Ngày càng có nhiều Chủ nhà mạnh dạn sử dụng chính căn nhà mình đang ở để kinh doanh cửa hàng, spa, showroom… Chính vì vậy mà mặt tiền căn nhà được thiết kế ra sao có ấn tượng và nổi bật hay không là điều mà gia chủ rất quan tâm. Bên cạnh đó là cách sắp xếp bày trí công năng ra sao để hài hòa giữa nơi sinh hoạt và nơi kinh doanh.

Nhiều khách hàng tìm đến True House để được tư vấn thiết kế nhà ống tích hợp 2 chức năng vừa để ở vừa đảm bảo mục đích kinh doanh. Với những căn nhà lô nhà phố xây 3 tầng diện tích dưới 100m2, lựa chọn phong cách hiện đại là thích hợp, dễ thi công mà lại hợp xu hướng.

Những mẫu nhà phố vừa ở vừa kinh doanh thiết kế phong cách hiện đại đã thể hiện rõ năng lực, kinh nghiệm và khả năng sáng tạo của các KTS True House. Tùy thuộc vào nhu cầu, nguyện vọng và khả năng tài chính của Chủ nhà mà chúng tôi sẽ tư vấn phương án tối ưu nhất.

Thiết kế nhà 4 tầng vừa ở vừa kinh doanh phong cách kiến trúc hiện đại

Nếu gia đình đông thành viên và có điều kiện hơn nữa, gia chủ nên suy nghĩ đến việc xây nhà 4 tầng. Thiết kế nhà 4 tầng kết hợp kinh doanh kiến trúc hiện đại có tạo hình bắt mắt, độc đáo đặc biệt là kinh doanh nhà nghỉ, spa hoặc làm văn phòng Công ty.

Mẫu nhà đẹp hiện đại 4 tầng kết hợp kinh doanh tại Hải Dương dưới đây là minh chứng rõ nhất cho xu hướng thiết kế mới, kiến trúc mở tận hưởng nguồn gió mát và ánh sáng tự nhiên tối đa. Bên cạnh đó là các vật liệu tân tiến hiện đại làm nên phong cách cá tính và đẳng cấp cho công trình. Sức hấp dẫn của công trình nhà phố kết hợp kinh doanh 4 tầng không chỉ dừng lại ở kiến trúc đẹp mắt mà còn thể hiện qua không gian sống tiện nghi lý tưởng. Mặt bằng phân chia khoa học đầy đủ công năng tiện ích theo yêu cầu của chủ nhà.

Thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh spa 4 tầng kiến trúc hiện đại sang trọng

Hạn chế về mặt tiền không làm cản trở sự sáng tạo của các kiến trúc sư True House với công trình nhà 4 tầng kết hợp kinh doanh. Kiến trúc hiện đại với tạo hình đơn giản, điểm nhấn là “sắc xanh” của các giàn hoa dây leo, chậu cảnh khiến mặt tiền nhà phố kết hợp kinh doanh 4 tầng thêm sức sống hơn. Lựa chọn cách thiết kế đơn giản, mẫu nhà phố 4 tầng kết hợp kinh doanh kiến trúc hiện đại vẫn toát lên vẻ trẻ trung, hợp xu hướng. Quan trọng là thiết kế kiến trúc và cách sắp xếp công năng đáp ứng tốt nguyện vọng Chủ nhà.

Mau nha o gia dinh 4 tang 5mx21m kien truc hien dai dep tai Sai Gon

Thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng mặt tiền 5m đẹp thoáng tại Sài Gòn

Mau nha o gia dinh 4 tang 5mx21m kien truc hien dai dep tai Sai Gon

Mẫu nhà ở gia đình hiện đại 4 tầng 105m2 đẹp với công năng tiện nghi

Thiết kế nhà phố 3 tầng vừa ở vừa kinh doanh kiến trúc hiện đại

Xây nhà 3 tầng gia chủ hoàn toàn có thể tích hợp thêm mảng kinh doanh tùy vào mục đích của mình nếu có được bản thiết kế khoa học. KTS True House nhận được sự tin tưởng hài lòng của khách hàng không chỉ Hải Phòng mà nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc như Hà Nội, Hải Dương, Quảng Ninh, Nam Định, Thanh Hóa, Sài Gòn… Thiết kế nhà ở gia đình 3 tầng kết hợp kinh doanh trước hết cần quan tâm tới giá trị thẩm mỹ về mặt hình thức. Kiến trúc hiện đại thể hiện rõ qua cách tạo hình, màu sắc kết hợp trẻ trung cùng các vật liệu sử dụng cho mặt tiền, đáng kể nhất là vật liệu kính cường lực.

Tiếp đến là cách sắp xếp phân chia mặt bằng công năng các tầng sao cho khoa học và đảm bảo sử dụng hiệu quả nhất. Vừa thuận tiện cho việc kinh doanh vừa kết nối các không gian sinh hoạt thêm thuận tiện. Xu hướng nhà phố hiện đại 3 tầng kết hợp kinh doanh ngày nay thiết kế kiến trúc mở, thông thoáng với ban công, thông tầng, giếng trời cùng cây xanh dịu mát.

nhà ở kết hợp kinh doanh 3 tầng thp 045

Thiết kế nhà phố hiện đại kết hợp kinh doanh 3 tầng mặt tiền 5m đẹp

nhà ở kết hợp kinh doanh 3 tầng thp 045

Mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng kết hợp kinh doanh mặt tiền 5m độc đáo

nhà ở kết hợp kinh doanh 3 tầng thp 045

Mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng mặt tiền 5m kết hợp kinh doanh tại Sài Gòn

Nhà ống kinh doanh 3 tầng hiện đại thp008

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh có mặt tiền 5m tại Hà Nội

Tận dụng khu đất mặt phố để xây nhà vừa là nơi ở vừa là nơi kinh doanh hiện đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người dân sinh sống tại các khu đô thị, thị trấn lớn nhỏ. Chính sự kết hợp 2 trong 1 này đòi hỏi mặt tiền ngôi nhà phải thật độc đáo ấn tượng nhằm thu hút sự chú ý với khách hàng.

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ thiết kế kiến trúc nhà đẹp đáng tin cậy để phục vụ mục đích kinh doanh và sinh hoạt tiện ích nhất? Hãy để True House đồng hành cùng bạn kiến tạo công trình nhà vừa ở vừa kinh doanh hiện đại đẹp tiện nghi. HOTLINE 0896.899.555/0936.592.838 luôn sẵn lòng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của Quý vị. Trân trọng!