Những gia chủ có điều kiện kinh tế, thích sự hào nhoáng  bên ngoài mặt tiền căn nhà họ sở hữu sẽ ưu tiên lựa chọn thiết kế biệt thự Pháp. Biệt thự phong cách cổ điển Châu Âu được xếp hạng đỉnh cao của nghệ thuật kiến trúc nhà ở. Tư duy sáng tạo, đôi bàn tay khéo léo tài hoa và gu thẩm mỹ tinh tế của kiến trúc sư True House đã mang đến cho những ngôi biệt thự Pháp dáng vẻ uy nghi, lộng lẫy và sức cuốn hút khó cưỡng.

Kiến trúc True House đã khẳng định thương hiệu uy tín với dịch vụ thiết kế biệt thự đẹp tại Hải Phòng. Chú Tân hoàn toàn hài lòng với phương án thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng mặt tiền 20m sang trọng. Mẫu biệt thự đẹp kết tinh những tinh hoa của dòng kiến trúc cổ điển hạng sang với kiểu nhà ở phù hợp với bản sắc người Việt. Không cầu kỳ với hoa văn phào chỉ đắp vẽ tinh xảo, không đa sắc màu, thiết kế cũng không có phần cách điệu, tuy nhiên biệt thự 3 tầng kiến trúc Pháp vẫn đẳng cấp và đầy đủ tiện nghi như gia chủ mong đợi.

Kiến trúc biệt thự Pháp trắng 3 tầng mặt tiền 20m sang trọng

Nắm bắt tâm lý cũng như dựa theo khả năng chi phí xây dựng của Chủ nhà, True House tư vấn thiết kế biệt thự theo phong cách Pháp. 3 tầng là số tầng phù hợp với ngôi biệt thự có lợi thế tuyệt vời và mặt tiền vô cùng rộng lớn (20m) cũng như đảm bảo sinh hoạt cho cả gia đình.

Kiến trúc của ngôi biệt thự được định hình theo phong cách châu Âu với cách tạo hình đơn giản mà tinh tế kết hợp một cách có chọn lọc các nguyên liệu cổ điển truyền thống. Biệt thự Pháp 3 tầng được thiết kế đăng đối, bố cục mạch lạc vững chãi với hệ cột trụ kiên cố. True House luôn phát huy tốt nhất năng lực để giữ vững độ uy tín thương hiệu Công ty thiết kế biệt thự đẹp tại Hải Phòng. Trong đó, thiết kế biệt thự Pháp là một thế mạnh chủ lực với nhiều ý tưởng độc đáo, tạo hình đa dạng theo đúng sở thích của Chủ sở hữu.

Biệt thự pháp 3 tầng sang trọng thb010

Thiết kế kiến trúc biệt thự Pháp 3 tầng cổ điển uy nghi diện tích 180m2 Hải Phòng

Thiết kế biệt thự 3 tầng kiến trúc cổ điển Châu Âu đẹp

Vẻ sang trọng, quyền quý của mẫu biệt thự Pháp 3 tầng tại Hải Phòng không đến từ việc tạo hình đắp vẽ hoa văn phào chỉ rườm rà tinh xảo. Nó đến từ sự giản đơn ngay việc phối kết hợp màu sắc cũng như cách trang trí mặt tiền. Một màu trắng duy nhất bao phủ toàn bộ ngoại thất ngôi biệt thự cũng là dụng ý của kiến trúc sư, làm nên vẻ khác biệt cho công trình. Tinh tế hơn nữa khi trên nền sơn trắng trang nhã ấy là sự xuất hiện mái đá xanh đen đẳng cấp, một sự kết hợp vô cùng hoàn hảo.

Thể theo nguyện vọng của Chủ đầu tư, chúng tôi giản lược một cách tối đa việc đắp vẽ trang trí hoa văn phào chỉ mà vẫn giữ được đẳng cấp kiến trúc loại hình biệt thự cỏ điển Châu Âu. Hệ thống cửa sổ phân bố hợp lý tại các tầng mang không gian thoáng đãng dễ chịu cho các phòng của biệt thự.

Mẫu thiết kế biệt thự Pháp trắng 3 tầng mặt tiền 20m là niềm tự hào của Chủ đầu tư. Sở hữu ngôi biệt thự đẹp là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn. Tin tưởng lựa chọn và trao niềm tin cho True House, Quý vị sẽ nhận lại được phương án thiết kế biệt thự ưng ý nhất, hài hòa giữa thẩm mỹ, công năng và phong thủy.

Quý vị có nguyện vọng sở hữu công trình thiết kế biệt thự nhà đẹp, thiết kế nhà phố đẹp hãy gọi cho chúng tôi qua HOTLINE: 0896.899.555/ 0936.592.838 để được tư vấn phương án tốt nhất và báo giá chi phí hợp lý! Xin chân trọng cám ơn.