Khách sạn là nơi lưu trú nghỉ dưỡng của khách du lịch, khách thăm quan hoặc đơn giản là các vị khách muốn tìm không gian mới để thư giãn. Đầu tư thiết kế khách sạn cả về kiến trúc lẫn nội thất là sự đầu tư xứng đáng thu hút sự quan tâm chú ý của các “thượng đế”. Hiện nay, nhiều khách sạn mini được xây dựng đáp ứng nhu cầu người dân. Phong cách hiện đại làm nên vẻ đẹp trẻ trung hợp thời cho khách sạn.

Lấn sân sang lĩnh vực thiết kế khách sạn, KTS True House đã khẳng định cho khách hàng thấy được khả năng sáng tạo và tư duy thiết kế đổi mới. Trên diện tích 180m2, CĐT Tùng xây dựng khách sạn 6 tầng tại khu vực đường Văn Cao (Hải Phòng). Thiết kế khách sạn mini 6 tầng 15mx12m đẹp đủ phòng tiện nghi với lối kiến trúc hiện đại. Nội thất phòng nghỉ cũng đầy đủ tiện ích đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Thiết kế kiến trúc khách sạn mini 6 tầng mặt tiền 15m

Khách sạn mini có quy mô xây dựng, diện tích + số tầng nhỏ tuy nhiên ngoại thất công trình cũng cần được chú trọng đầu tư để thu hút sự chú ý của khách hàng. Thiết kế kiến trúc hiện đại công trình khách sạn mini 6 tầng nhẹ nhàng.

Thiết kế kiến trúc khách sạn mini hiện đại 6 tầng được lựa chọn nước sơn vàng và màu be mềm mại, dịu nhẹ. Những gam màu này tuy không quá nổi bật nhưng lại có ưu điểm là rất sạch, tạo cảm giác tươi sáng và không bị lỗi thời. Kết hợp với kết cấu nhà ở cao tầng nhiều cửa sổ khiến công trình trở nên bền vững, trường tồn với thời gian. Với mặt tiền rộng lên tới 15m, công trình nhà nghỉ sau khi cải tạo trông khang trang và tưởng chừng như 2 căn nhà kết nối với nhau.

Cải tạo nhà nghỉ 6 tầng thk 003

Thiết kế kiến trúc khách sạn mini 6 tầng đơn giản diện tích 180m2

Mặt tiền 15m là một lợi thế lớn để công trình khách sạn được khoe vẻ đẹp hiện đại đồng thời tạo cơ hội để nới rộng không gian sinh hoạt, sắp xếp được nhiều phòng nghỉ ngơi đón được nhiều vị khách đến với khách sạn.

Thiết kế nội thất các phòng nghỉ khách sạn mini 6 tầng đẹp và hiện đại

Tập trung vào không gian nội thất khách sạn, KTS True House tính toán khoảng diện tích phù hợp để phân chia công năng các phòng nghỉ tiện nghi nhất. Mỗi buồng phòng đều có nhiều cửa sổ tạo sự thông thoáng đón gió mát và ánh sáng tự nhiên.

Với phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn hiện đại, sự tương phản tông màu chính là điểm nhấn độc đáo nhất khi chúng mang đến cảm giác thoải mái mà vật dụng hết sức đơn giản, đầy đủ tiện nghi cần thiết.

Thiet ke phong ngu doi khach san Trang Due Hai Phong

Thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn mini phong cách hiện đại đẹp

Thiet ke noi that phong ngu khach san mini Trang Due Hai Phong

Mẫu thiết kế phòng ngủ có 2 giường và đồ nội thất cần thiết phong cách hiện đại

Phòng ngủ khách sạn mini 6 tầng đều bố trí 2 giường, có thể là 2 giường lớn hoặc 2 giường đơn nhỏ đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi của khách hàng đi cùng gia đình, người thân hoặc bạn bè.

Thiet ke noi that phong ngu khach san mini Trang Due Hai Phong

Không gian nội thất phòng ngủ hiện đại khách sạn mini đẹp thoáng

Thiet ke noi that phong ngu khach san mini Trang Due Hai Phong

Thêm mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ với 2 giường đơn nhỏ phục vụ khách hàng

Thiet ke noi that phong ngu khach san mini Trang Due Hai Phong

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn mini với 2 giường đôi đẹp hiện đại

Thiet ke noi that phong ngu khach san mini Trang Due Hai Phong

Mỗi phòng ngủ đều có đầy đủ đồ nội thất gồm tủ kệ tivi và tủ quần áo tiện nghi

Thiet ke noi that phong ngu khach san mini Trang Due Hai Phong

Phòng ngủ khách sạn được trang bị đủ nội thất tiện nghi chất liệu và màu sắc hiện đại

True House rất hi vọng với hồ sơ thiết kế kiến trúc và nội thất khách sạn mini 6 tầng 15mx12m sẽ hỗ trợ Chủ đầu tư xây khách sạn nhanh chóng, hiệu quả và chất lượng. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để True House hoàn thiện dịch vụ tốt hơn nữa. Liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE  0896.899.555 /0936.592.838 để được tư vấn phương án thiết kế hiệu quả.