Trong thiết kế nội thất phòng ngủ, bên cạnh chú trọng màu sắc hình dáng kích cỡ đồ nội thất các KTS True House cũng quan tâm đến hướng lấy gió lấy sáng cho căn phòng. Phòng ngủ phong cách hiện đại thường có sự thông thoáng về không gian hơn so với các phòng ngủ cổ điển. Hướng tới việc thiết kế phòng ngủ có nhiều ánh sáng tự nhiên hiệu quả và giao hòa gần gũi với không gian bên ngoài đang là xu hướng được nhiều gia chủ lựa chọn.

True House luôn biết cách cân bằng và hài hòa giữa yếu tố thẩm mỹ công năng và phong thủy trong từng phương án thiết kế nội thất, đặc biệt là chốn nghỉ ngơi riêng tư của mỗi cá nhân. Những mẫu phòng ngủ thiết kế nội thất hiện đại đẹp nhiều ánh sáng tuy đơn giản nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi cần thiết. Nó đem tới căn phòng lý tưởng và đảm bảo chất lượng giấc ngủ cho mỗi người.

Mẫu phòng ngủ thiết kế nội thất phong cách hiện đại đẹp

Phong cách hiện đại vẫn luôn là sự lựa chọn dễ chịu cho phòng ngủ nhà ống nhà lô phố. Nội thất phòng ngủ thiết kế hiện đại thường có kiểu dáng và màu sắc trẻ trung, ưu tiên sử dụng nội thất gỗ với nhiều loại chất liệu khác nhau. True House với kinh nghiệm thiết kế nội thất lâu năm và khả năng sáng tạo, niềm đam mê với nghệ thuật đã hoàn thiện nhiều mẫu nội thất phòng ngủ hiện đại đẹp.

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại sẽ không cầu kỳ trong cách trang trí tường, nội thất như phong cách Pháp. Mọi thứ đều được thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng tích hợp nhiều chức năng và sắp xếp thật ngăn nắp khoa học. Quan trọng là người thiết kế cần chọn hướng đặt đồ kê giường, tủ kệ và các vật dụng khác hợp lý vừa có lối đi lại thuận tiện vừa đảm bảo về mặt phong thủy.

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại nhà phố 3 tầng rộng đẹp

Không gian nội thất phòng ngủ nhà phố 3 tầng đầy đủ tiện nghi

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại đẹp nhà 3 tầng kết hợp văn phòng Công ty

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại đẹp không gian nhiều ánh sáng

Ánh sáng là chi tiết rất đáng chú ý trong phòng ngủ, khi phòng ngủ được lưu thông không khí và ánh sáng sẽ rất có lợi cho sức khỏe của chủ nhân căn phòng. Chính vì vậy, KTS True House chúng tôi luôn lưu tâm tới việc lựa chọn hướng thiết kế cửa sổ hợp lý để tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên cho phòng ngủ.

Sau đây, mời Quý vị cùng theo dõi thêm một số mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại đẹp nhiều không gian sáng qua các phối cảnh 3D sau:

Nội thất phòng ngủ kiểu hiện đại thiết kế đẹp trong không gian đủ ánh sáng

Thiết kế nội thất phòng ngủ với kệ tivi đẹp bày trí khoa học

Mẫu phòng ngủ nhà phố 3 tầng thiết kế nội thất hiện đại đủ tiện nghi

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại đẹp thoáng đãng nhà phố 3 tầng

Phòng ngủ ngày càng được đầu tư nhiều hơn về nội thất, đảm bảo cả về giá trị hình thức lẫn công năng sử dụng. Không chỉ đem tới những bản vẽ thiết kế đẹp ấn tượng, True House còn thể hiện tốt năng lực thi công nội thất được chính khách hàng kiểm chứng và đánh giá cao.

Nếu Quý vị đang có nhu cầu thiết kế + thi công nội thất trọn gói nhà phố, biệt thự hãy tin tưởng liên hệ với True House, chắc chắn chúng tôi sẽ đem tới sự hài lòng cho Chủ đầu tư. Liên hệ theo HOTLINE 0896.899.555 /0936.592.838 để được tư vấn phương án phù hợp cùng báo giá tốt nhất.

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat