Mặt tiền đối với một ngôi nhà rất quan trọng, thể hiện quy mô và sự tiện ích thoải mái thì mặt tiền 5m đẹp về phong thủy và tiện nghi sinh sống. Kiến trúc True House trong thời gian gần đây nhận được rất yêu cầu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng mặt tiền 5m. Rất dễ dàng để lựa chọn mẫu nhà phù hợp với mảnh đất, và kiến trúc hiện đại có thể cân được bất cứ mặt tiền nhỏ hay rộng.

Những mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại mặt tiền 5m thoáng đẹp của True House luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và được nhiều gia chủ hài lòng. Mẫu nhà ống 3 tầng với quy mô mặt tiền 5m đẹp, đáp ứng hoản hảo nhu cầu sinh hoạt của một gia đình 4 đến 5 thành viên. Chiều rộng ngôi nhà tiện nghi, giúp cho không gian sống của gia chủ thoải mái và có thể tận dụng không gian cho cây cảnh và nhiều hoạt động khác.

Sở hữu mặt tiền tiện nghi với thiết kế hiện đại độc đáo, cá tính hay nhẹ nhàng hợp lý, kiến trúc True House luôn luôn thiết kế sao cho đúng ý chủ đầu tư nhất có thể. Mặt tiền rộng hay trung bình thì cũng không thể ngăn được sự ao ước sở hữu ngôi nhà đẹp của quý khách. Hãy tin tưởng True House- đúng nghĩa như tên gọi, đơn vị thiết kế đem sự chất lượng của ngôi nhà làm kim chỉ nam cho tương lai.

Những mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng mặt tiền 5m đẹp

Phương án thiết kế được đội ngũ nhân viên và kiến trúc sư của True House đưa ra với nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m hiện đại đảm bảo yếu tố công năng hàng đầu. Vì xây dựng nhà ống trên diện tích trung bình thì cần chồng tầng để đảm bảo không gian sinh hoạt cho gia chủ. Yếu tố quan trọng thứ hai trong phương án thiết kế là mặt thẩm mĩ. Theo ý nguyện gia chủ khác nhau và thiết kế nhà ống cũng được thiết kế linh hoạt; đơn giản nhẹ nhàng hay cá tính pha chút khác lạ.

Thiết kế tinh tế, có dấu ấn riêng với giá thành hấp dẫn, hãy đến và trải nghiệm sự khác biệt qua dịch vụ thiết kế nhà đẹp uy tín tại Hải Phòng của True House. Mời quý khách tham khảo các mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m hiện đại thoáng đãng, tiện nghi  -kiến trúc True House  dưới đây:

Thiết kế Nhà lô phố 3 tầng mặt tiền 5m hiện đại và độc đáo – THP 044

 

Mẫu nhà lô mặt tiền 5m kiến trúc hiện đại 3 tầng kết hợp không gian xanh

Nếu như trước kia nhắc tới nhà ống nhà lô ta nghĩ ngay đến những công trình xây khép kín với thiết kế đơn thuần là nhà có ban công, cửa sổ hoặc lô gia. Tuy nhiên, xu hướng nhà ở được ưa chuộng hiện nay lại thiên về lối kiến trúc mở kết hợp trang trí thật nhiều cây xanh. Chính không gian xanh khéo léo sắp xếp đan xen với kiến trúc nhà lô hiện đại 3 tầng đã tạo nên sự khác biệt mới lạ. Không chỉ tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho công trình mà nó còn có lợi ích cả về không gian sống của gia chủ, thêm phần “dễ thở” và thông thoáng hơn.

Nhà ở gia đình 3 tầng phong cách hiện đại tại Hải Phòng – THP 042

           

Mẫu nhà đẹp hiện đại 3 tầng với 5 phòng ngủ tiện nghi tại Hải Phòng

Thiết kế nhà ở gia đình 3 tầng kiến trúc hiện đại đẹp tại Vĩnh Bảo (Hải Phòng)

Nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m phong cách hiện đại – THP 002

 

Hình ảnh thiết kế nhà ống 3 tầng xu hướng hiện đại hot nhất tại Hải Phòng

Nhà ở gia đình 3 tầng mặt tiền 5m hiện đại – THP 041

 

Thiết kế nhà ở gia đình kiến trúc hiện đại 3 tầng mặt tiền 5m đẹp tại Hải Phòng

True House luôn nỗ lực phát huy những thế mạnh trong lĩnh vực thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thựthiết kế nội thất để đồng hành cùng gia chủ kiến tạo những công trình đẹp có ý nghĩa. Quý khách hàng vui lòng liên hệ True House qua HOTLINE 0896.899.555 /0936.592.838, chúng tôi sẽ giải đáp và phục vụ nhanh chóng tận tình nhất.

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat