Mặt tiền hẹp liệu có xây được nhà theo phong cách tân cổ điển? Nỗi niềm băn khoăn chung của không ít khách hàng tìm đến True House. Bằng chính những kinh nghiệm thực tế tích lũy nhiều năm và cách thiết kế khéo léo của mình, đội ngũ kiến trúc sư đã đem tới cho CĐT những phương án thiết kế nhà ống hiệu quả, đạt yêu cầu về mặt hình thức và công năng.

Nguyện vọng xây nhà 3 tầng trên lô đất nhỏ chừng 50m2, chiều ngang 3.5m chiều dài 14m, cô Nụ đặt niềm tin nơi True House, tư vấn cô thiết kế loại hình kiến trúc phù hợp. KTS True House đã làm hài lòng gia chủ với mẫu nhà phố tân cổ điển mặt tiền 3.5m rưỡi xây 3 tầng đơn giản. Căn nhà màu trắng nhẹ nhàng, thiết kế hợp xu hướng dễ thi công với chi phí thấp. Cùng tham khảo một vài phối cảnh 3D công trình nhà phố 3 tầng tại Ngô Quyền (Hải Phòng).

Kiến trúc nhà tân cổ điển trắng 3 tầng mặt tiền 3m ruỡi đẹp

Hiện nay, ngày càng nhiều gia chủ lựa chọn xây nhà theo phong cách tân cổ điển, bởi vẻ đẹp mà loại hình này mang đến cho kiến trúc căn nhà vừa sang lại vừa dễ nhìn. Với lô đất có mặt tiền hẹp cũng là một trong những hạn chế khiến căn nhà không có nhiều cơ hội được “khoe sắc” tân cổ điển. Thế nhưng, đến với True House chúng tôi, các kiến trúc sư sẽ biến những cái khó thể thành có thể.

Từ những yêu cầu của CĐT Nụ, KTS tư vấn thiết kế nhà tân cổ điển 3 tầng không có ban công để tiết kiệm diện tích. Lúc này, sự xuất hiện của lô gia chính là sự lựa chọn tốt nhất. Toàn bộ căn nhà được thiết kế với tone trắng chủ đạo trang nhã, càng hẹp mặt tiền càng sử dụng một màu sắc chủ đạo duy nhất. Đó là một trong những nghệ thuật kiến trúc được kiến trúc sư lựa chọn cho những căn nhà nhỏ chiều ngang khiêm tốn.

Nhà ống mặt tiền 3m

Mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển 3 tầng mặt tiền 3m rưỡi tại Hải Phòng

Kiến trúc nhà phố 3 tầng tân cổ điển 3.5mx14m đơn giản đủ công năng

Mẫu nhà đẹp tân cổ điển là gợi ý vô cùng khả thi cho những gia chủ sở hữu lô đất hẹp chiều ngang, tình trạng chung của nhà chia lô tại các đô thị. Thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 3m rưỡi kiến trúc tân cổ điển đơn giản. Mặt tiền là sự kết hợp trang trí 2 tone trắng – đen tạo vẻ đẹp nổi bật đầy cá tính.

Điều quan trọng là mặt tiền nhà thoáng nhờ hệ thống cửa sổ kính lớn, thiết kế tân cổ điển là lựa chọn phù hợp cho nhà xây kiểu nhà lô khiến các không gian trong phòng dễ nhìn hơn.

Nhà ống tân cổ điển mặt tiền đẹp

Mẫu nhà phố xây 3 tầng mặt tiền 3m rưỡi tân cổ điển đơn giản

Thiết kế kiến trúc nhà phố 3 tầng tân cổ điển khá đơn giản, quan trọng là tạo hình mạch lạc và có độ thoáng, lấy gió mát và ánh sáng tự nhiên hợp lý hiệu quả. Với những gia chủ kinh phí đầu tư xây nhà dưới 1 tỷ và sở hữu lô đất hẹp tương tự thì đây có lẽ là sự lựa chọn hợp lý. Công năng căn nhà lô phố 3 tầng tân cổ điển cũng được thiết kế bày trí khoa học, đảm bảo tiện nghi cơ bản đáp ứng nhu cầu của các thành viên trong gia đình.

Tự hào là đơn vị thiết kế nhà ống tân cổ điển đẹp và sang trọng tại Hải Phòng, True House liên tiếp tung ra hàng loạt những sản phẩm mẫu nhà đẹp chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu về số tầng công năng cách tạo hình cho CĐT.

Kiến trúc sư True House True House nỗ lực đổi mới tư duy thiết kế, sáng tạo hơn nữa hoàn thiện các mẫu nhà đẹp hài hòa cả về thẩm mỹ, công năng và phong thủy. Liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE 00936.592.838/ 0896.899.555 /0912.975.537  để được tư vấn giải pháp thiết kế hiệu quả tối ưu nhất!