Nhà mặt tiền 5m được xây dựng nhiều ở các khu đô thị, thậm chí vùng ngoại thành với kiểu kiến trúc nhà ống, nhà phân lô. Chính bởi hạn chế mặt tiền nên hầu hết gia chủ đều quyết định xây chồng tầng, chủ yếu là nhà 3 tầng. Lựa chọn phong cách hiện đại cho thiết kế nhà lô mặt tiền 5m vừa đẹp, tiện nghi đồng thời phù hợp với khả năng đầu tư xây dựng của số đông CĐT.

Với năng lực thiết kế nhà ống và kinh nghiệm nhiều năm, không quá khó để KTS True House hỗ trợ khách hàng phương án thiết kế nhà 3 tầng mặt tiền 5m đẹp và chất lượng. Tiếp tục có mặt tại mảnh đất Vĩnh Bảo Hải Phòng, True House đã đáp ứng yêu cầu của chú Bảo với Mẫu thiết kế nhà lô mặt tiền 5m kiến trúc hiện đại 3 tầng thông thoáng. Các chi tiết kiến trúc thiết kế đơn giản, chủ yếu hướng tới không gian sống dễ chịu, căn nhà 3 tầng ngoại thất khang trang cùng công năng đủ tiện nghi.

Thiết kế kiến trúc nhà lô mặt tiền 5m hiện đại xây 3 tầng

True House đã hoàn thiện nhiều mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m hiện đại, do vậy mà các KTS hiểu được tâm lý chung của hầu hết CĐT. Đó là thiết kế căn nhà với hướng nhà chuẩn phong thủy, hướng lấy gió mát và ánh sáng hiệu quả. Mặt tiền thiết kế kiểu hiện đại sao cho thể hiện phong cách, cá tính riêng của từng Chủ sở hữu.

 Từ màu sắc cho đến cách tạo hình kiến trúc nhà lô 3 tầng mặt tiền 5m hiện đại đều khá đơn giản, không cầu kỳ rườm rà. Bố cục mạch lạc, vuông vắn chủ yếu là kiến trúc mở với cửa sổ và ban công lấy gió lấy sáng hiệu quả.

Nhà ở gia đình 3 tầng hiện đại thp 042

Mẫu nhà đẹp hiện đại 3 tầng với 5 phòng ngủ tiện nghi tại Hải Phòng

Mẫu nhà lô 3 tầng mặt tiền 5m hiện đại đẹp thoáng

Căn nhà lô 3 tầng mặt tiền 5m thiết kế hiện đại có ban công các tầng, kết hợp với giếng trời trong nhà giúp tạo không gian thông thoáng dễ chịu. Mỗi ban công đều trồng cây xanh vừa tăng tính phong thủy vừa tạo cảm giác hài hòa gần gũi với thiên nhiên.

Nhà ở gia đình 3 tầng hiện đại thp 042

Thiết kế nhà lô 3 tầng kiến trúc hiện đại đẹp tại Vĩnh Bảo (Hải Phòng)

Đáng chú ý với mẫu nhà ở 3 tầng hiện đại của gia đình chú Minh là cách sắp xếp, bày trí công năng khoa học, đảm bảo sự tiện nghi, nhu cầu sinh hoạt chung và riêng của từng thành viên. Cụ thể, công năng nhà ở gia đình 3 tầng với diện tích 92.5m2 (5mx18.5m) như sau:

Cũng giống nhiều mẫu nhà ở hiện đại mặt tiền 5m xây 3 tầng khác, không gian tầng 1 tập trung cho các nhu cầu sinh hoạt chung gồm phòng khách được đặt ở vị trí đẹp nhất và dễ nhận thấy nhất. Tiếp theo là khu vực phòng bếp kiêm phòng ăn của cả gia đình với cách sắp xếp nội thất ngăn nắp tiết kiệm diện tích. Ở tầng 1 có phòng ngủ nhỏ dành cho ông bà. Một khoảng diện tích nhỏ cho phòng vệ sinh chung. Khoảng sân sau thoát mùi nấu nướng.

Lên tới tầng 2 chỉ phục vụ cho không gian sinh hoạt nghỉ ngơi gồm 3 phòng ngủ của vợ chồng Chủ nhà, con trai, con gái với nội thất hiện đại tiện nghi. Trên tầng này có 2 nhà vệ sinh kết hợp phòng tắm. Khu vực giếng trời thiết kế đẹp, khoa học tạo độ thông thoáng.

Tầng 3 của nhà ở gia đình 92.5m2 gồm 1 phòng thờ yên tĩnh trang nghiêm, 1 phòng ngủ nhỏ cho con trai lớn có nhà vệ sinh. Cuối cùng là khoảng diện tích hợp lý làm sân phơi đồ khô ráo thoáng mát.

Những ngôi nhà 3 tầng mặt tiền 5m xây hiện đại ngày càng phổ biến trước thực trạng quỹ đất xây dựng nhà ở người dân ngày một hạn hẹp. Với mong muốn về một ngôi nhà đẹp, khang trang đủ tiện nghi cơ bản và thoáng mát, bạn hoàn toàn có thể nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia về xây dựng. KTS True House sẽ nỗ lực hết mình để đáp ứng yêu cầu khách hàng. Liên hệ HOTLINE 0896.899.555/0936.592.838 để được hỗ trợ tốt nhất!