Phong cách thiết kế hiện đại là lựa chọn phù hợp với nhiều công trình nhà ống nhà lô phố 3 tầng. Cả kiến trúc lẫn nội thất công trình nhà 3 tầng thiết kế hiện đại vừa đẹp, cởi mở, tự do vừa đảm bảo sự tiện nghi.

Để bố trí nhiều phòng ngủ trong nhà 3 tầng cần có sự tính toán phân chia khoảng diện tích hợp lý, việc này cần đến sự hỗ trợ của các kiến trúc sư. True House đã làm hài lòng Chủ đầu tư với Thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại có 4 phòng ngủ diện tích 60m2. Kiến trúc thiết kế nhẹ nhàng, đơn giản chủ yếu tập trung lấy gió lấy ánh sáng tự nhiên hiệu quả nhất cho không gian sống. Công năng nhà phố đủ tiện nghi cơ bản cần thiết đáp ứng đúng nhu cầu sinh hoạt của gia đình.

Thiết kế kiến trúc nhà phố 3 tầng mặt tiền 7m hiện đại

Ngoại thất công trình nhà phố ngày nay được đầu tư thiết kế sao cho đẹp, khang trang là niềm tự hào của Chủ sở hữu. Thiết kế nhà phố là đề tài quen thuộc với True House, các kiến trúc sư đã thể hiện năng lực qua việc lên phối cảnh 3D kiến trúc nhà phố hiện đại 3 tầng theo nguyện vọng CĐT Minh.

Mặt tiền 7m không có ban công với tone màu trắng chủ đạo trang nhã nhẹ nhàng. Kết hợp thêm tone nâu và đá ốp màu ghi. Những yếu tố hiện đại được thể hiện rõ qua kiến trúc nhà ống hiện đại 3 tầng mặt tiền 7m tại Hải Phòng. Kể đến là thiết kế cửa sổ kính sáng cường lực cùng cây xanh trang trí ở ban công.

Nhà ống 3 tầng mặt tiền rộng

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 7m hiện đại đẹp tại Hải Phòng

Nhà ống 3 tầng mặt tiền rộng

Kiến trúc nhà ống mặt tiền 7m hiện đại xây 3 tầng thoáng đẹp đủ tiện nghi

Thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng không có ban công lớn, thiết kế lô gia nhỏ kết hợp thêm cây xanh tạo nên khoảng xanh thoáng mát, đồng thời góp phần làm nên giá trị thẩm mỹ cho công trình.

Bố trí công năng nhà phố hiện đại 3 tầng diện tích 60m2

Mặt bằng công năng mỗi công trình nhà ống cũng là vấn đề được các kiến trúc sư True House chú trọng để đảm bảo căn nhà đủ tiện nghi cơ bản theo yêu cầu của Chủ nhà. Diện tích sàn 60m2 lại xây 3 tầng do đó, hoàn toàn có thể thiết kế 4 phòng ngủ chia đều các tầng của nhà ống. Bên cạnh đó là các phòng chức năng khác như phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng thờ.

Trên diện tích sàn 60m2, KTS True House đã có cách sắp xếp bố trí công năng nhà phố hiện đại 3 tầng phù hợp đảm bảo sinh hoạt tiện nghi đầy đủ cho các thành viên trong gia đình.

Cụ thể, công năng nhà ống hiện đại 3 tầng 6.7mx9m tại Hải Phòng:

  • Công năng tầng 1: Cũng giống như nhiều nhà ống (nhà lô phố) khác, tầng 1 nhà ống 3 tầng 60m2 sẽ phân chia diện tích để sắp xếp phòng khách nơi đón tiếp trang trọng lịch thiệp. Tiếp đến là khu vực phòng bếp, sử dụng tủ bếp chữ I để tiết kiệm diện tích với nội thất gỗ bền đẹp. Một góc nhỏ trong phòng bếp sẽ bố trí bàn ăn dài hình chữ nhật đi kèm ghế ngay ngắn ngăn nắp. Cuối cùng là 1 phòng ngủ nhỏ dành cho ông bà có cửa sổ thông thoáng.
  • Công năng tầng 2: Tầng 2 của nhà ống tập trung cho không gian nghỉ ngơi với 2 phòng ngủ nội thất hiện đại tiện nghi dành cho bố mẹ và con gái nhỏ. 2 phòng ngủ có 1 WC chung diện tích chừng 10m2. Phòng ngủ bố mẹ sẽ rộng rãi hơn bao gồm cả bàn làm việc và giường lớn. Để tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên và gió mát hợp lý, KTS đã tư vấn gia chủ thiết kế và bố trí giếng trời.
  • Công năng tầng 3: Tầng 3 nhà ống mặt tiền 7m tiếp tục bố trí thêm 1 phòng ngủ dành cho con trai lớn của gia chủ cũng đủ đồ đạc tiện nghi và có WC khép kín. Tiếp đến sẽ là khoảng diện tích dành cho phòng thờ với không gian yên tĩnh trang nghiêm. Sau cùng là khu vực sân dành để giặt giũ phơi đồ khô ráo thoáng mát.

Sự hài lòng của Chủ nhà sau khi nhận hồ sơ thiết kế chính là động lực để KTS True House tiếp tục hoàn thiện thêm nhiều mẫu nhà đẹp. Những mẫu nhà lô 2 tầng, nhà phố 3 tầng, nhà phố 4 tầng, nhà ở kết hợp kinh doanh… có giá trị nghệ thuật cả về kiến trúc và nội thất cũng như hiệu quả về mặt công năng sử dụng.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE 0896.899.555 /0936.592.838  để được tư vấn thiết kế thi công nội ngoại thất theo nguyện vọng với mức chi phí đầu tư tốt nhất cùng những ưu đãi hấp dẫn. Trân trọng!

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat