Dù chỉ xây có 1 tầng song nếu gia chủ lựa chọn được phong cách thiết kế biệt thự ưng ý với cách tạo hình đẹp chắc chắn vẫn sẽ sở hữu công trình lý tưởng. Kiến trúc tân cổ điển đem tới cho biệt thự của CĐT Minh Hằng ngoại thất nổi bật với mái Thái xanh và các chi tiết cách tân hợp thời.

Sự tin tưởng của khách hàng dành cho True House là động lực lớn nhất để kiến trúc sư hoàn thiện phương án thiết kế biệt thự tân cổ điển 1 tầng mặt tiền 21m sang trọng. Lợi thế khu đất rộng, có kinh phí xây dựng tầm 900 triệu cộng thêm sự hỗ trợ của True House, chắc chắn Chủ đầu tư sẽ xây được biệt thự như mong muốn.

Quý khách hàng đang có dự định xây biệt thự tân cổ điển một tầng có thể tham khảo phối cảnh kiến trúc mẫu biệt thự mái Thái một tầng diện tích 231m2 (21x11m) ngay sau đây:

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 1 tầng mặt tiền rộng 21m

Công ty Cổ phần TVXD True House thực sự rất có duyên với mảnh đất Thủy Nguyên (Hải Phòng). Minh chứng cụ thể là hàng loạt các mẫu thiết kế biệt thự kiến trúc hiện đại, cổ điển, tân cổ điển đã thuyết phục sự hài lòng của Chủ đầu tư. Quá trình tư vấn tận tâm, phục vụ chuyên nghiệp và chất lượng hồ sơ thiết kế biệt thự tân cổ điển 1 tầng mặt tiền 21m đã hoàn toàn thuyết phục CĐT. Ý tưởng thiết kế biệt thự mái Thái xanh với bố cục mạch lạc, tạo hình đăng đối cùng công năng bố trí khoa học tiện nghi ngoài sức tưởng tượng của gia chủ.

Biet thu mot tang tan co dien tai Hai Phong

Kiến trúc biệt thự 1 tầng mặt tiền 21m phong cách tân cổ điển sang trọng

Biệt thự mái Thái ngày càng được ưa chuộng bởi những đặc điểm riêng vốn có của nó. Biệt thự mái Thái có đặc trưng là mái được xếp chồng lên nhau và có độ dốc vừa phải tạo điểm nhấn cho công trình. Hơn nữa, khi được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, biệt thự mái Thái dù chỉ một tầng vẫn mang sắc thái sang trọng và có sức hút.

Mẫu biệt thự một tầng tân cổ điển đáp ứng tiêu chí về mặt hình thức thẩm mỹ, công năng và phong thủy đồng thời phù hợp với chi phí xây dựng Chủ đầu tư hiện có.

Kiến trúc biệt thự tân cổ điển một tầng mái Thái ấn tượng

Sẽ không có gì nổi bật nếu biệt thự có thiết kế mái bằng hoặc mái ngói đỏ truyền thống. Được sự đồng ý và thống nhất của Chủ nhà, kiến trúc sư True House lựa chọn thiết kế biệt thự tân cổ điển một tầng mái Thái. Chính hệ mái Thái xanh đen vừa sang trọng lại vừa tinh tế đã làm nền cho tone trắng bao phủ ngoại thất ngôi biệt thự thêm phần ấn tượng hơn.

Lợi thế mặt tiền rộng (hơn 20m) cùng sự kết hợp màu sắc trang trí mặt tiền vô cùng ăn ý đã tạo nên vẻ đẹp tân cổ điển đầy sức hút cho mẫu biệt thự một tầng tại Thủy Nguyên (Hải Phòng).

Mau biet thu mot tang tan co dien tai Hai Phong

Phương án thiết kế biệt thự tân cổ điển một tầng đẹp tại Hải Phòng

Thiet ke biet thu 1 tang tan co dien tai Hai Phong

Kiến trúc biệt thự tân cổ điển một tầng mái Thái ấn tượng

Biệt thự một tầng thiết kế phong cách kiến trúc tân cổ điển trong khuôn viên rộng kết hợp cây xanh tạo không gian thoáng mát lý tưởng. Thiết kế biệt thự với bố cục mạch lạc, hệ thống cửa sổ được bố trí hợp lý gợi mở sự thoáng đãng hiệu quả trong việc lấy gió lấy sáng cho các phòng chức năng.

Quả thực, phương án thiết kế biệt thự tân cổ điển một tầng tại Hải Phòng mặc dù không trang trí cầu kỳ cách điệu, không lợi thế độ cao nhưng vẫn rất sang trọng, nổi bật. Ngôi biệt thự làm hài lòng Chủ đầu tư cả về hình thức thẩm mỹ lẫn công năng sử dụng.

Quý vị có nguyện vọng sở hữu công trình biệt thự nhà đẹp, nhà ống nhà lô phố, hãy tin tưởng liên hệ với chung tôi qua HOTLINE: 0896.899.555 /0936.592.838 để được tư vấn phương án tốt nhất và báo giá chi phí hợp lý!