CĐT Nguyễn Thị Hường liên hệ với True House bày tỏ dự định xây căn nhà 4 tầng trên khu đất có diện tích 40m2 tương đối nhỏ. Với diện tích xây dựng hạn chế cùng mức chi phí trung bình, khoảng 900 triệu, Chủ nhà băn khoăn trong việc lựa chọn phương án thiết kế phù hợp.

Trước những thông tin chị Hường cung cấp, KTS True House tư vấn thiết kế nhà ống phong cách kiến trúc tân cổ điển vừa sở hữu căn nhà mặt tiền khang trang vừa ổn với khả năng kinh phí của gia chủ. Xây nhà tân cổ điển 4 tầng rộng 4m dài 10m đơn giản thoáng đãng khu vực thành thị chắc hẳn cũng là mong muốn chung của không ít gia đình.

Nhà xây cao tầng lô đất nhỏ sẽ không có nhiều sự lựa chọn thiết kế và cách tạo hình. Thông thường, căn nhà sẽ được thiết kế đồng bộ và nhất quán trong cách tạo hình và trang trí. Nhà 4 tầng kiến trúc tân cổ điển đẹp với ban công và cửa sổ kính các tầng vừa đẹp hợp xu hướng vừa tạo không gian thông thoáng.

Xây nhà 4 tầng kiến trúc tân cổ điển rộng 4m dài 10m

Nhà ống (nhà lô) chiều ngang 4m thường gia chủ sẽ lựa chọn xây cao tầng, từ 3-4 tầng. Vẻ đẹp cách tân đến từ sự kết hợp giữa phong cách cổ điển sang trọng cùng những chất liệu đúng chuẩn hiện đại đã tạo được ấn tượng với CĐT Hường. Điều quan trọng là KTS chúng tôi đã rất tinh tế trong việc lựa chọn những chi tiết phù hợp sở thích và khả năng xây dựng của gia chủ.

Cụ thể, nhà xây 4 tầng thiết kế kiến trúc tân cổ điển khá đơn giản, hoàn toàn không trang trí hoa văn phào chỉ đắp vẽ cầu kỳ tinh xảo. Căn nhà mang phong cách tân cổ điển với bố cục mạch lạc, hệ cột trụ cân xứng và đăng đối. Thiết kế đơn giản mà đẹp phù hợp với kiểu kiến trúc nhà ở nhà lô phổ biến hiện nay.

Nhà lô phố 4 tầng tân cổ điển

Mẫu nhà phố xây 4 tầng tân cổ điển đơn giản diện tích 40m2 tại Hải Phòng

Kiến trúc nhà phố tân cổ điển 4 tầng mặt tiền 4m thoáng đẹp

True House đã có nhiều kinh nghiệm thực tế thiết kế và thi công những kiểu nhà phố tân cổ điển xây 4 tầng mặt tiền 4m. Nhà tân cổ điển 4 tầng rộng 4m dài 10m thiết kế chú trọng không gian mở, thoáng đãng, lấy gió và lấy sáng hiệu quả. Tone trắng chủ đạo vẫn là tone màu trang nhã, dễ chịu cho kiến trúc nhà ống tân cổ điển. Thiết kế nhà phố tân cổ điển 4 tầng tại quận Hồng Bàng (Hải Phòng) sử dụng ban công và thiết kế cửa sổ kính lớn nhằm lấy được nguồn gió mát và ánh sáng tự nhiên hiệu quả.

Nhà phố tân cổ điển đẹp

Thiết kế kiến trúc nhà phố tân cổ điển 4 tầng mặt tiền 4m thoáng đẹp

Sự tương phản của tone trắng – đen tạo nên nét đẹp đầy cá tính cho ngoại thất ngôi nhà. Bên cạnh đó, không gian xanh cũng được True House khéo léo đưa vào trong phương án thiết kế nhà ống 4 tầng kiến trúc tân cổ điển. Cụ thể, ban công hành lang bố trí cây xanh vừa tăng thêm giá trị thẩm mỹ vừa góp phần điều hòa không khí.

 Chính nỗ lực từ những điều đơn giản nhất đã giúp True House liên tiếp khẳng định thương hiệu Công ty thiết kế nhà ống uy tín tại Hải Phòng.Hãy tin tưởng trao cơ hội hoàn thiện những ngôi nhà đẹp chất lượng cho chúng tôi, bạn sẽ không phải thất vọng! Liên hệ HOTLINE 0896.899.555/0936.592.838 để được tư vấn tận tình và báo giá ưu đãi nhất!

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat