Xu hướng xây nhà ở kết hợp kinh doanh (showroom, cửa hàng, văn phòng Công ty…) ngày càng thịnh hành và phổ biến tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Giá trị của những căn nhà tích hợp 2 in1 tập trung nhiều ở không gian nội thất. Do vậy, thiết kế nội thất sao cho thật ấn tượng, có điểm nhấn và đạt hiệu quả về mặt công năng sử dụng đối với Chủ đầu tư là việc rất đáng chú trọng.

KTS True House đã có được những phương án thiết kế nội thất văn phòng Công ty kết hợp nhà ở chất lượng, có giá trị về thẩm mỹ, công năng và ý nghĩa phong thủy. Với chất liệu hiện đại trẻ trung từ đồ nội thất, các gam màu sắc tươi sáng rực rỡ, mẫu Thiết kế nội thất văn phòng Công ty kết hợp nhà ở phong cách hiện đại hoàn toàn chinh phục sự hài lòng Chủ đầu tư. Không gian nội thất đầy vẻ chuyên nghiệp, cách sắp xếp mang tính khoa học, đảm bảo chất lượng nơi sinh hoạt và làm việc của gia chủ.

Thiết kế nội thất văn phòng kết hợp nhà ở đẹp và hiện đại

Có quá nhiều lợi ích tuyệt vời đến từ việc kết hợp nơi làm việc văn phòng và đặt trụ sở Công ty ngay chính căn nhà mình đang sinh sống. Điều quan trọng là biết cách điều phối không gian, phân chia khoảng diện tích phù hợp sử dụng vào đúng mục đích. Và hơn hết, với đội ngũ kiến trúc sư có năng lực và kinh nghiệm, chắc chắn sẽ đem tới cho CĐT phương án thiết kế nội thất văn phòng kết hợp nhà ở có giá trị thiết thực, chất lượng về hình thức thẩm mỹ và công năng.

Phong cách hiện đại rất phù hợp với các công trình nhà ống nhà lô phố vừa ở vừa kinh doanh. Nó đem tới vẻ đẹp hợp xu hướng, thoáng đãng, cởi mở và vẫn vô cùng kín đáo. Điểm cộng của KTS True House trong thiết kế nội thất văn phòng két hợp nhà ở hiện đại là biết cách lựa chọn màu sắc phù hợp cho từng khu vực, từng không gian nội thất. Cách lựa chọn vật liệu nội thất gỗ đúng chuẩn phong cách hiện đại.

Mẫu nội thất văn phòng công ty kết hợp nhà ở tại Thủy Nguyên (Hải Phòng)

Nội thất văn phòng Công ty hiện đại và sang trọng

Thiết kế nội thất văn phòng Công ty, KTS True House luôn đặt tiêu chí “đồng bộ” và “tiện ích” lên hàng đầu, làm kim chỉ nam cho quá trình thiết kế và thi công. Các kiến trúc sư luôn luôn quan tâm tới sự thống nhất hài hòa về không gian, màu sắc cũng như nội thất đồng bộ xuyên suốt.

Nội thất văn phòng Công ty được thiết kế đẹp mắt, hiện đại và sang trọng sẽ có tác động rất lớn tới tinh thần làm việc của nhân viên cũng như để lại những ấn tượng đẹp mắt trong lòng khách hàng.

Thiết kế nội thất văn phòng Công ty kết hợp nhà ở phong cách hiện đại đẹp

Nội thất văn phòng Công ty hiện đại và sang trọng làm hài lòng Chủ đầu tư

Thiết kế nội thất phòng làm việc của giám đốc đẹp và đủ tiện nghi

Nội thất văn phòng làm việc phong cách hiện đại đẹp thông thoáng

Mẫu nội thất văn phòng công ty hiện đại thiết kế trang trọng lịch thiệp

Không gian văn phòng làm việc ngoài tính thẩm mĩ thì công năng sử dụng luôn luôn được ưu tiên hàng đầu khi thiết kế nội thất. Nội thất kinh doanh phục vụ mục đích làm văn phòng Công ty được lựa chọn nên lựa không quá cầu kỳ, dễ sử dụng và dễ chuyển đổi. Sự thuận tiện, nhanh gọn sẽ có ích rất nhiều, góp phần tạo ra năng suất làm việc hiệu quả.

Nội thất phòng khách nhà 3 tầng kết hợp văn phòng Công ty

Bên cạnh những không gian văn phòng làm việc, True House cũng rất chú ý tới nội thất nhà ở của Chủ đầu tư để đảm bảo chất lượng cuộc sống được tốt nhất. Đầu tiên phải kể tới phòng khách, nơi tiếp đón các vị khách quý và là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình. Thiết kế nội thất phòng khách nhà 3 tầng kết hợp văn phòng Công ty phong cách hiện đại. Đồ nội thất nhỏ gọn tích hợp đa chức năng, tiết kiệm không gian diện tích mà vẫn hiệu quả về công năng sử dụng.

Không gian phòng khách của nhà 3 tầng với thiết kế nội thất hiện đại

Không gian phòng khách điều chỉnh hướng lấy gió lấy ánh sáng tự nhiên hiệu quả với thiết kế cửa sổ kính sáng cường lực cao cấp. Kết hợp thêm đó là các đồ vật trang trí khác như đèn chùm, chậu cảnh, đồng hồ treo tường cũng được thiết kế sắp xếp hợp lý, đảm bảo thẩm mỹ và phong thủy.

Thiết kế nội thất phòng khách nhà phố hiện đại 3 tầng trang trọng lịch thiệp

Nội thất phòng khách nhà phố hiện đại 3 tầng tại Thủy Nguyên

Nội thất phòng ngủ nhà 3 tầng kết hợp văn phòng Công ty

Cuối cùng là phối cảnh 3D nội thất phòng ngủ của gia đình Chủ đầu tư. Mỗi phòng ngủ thể hiện phong cách sống, gu thẩm mỹ và cá tính từng chủ nhân căn phòng. Thiết kế nội thất hiện đại cho phòng ngủ nhẹ nhàng đơn giản nhưng đầy đủ tiện nghi. Nội thất phòng ngủ nhà 3 tầng kết hợp văn phòng Công ty thiết kế đảm bảo giá trị thẩm mỹ, sự yêu thích của từng thành viên.

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại đẹp nhà 3 tầng kết hợp văn phòng Công ty

Nội thất phòng ngủ con trai với thiết kế gọn đẹp mắt đủ tiện nghi

Mẫu nội thất phòng ngủ đẹp đủ tiện nghi cho con trai Chủ nhà

Thiết kế nội thất nhà đẹp là mảng đề tài hấp dẫn thu hút sự khám phá, tìm tòi và sáng tạo của các kiến trúc sư True House. Mỗi sản phẩm mẫu nội thất thể hiện chất riêng, vẻ đẹp thần thái riêng đúng yêu cầu nguyện vọng của từng Chủ đầu tư. Liên hệ với True House theo HOTLINE 0896.899.555 /0936.592.838 để được tư vấn phương án thiết kế nội thất nhanh chóng, tận tình và chuyên nghiệp nhất.