Nhiều nhà ống nhà lô tại thành thị xây dựng khá đơn giản mặc dù nhiều tầng rất phù hợp với khả năng tài chính chung của số đông Chủ nhà thuộc tầng lớp bình dân. Cần thiết phải có một phương án thiết kế nhà ống chuẩn chỉnh, ngay cả khi công trình dự tính xây có mặt tiền hẹp.

Ai nói kiến trúc tân cổ điển chỉ mang những chi tiết hoa văn phào chỉ đắp vẽ, những màu sắc bắt mắt và cách tạo hình cầu kỳ. Với những căn nhà 4 tầng diện tích nhỏ, mức chi phí xây của gia chủ có hạn thì phong cách này vẫn hoàn toàn có thể lựa chọn. True House đã đồng hành cùng Chủ đầu tư Phạm Dũng khi hoàn thiện mẫu thiết kế nhà chiều ngang 4m dài 15m xây 4 tầng tân cổ điển đơn giản.

Bố cục mạch lạc, thiết kế giản đơn, không nổi bật với những gam màu rực rỡ tươi sáng, nhà phố 4 tầng kiến trúc tân cổ điển nhẹ nhàng, thông thoáng đủ công năng tiện nghi cơ bản theo yêu cầu của Chủ đầu tư.

Tư vấn thiết kế nhà chiều ngang 4m xây 4 tầng đơn giản

Đơn giản từ cách tạo hình kiến trúc cho đến cách lựa chọn màu sắc và kết hợp trang trí, mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển chiều ngang 4m chọn cho mình vẻ đẹp riêng biệt, vẻ đẹp của sự dung dị nhẹ nhàng. Cụ thể, ngoại trừ tầng 1 với gạch ốp đá ghi và cửa xếp trắng, từ tầng 2 tới tầng 4 công trình nhà phố đều thống nhất một kiểu dáng thiết kế tương tự nhau. Công trình nhà phố 4 tầng diện tích 60m2 kiến trúc tân cổ điển khang trang, cách lấy gió lấy sáng hiệu quả cho không gian sống.

Nhà ống 4 tầng THP 036

Mẫu nhà ống tân cổ điển xây 4 tầng đơn giản thoáng đẹp tại Hải Phòng

Với chi phí đầu tư tầm 800 triệu, xây nhà 4 tầng kiến trúc tân cổ điển đơn giản trên đất 60m2 là hợp lý với gia đình Chủ đầu tư. Căn nhà thiết kế và thi công chủ yếu tạo được không gian thoáng đãng, cụ thể là thiết kế ban công kết hợp trồng cây xanh. Mỗi tầng đều có cửa sổ thoáng mát từ các phòng với chất liệu kính sáng phù hợp với nhà ở người Việt cùng mức giá thành trung bình.

Nhà ống 4 tầng THP 036

Thiết kế nhà ống 4 tầng chiều ngang 4m dài 15m kiến trúc tân cổ điển

Công trình nhà phố chiều ngang 4m xây 4 tầng tân cổ điển  phù hợp với mô hình nhà kiến trúc mở, tận dụng những khoảng trống hợp lý mặt tiền để thiết kế ban công cửa sổ tạo không gian thoáng đãng và tràn đầy sinh khí. Sự kết hợp 2 tone màu đối lập trắng và đen trang trí ngoại thất cho nhà ống tân cổ điển 4 tầng mặt tiền 4m vừa nhẹ nhàng, đơn giản lại vừa bền đẹp theo thời gian.

Mẫu nhà tân cổ điển 4 tầng diện tích 60m2 (4mx15m) công năng tiện nghi

Ngôi nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m tân cổ điển đơn giản thoáng đãng, tuy nhiên công năng cũng được bố trí tương đối đầy đủ tiện nghi. KTS True House thiết kế và sắp xếp các phòng chức năng đảm bảo sinh hoạt thoải mái nhất cho gia đình có 4 thành viên: bố mẹ và 2 con. Các tầng từ tầng 1 đến tầng 3 đều có phòng WC.

Công năng công trình nhà 4 tầng diện tích khu đất 60m2 (4mx15m) xây dựng hoàn thiện khoảng 800 triệu được bố trí như sau:

  • Công năng tầng 1 dành khu vực để xe diện tích chừng 15m2, tiếp tục là không gian phòng bếp ăn đầy đủ tiện nghi, hướng bếp chuẩn phong thủy và 1 nhà vệ sinh chung.
  • Công năng tầng 2 sẽ dành khoảng diện tích rộng nhất để bố trí phòng khách đơn giản, hướng cửa sổ đón gió mát và ánh sáng hợp lý. Thêm vào đó là phòng ngủ của vợ chồng gia chủ với đầy đủ nội thất tiện nghi có phòng tắm và nhà vệ sinh khép kín.
  • Công năng tầng 3 gồm 2 phòng ngủ thoáng đãng tiện nghi bày trí nội thất và trang trí theo yêu cầu của con trai và con gái chủ nhà.
  • Công năng tầng 4 được sử dụng làm không gian phòng thờ phục vụ nhu cầu thờ cúng tôn nghiêm. Tiếp đến là nhà kho nhỏ để chứa đồ và sân phơi quần áo thoáng mát.

True House đã có nhiều kinh nghiệm và cách xử lý bố cục tạo hình cho những công trình nhà ống, nhà lô phố có chiều ngang 4m. Tùy thuộc vào mong muốn và khả năng tài chính của CĐT, KTS chúng tôi sẽ tư vấn phương án thiết kế phù hợp.

Mỗi sản phẩm mẫu nhà đẹp True House đã thực hiện là nỗ lực, tâm huyết và tình yêu nghề của kiến trúc sư. True House tự tin khẳng định thương hiệu Công ty thiết kế nhà ống uy tín tại Hải Phòng. Quý vị tin tưởng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE 0896.899.555 /0936.592.838 để được tư vấn thiết kế thi công nội ngoại thất theo yêu cầu!