Tùy thuộc vào sở thích cá nhân và xu hướng của từng năm mà vẻ đẹp của kiến trúc nhà ở sẽ có sự thay đổi khác nhau. Thế nhưng xu hướng thiết kế nhà ở hiện đại vẫn là sự hiện đại pha chút tinh tế cùng không gian thoáng rộng, hài hòa với thiên nhiên. Kiến trúc mở trong phong cách hiện đại là một kiểu cách đột phá trong thiết kế, đem lại sự mới mẻ, tránh sự lạc điệu của nhà ở trước đây. Quý khách có thể dễ dàng thấy những chi tết mới lạ và vật liệu hiện đại như sắt, đá, kính, gạch ốp, tường lỗ thông khí,..

Với những mẫu nhà phong cách hiện đại thì chi tiết đem lại sức hút và sự cá tính độc đáo riêng đặc biệt được chú ý đến. Sỡ hữu một ngôi nhà ở  3 tầng tiện nghi hiện đại , khoáng đat trên nền kiến trúc hiện đại phi đối xứng độc đáo trong chất liệu tạo hình quả là một điều đáng quan tâm của CĐT. Lựa chọn kiến trúc True House – đơn vị thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng tận tâm với những mẫu nhà lô mới nhất và giá cả sẽ hoàn toàn thích ứng điều kiện của quý vị. Cùng tìm hiểu qua tổng hợp một số mẫu thiết kế nhà ở hiện đại 3 tầng đơn giản mà tiện nghi dưới đây:

Mẫu nhà ở hiện đại mới nhất 3 tầng đơn giản mà tiện nghi

Kiểu kiến trúc nhà ở hiện đại như nhà lô (ống) quy mô 3 tầng đơn giản mà tiện nghi  vừa có giá trị nghệ thuật lại vừa tạo không gian mở lấy sáng lấy gió hiệu quả đang rất được ưa chuộng trong xây dựng nhà lô phố cao tầng, đặc biệt là tại các khu đô thị.

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 6m hiện đại có sân trước -THP 047

Làm sao cân đối giữa kiến trúc – kết cấu – công năng nhà 3 tầng mà vẫn đảm bảo những giá trị về mặt thẩm mỹ, công năng và phong thủy là điều mà KTS True House luôn chú trọng. True House mong muốn đem tới cho khách hàng sự yên tâm, hài lòng và mãn nguyện với số tiền đầu tư thiết kế là xứng đáng. Kiểu nhà ở gia đình 3 tầng hiện đại không thiết kế hoàn toàn ban công toàn bộ mặt tiền tầng 2 và tầng 3. Chỉ lựa chọn góc nhỏ và khoảng diện tích nhỏ để tạo hình ban công song vẫn khá hiệu quả và tinh tế về mặt thẩm mỹ.

 

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng mặt tiền 6m có sân trước và cổng

Mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 6m kiến trúc hiện đại đẹp thoáng tại Hải Phòng

Nhà ống hiện đại 3 tầng có mặt tiền rộng gần 7m – THP 045

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 7m hiện đại đẹp tại Hải Phòng

Thiết kế kiến trúc nhà ống 3 tầng mặt tiền 7m hiện đại với bố cục mạch lạc, tạo hình linh hoạt với các hình khối được sếp đặt một cách tự do. Ngoại thất công trình nhà 3 tầng tích hợp cả cửa sổ kính lớn và ban công nhỏ khu vực giếng trời. Kiểu nhà ở gia đình hiện đại 3 tầng thiết kế đơn giản phù hợp với nhu cầu của số đông gia đình hiện nay.

 

Kiến trúc nhà ống mặt tiền 7m hiện đại xây 3 tầng thoáng đẹp đủ tiện nghi

Nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m phong cách hiện đại – THP002

 

Hình ảnh thiết kế nhà ống 3 tầng xu hướng hiện đại hot nhất tại Hải Phòng

Nhà lô phố mặt tiền 4m kiến trúc hiện đại độc đáo – THP 019

 

Phối cảnh kiến trúc nhà lô phố hiện đại 3 tầng đơn giản nhưng phong cách và có dấu ấn riêng

True House chân thành cám ơn sự tin tưởng hợp tác của Quý vị. Sự hài lòng của Chủ đầu tư chính là niềm vui ý nghĩa với chúng tôi. KTS True House sẽ trau dồi kinh nghiệm và không ngừng sáng tạo để có thể hỗ trợ khách hàng thân yêu kiến tạo ngôi nhà đẹp, tiện ích và khoa học. Quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công xây nhà trọn gói, vui lòng liên hệ HOTLINE 0896.899.555 /0936.592.838, các chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp hiệu quả.