Sự phát triển lớn mạnh không ngừng của dịch vụ thiết kế biệt thự uy tín chuyên nghiệp tại Hải Phòng đã tạo nên thương hiệu TRUE HOUSE uy tín và chuyên nghiệp. Những sản phẩm mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng góp phần không nhỏ làm nên bộ sưu tập mẫu biệt thự đẹp đáng giá của True House.

Lựa chọn dòng kiến trúc hiện đại cho căn biệt thự sắp xây tại đường Đà Nẵng (TP. Hải Phòng), chú Cảnh được người thân giới thiệu tới True House. Từ yêu cầu, nguyện vọng CĐT và nắm bắt thông tin khu đất 94m2 (7.5 x 12.5m), kiến trúc sư đã hoàn thiện Mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 7m hiện đại có 4 phòng ngủ tiện nghi.

Kiến trúc biệt thự hiện đại 3 tầng thiết kế khá đơn giản, từ màu sắc cho đến cách tạo hình. Điều đáng nhắc đến là giải pháp kiến trúc xanh được vận dụng có hiệu quả, tạo không gian mát mẻ dễ chịu.

Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng mặt tiền 7m đẹp

CĐT không quá quan trọng về hình thức công trình, do vậy thiết kế biệt thự 3 tầng chủ yếu tập trung vào việc lấy gió lấy sáng. Thiết kế biệt thự phố nhiều cửa sổ, mặt tiền 7m hiện đại có nhiều khoảng không gian xanh gần gũi với thiên nhiên. Giải pháp kiến trúc xanh này cũng đang rất được ưa chuộng, dù là thiết kế biệt thự hay thiết kế nhà ống (nhà lô).

Về hướng xây nhà và các yếu tố màu sắc trang trí mặt tiền liên quan đến vấn đề phong thủy đều đáp ứng yêu cầu CĐT, mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng mặt tiền 7m vừa đẹp, trẻ trung hợp xu hướng vừa gợi mở, thoáng đãng trong không gian sống nơi thành thị.

Biệt thự 3 tầng 90m2 THB 025

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mặt tiền 7m hiện đại đẹp tại Hải Phòng

Mẫu biệt thự 3 tầng diện tích hơn 90m2 có 4 phòng ngủ tiện nghi

Đối với công trình nhà biệt thự, diện tích hơn 90m2 là không lớn, tuy vậy với 3 tầng vẫn hoàn toàn có thể đảm bảo về mặt hình thức và giá trị công năng. Ngay mặt tiền mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 7m hiện đại ta thấy rõ được lối thiết kế thiên hướng về không gian mở, tinh tế khép kín nhưng vẫn khá thoáng đãng. Dựa theo tuổi mệnh của Chủ nhà, True House tư vấn lựa chọn tone trắng – nâu để thiết kế kiến trúc sao cho hài hòa về mặt phong thủy.

Công trình nhà biệt thự đẹp 3 tầng tại Hải Phòng được tính toán mặt bằng công năng tiện nghi, bố trí sắp xếp khoa học sao cho hiệu quả cao khi sử dụng. Mỗi phòng đều thiết kế cửa sổ hợp lý, đảm bảo chuẩn phong thủy.

Không chỉ ghi điểm với CĐT với phương án thiết kế ngoại thất (kiến trúc + kết cấu + điện nước) biệt thự 3 tầng hiện đại, True House còn làm gia chủ mãn nguyện với phương án thiết kế mặt bằng công năng khoa học. Cụ thể, 3 tầng của căn biệt thự được bố trí công năng như sau:

Biệt thự hiện đại 3 tầng THB 025

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp và thoáng đãng tại Hải Phòng

Công năng biệt thự hiện đại 3 tầng diện tích 94m2 được sắp xếp phân chia như sau:

Công năng tầng 1: Căn biệt thự có một khoảng sân nhỏ và cổng chắc chắn. Bước vào tầng 1 là khu vực gara để xe ô tô và các phương tiện đi lại trong khoảng diện tích hợp lý bố trí khéo léo để không ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt của gia đình. Vị trí đẹp nhất dành cho phòng khách với đồ nội thất hiện đại đẹp trang trọng. Phía sâu bên trong là khu vực phòng bếp nấu phòng ăn sắp xếp nội thất chuẩn phong thủy, ngăn nắp và khoa học thuận tiện sử dụng.

Công năng tầng 2: Một không gian nhỏ thân thuộc được sử dụng làm phòng sinh hoạt chung quây quần các thành viên gia đình cùng trò chuyện, đọc sách, xem phim, nghe nhạc… Khoảng diện tích rộng phân chia 2 phòng ngủ nội thất hiện đại đẹp. Mỗi phòng ngủ có một nhà vệ sinh khép kín. Riêng phòng ngủ của vợ chồng Chủ nhà sẽ có thêm phòng là quần áo. Tầng 2 có khu vực sảnh thông tầng hút gió tạo sự thông thoáng dễ chịu.

Công năng tầng 3: Tương tự tầng 2, công năng tầng 3 cũng bố trí 2 phòng ngủ, một phòng ngủ cho con trai lớn, một phòng ngủ dành cho khách. Các phòng ngủ đều có nội thất hiện đại đẹp đủ tiện nghi cơ bản. Thêm vào đó là không gian phòng thờ trang nghiêm hợp phong thủy. Cuối cùng là khu vực giặt giũ phơi đồnhà kho.

Hy vọng sẽ có nhiều hơn nữa sự tin tưởng hợp tác của Quý khách hàng, Chủ đầu tư khắp cả nước dành cho True House. Mọi chi tiết cần tư vấn, Quý vị vui lòng liên hệ HOTLINE 0896.899.555/ 0936.592.838. Xin chân thành cám ơn!

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat