Nhà phố giả biệt thự là kiểu kiến trúc tưởng chừng như mới lạ song lại khá quen thuộc với nhiều người, hiện đang rất được ưa chuộng trong xây dựng nhà ở hiện nay. Một chút khéo léo, một chút tinh tế cùng tư duy sáng tạo và kinh nghiệm sẵn có, KTS True House đã đem tới cho CĐT Ký tại Bắc Ninh phương án thiết kế nhà phố giả biệt thự 3 tầng thật sự hoàn hảo.

Phong cách thiết kế nhà ống gia chủ lựa chọn mang vẻ đẹp cổ điển hoàng gia. Kiến trúc biệt thự Pháp vốn kiêu sa hoa mỹ với sự góp mặt của các hoa văn phào chỉ đắp vẽ tinh tế được thể hiện một cách chân thực qua mặt tiền công trình nhà phố 3 tầng. Thiết kế nhà phố giả biệt thự 3 tầng mặt tiền 7m kiểu Pháp sang trọng đạt giá trị nghệ thuật cao đồng thời cũng được đảm bảo về mặt công năng sử dụng. Những phối cảnh 3D kiến trúc nhà phố 3 tầng giả biệt thự tại Bắc Ninh dưới đây hi vọng đem tới cho Quý vị bạn đọc sự trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

Thiết kế kiến trúc nhà phố giả biệt thự 3 tầng mặt tiền 7m

Mặt tiền 7m không quá lớn song ngoại thất công trình nhà phố giả biệt thự 3 tầng đạt tỉ lệ chuẩn về kiến trúc và kết cấu. Được sự tin tưởng biết tới của khách hàng tại Bắc Ninh, True House dĩ nhiên không bỏ lỡ cơ hội thể hiện năng lực và kinh nghiệm thiết kế kiến trúc các công trình nhà lô phố đẹp. Mọi tinh hoa của nghệ thuật kiến trúc cổ điển Pháp đẳng cấp hoàng gia đã được các nghệ nhân True House khéo léo lựa chọn để thiết kế nhà phố giả biệt thự 3 tầng tại Bắc Ninh. Nhận được hồ sơ thiết kế công trình, Chủ nhà không giấu nổi niềm tự hào và sự hài lòng khi đã tin tưởng lựa chọn True House là đơn vị thiết kế.

Cai tao mat tien nha o gia dinh 3 tang kien truc Phap tai Bac Ninh

Thiết kế nhà phố giả biệt thự 3 tầng kiến trúc Pháp sang trọng tại Bắc Ninh

Gam màu trắng sang trọng được ví như nữ hoàng của sắc màu kết hợp ăn ý với tone vàng kem cổ điển làm nên vẻ đẹp đầy cuốn hút cho ngoại thất nhà phố giả biệt thự Pháp 3 tầng. Các chất liệu cổ điển cũng khiến mặt tiền nhà phố thêm ấn tượng nhờ cách thiết kế đắp vẽ hoa văn phào chỉ vô cùng tinh xảo.

Kiến trúc nhà phố giả biệt thự Pháp 3 tầng sang trọng

Vận dụng vốn kiến thức về dòng kiến trúc Pháp đã tích lũy được nhiều năm cùng với việc đam mê tìm hiểu nghiên cứu loại hình nhà ở cao cấp này, KTS True House đã đem tới vẻ kiến trúc Pháp sang trọng đến ngỡ ngàng cho công trình nhà phố giả biệt thự.

Tạo hình bố cục mạch lạc cho nhà phố giả biệt thự Pháp 3 tầng tại Bắc Ninh. Hình khối vuông vắn vững chắc với tone màu vàng và trắng trang nhã trang trí mặt tiền điển hình phong cách hoàng gia. KTS True House đã đem tới cho gia chủ phương án thiết kế mặt tiền nhà phố giả biệt thự 3 tầng kiến trúc Pháp hiệu quả.

Cai tao mat tien nha o gia dinh 3 tang kien truc Phap tai Bac Ninh

Thiết kế kiến trúc nhà phố giả biệt thự 3 tầng kiến trúc Pháp đẹp

Đạt giá trị về mặt thẩm mỹ và đảm bảo chuẩn phong thủy là mục tiêu chính của phương án kiến trúc này. Không những thế, công trình nhà phố giả biệt thự cũng được chú ý kiến trúc mở, tạo độ thông thoáng dễ thở cho không gian sống bên trong.

Cụ thể, các tầng đều sử dụng cửa chính và cửa sổ lớn lấy gió lấy sáng hiệu quả cho công trình. Thiết kế cải tạo cửa sổ và cửa chính chất liệu gỗ tone nâu làm điểm nhấn nơi mặt tiền. Đường nét hoa văn phào chỉ đắp vẽ nhẹ nhàng phù hợp xu hướng hiện nay.

Làm đẹp cho đời và làm đẹp lòng người là tâm huyết và sứ mệnh của True House. Mỗi bản vẽ thiết kế nhà phố, thiết kế biệt thự dù theo phong cách kiến trúc nào (cổ điển, tân cổ điển hay hiện đại) cũng đều chứa đựng tình yêu nghề và niềm đam mê sáng tạo của KTS chúng tôi. Mọi sự tin tưởng hợp tác của Quý khách hàng gần xa là động lực để True House phát triển thương hiệu và dịch vụ lớn mạnh hơn nữa. Mọi chi tiết cần biết thêm, vui lòng liên hệ HOTLINE 0896.899.555 / 0936.592.838 để được tư vấn cụ thể. Trân trọng!