảm bảo đủ tiện nghi.

Mẫu nội thất phòng ngủ nhỏ thiết kế phong cách hiện đại đẹp và tiện nghi

Mẫu nội thất phòng ngủ nhỏ thiết kế phong cách hiện đại đẹp và tiện nghi

Mẫu nội thất phòng ngủ nhỏ thiết kế phong cách hiện đại đẹp và tiện nghi

Mẫu nội thất phòng ngủ nhỏ thiết kế phong cách hiện đại đẹp và tiện nghi

Mẫu nội thất phòng ngủ nhỏ thiết kế phong cách hiện đại đẹp và tiện nghi

Mẫu nội thất phòng ngủ nhỏ thiết kế phong cách hiện đại đẹp và tiện nghi

Mỗi phương án thiết kế nội thất nhà ở với những bản vẽ thiết kế chuẩn chỉnh chất lượng đều là minh chứng rõ nhất cho năng lực, kinh nghiệm và tư duy sáng tạo tuyệt vời của KTS True House.

Liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE 0896.899.555 /0936.592.838 để được tư vấn phương án phù hợp cùng báo giá tốt nhất nếu Quý vị có nhu cầu thiết kế thi công nội thất nhà trọn gói tại Hải Phòng.