Thi công xây dựng nhà 3 tầng hiện đại đẹp đủ tiện nghi

Ở nội thành thường hạn chế đất xây nhà, nhất là trong ngõ ngách do đó nếu bạn sở hữu lô đất dưới 100m2 thì lựa chọn xây nhà 3 tầng hoàn toàn hợp lý. Đơn vị thi công xây dựng uy tín và dạn dày kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn hoàn thiện ngôi nhà đẹp và khang trang.

Anh Mạnh tìm đến True House để được tư vấn giải pháp kiến trúc và đề đạt nguyện vọng xây nhà 3 tầng cho gia đình 5 thành viên cùng sinh sống. Với chi phí mà anh đang có cùng khu đất hơn 70m2, chúng tôi tư vấn anh thiết kế và thi công nhà 3 tầng kiến trúc hiện đại. Đem hết thiện chí, tâm huyết với nghề và trách nhiệm với công trình của CĐT, True House Thi công xây dựng nhà 3 tầng hiện đại diện tích 72m2 ở Hải Phòng đáp ứng yêu cầu về hình thức, công năng sử dụng và giá trị về mặt phong thủy.

Mời Quý vị cùng đón xem những phối cảnh 3D và hình ảnh thực tế Thiết kế thi công trọn gói nhà phố hiện đại 3 tầng diện tích hơn 70m2. Hy vọng nội dung chúng tôi chia sẻ sẽ đem đến gợi ý khả thi cho Quý vị.

Thi công xây nhà 3 tầng 72m2 (5.4mx13.5m) tại Hải Phòng

Trước nhu cầu xây nhà giao khoán của đông đảo người dân Hải Phòng, bên cạnh việc phát huy những thế mạnh dịch vụ thiết kế nhà đẹp uy tín tại Hải Phòng, True House cũng đẩy mạnh dịch vụ xây nhà trọn gói. Tiêu chí của chúng tôi là thiết kế đẹp, khoa học; thi công chất lượng, hiệu quả với mức giá phù hợp cho từng Chủ đầu tư.

Công trình nhà phố 3 tầng thuộc sở hữu của gia đình anh Mạnh có thiết kế hiện đại, mặt tiền gạch lỗ thông gió ấn tượng, có giá trị thẩm mỹ cao đồng thời lấy gió lấy sáng hiệu quả . Thi công nhà hiện đại 3 tầng móng cọc ép truyền thống với nguyên vật liệu hoàn thiện phổ biến dễ kiếm dễ thi công và phù hợp với mức chi phí dưới 1 tỷ.

True House triển khai thi công nhà phố 3 tầng theo đúng quy trình chuẩn, đầu tiên là thi công phần thô (đổ móng, đóng cọc, ép cột bê tông…), thi công đến các tầng, thi công hoàn thiện nội thất các phòng…

Hình ảnh thực tế thi công xây dựng nhà phố hiện đại 3 tầng quận Hải An (Hải Phòng):

Thi công xây dựng nhà phố hiện đại 3 tầng tại quận Hải An Hải Phòng

Thi công lên tầng nhà phố hiện đại 3 tầng tại quận Hải An Hải Phòng

True House thi công xây trọn gói nhà phố hiện đại 3 tầng trên khu đất có diện tích 72m2

Phối cảnh kiến trúc nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m hiện đại

Để có được quá trình thi công nhà 3 tầng như trên, trước đó True House đã nghiên cứu sở thích, nguyện vọng gia chủ và khu đất xây dựng để thiết kế kiến trúcmặt bằng công năng nhà phố hiện đại 3 tầng.

Lựa chọn giải pháp xây nhà gạch lỗ thông gió cho căn nhà 3 tầng nên thiết kế ngoại thất căn nhà cũng hết sức độc đáo. Ngoài giá trị về mặt hình thức, mặt tiền gạch lỗ nhà hiện đại 3 tầng còn có lợi trong việc lấy gió và ánh sáng tự nhiên hiệu quả. Không gian sống vì thế mà cũng trở nên thông thoáng và dễ chịu hơn.

Mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng mặt tiền gạch lỗ độc đáo ấn tượng

Màu sắc trang trí ngoại thất công trình nhà phố hiện đại xây 3 tầng diện tích 70m2 cũng đậm chất hiện đại, trẻ trung và phong cách. Tone trắng chủ đạo trang nhã kết hợp tone nâu cafe và ghi rất tinh tế, đúng tone màu gia chủ yêu thích. KTS True House đã có cách xử lý tạo hình bố cục rất khéo léo, nếu không nói ra có lẽ rất nhiều người sẽ ngỡ ngàng rằng căn nhà phố chỉ có mặt tiền hơn 5m. Chính lối thiết kế tài tình, sử dụng gạch lỗ thông gió và ban công cửa sổ, KTS đã khiến mặt tiền ngôi nhà được “cơi nới” thêm rộng hơn.

Mẫu nhà lô phố 3 tầng mặt tiền bằng gạch lỗ hiện đại sang trọng

Đứng trước nhu cầu xây nhà trọn gói của đông đảo khách hàng với đa dạng loại hình kiến trúc nhà ở cũng như số tầng, diện tích, công năng sử dụng. True House nỗ lực không ngừng nghỉ để đáp ứng tốt nhất và làm hài lòng.

 “Thiết kế nhà độc đáo – Thi công chất lượng, chuyên nghiệp tận tâm” là những ưu điểm nổi bật dịch vụ xây nhà trọn gói mà True House cung cấp. Hãy cho chúng tôi thấy được sự tin tưởng nơi bạn, mọi thứ còn lại để có được một ngôi nhà hoàn chỉnh đã có chúng tôi lo liệu.

Liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE 0896.899.555 / 0936.592.838 để được tư vấn thiết kế kiến trúc và nội thất nhà phố, biệt thự theo yêu cầu.