Phong cách tân cổ điển ngày càng được ưu ái lựa chọn để thiết kế các công trình biệt thự nhà đẹp cao cấp. Bởi vẻ đẹp kết tinh 2 dòng kiến trúc Á – Âu đã tạo nên thần thái sang trọng cuốn hút cho các mẫu biệt thự nhà đẹp. Quan trọng là thiết kế biệt thự ra sao để hiệu quả và chất lượng cả về mặt thẩm mỹ công năng và phong thủy?

Nhiều Chủ đầu tư, khách hàng Hải Phòng đánh giá cao phong thái chuyên nghiệp của KTS True House từ tư vấn thiết kế cho đến hoàn thiện các bản vẽ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực để True House hoàn thiện những mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp và sang trọng tại Hải Phòng. Mỗi mẫu thiết kế biệt thự kiến trúc tân cổ điển lại mang dư vị khác nhau, một màu sắc và cách tạo hình khác nhau, nhưng tựu chung lại đều mang dáng vẻ cách tân rất hợp thời, hợp xu hướng.

True House chuyên thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp và chất lượng

Trang nhã và sang trọng, cuốn hút mà vẫn đầy vẻ tinh tế, khẳng định dấu ấn Chủ sở hữu, những mẫu biệt thự nhà đẹp tân cổ điển dưới bàn tay thiết kế tài hoa, sáng tạo và có kinh nghiệm của các KTS True House đã chinh phục Quý khách hàng. Tự hào được biết tới là đơn vị thiết kế biệt thự đẹp uy tín chuyên nghiệp tại Hải Phòng. KTS luôn nỗ lực đáp ứng mọi yêu cầu Chủ đầu tư, từ biệt thự mini, biệt thự mái Thái, biệt thự 2 tầng, biệt thự 3 tầng, biệt thự 4 tầng… với đa dạng màu sắc, tạo hình kiến trúc.

Biệt thự pháp tân cổ điển 3 tầng THB 026

True House tự tin là đơn vị thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp chất lượng tại Hải Phòng

Vẻ đẹp giao thoa giữa 2 nền kiến trúc cổ điển – đương đại, hòa quyện giữa phong cách Á- Âu đem tới sự yêu thích cho nhiều gia chủ. Nhiều nhà biệt thự tân cổ điển xuất hiện với nhiều kiểu dáng thiết kế tạo nên sự đa dạng cho kiến trúc công trình biệt thự Hải Phòng

Chưa bao giờ ngừng “khai thác” tiềm năng khách hàng tại mảnh đất giàu tiềm năng Nam Định, KTS True House nỗ lực kiếm tìm sự tin tưởng hợp tác và hài lòng của khách hàng. Minh chứng bằng hàng loạt phương án thiết kế biệt thự tân cổ điển tại Hải Phòng hiệu quả, đảm bảo hài hòa giữa yếu tố thẩm mỹ – công năng – phong thủy.

Phong cách thiết kế biệt thự tân cổ điển ngày càng được nhiều Chủ đầu tư lựa chọn. Kiến trúc biệt thự mang vẻ đẹp trời Âu sang trọng mà vẫn gần gũi quen thuộc với lối sống người Việt. Nếu đã trót say đắm loại hình biệt thự theo trường phái kiến trúc này hãy tin tưởng vào năng lực và kinh nghiệm của KTS True House chúng tôi.

Bộ sưu tập mẫu biệt thự tân cổ điển sang trọng ấn tượng tại Hải Phòng

Cũng bởi giành được lòng tin của khách hàng mà các ý tưởng thiết kế biệt thự tân cổ điển của True House ngày càng đổi mới và sáng tạo. Nghệ thuật kiến trúc biệt thự cũng được cách tân cho phù hợp với xu hướng mới và lối sống người Việt. Với loại hình biệt thự tân cổ điển, KTS luôn khéo léo tìm hiểu tâm lý, nhu cầu của khách hàng, xem họ muốn “cách tân” thế nào và thể hiện “cái chất riêng” ra sao trên mặt tiền công trình.

Bên cạnh đó, True House cũng khá tinh tế khi tìm hiểu và linh hoạt vận dụng xu hướng biệt thự nhà đẹp tân cổ điển hot nhất vào từng mẫu thiết kế của mình. Chính cái tâm nghề nghiệp và sức sáng tạo không ngừng nghỉ mà chúng tôi đã nhận được sự tin cậy từ khách hàng Hải Phòng. Mời Quý vị bạn đọc cùng khám phá bộ sưu tập mẫu biệt thự tân cổ điển sang trọng ấn tượng tại Hải Phòng. Những mẫu thiết kế biệt thự với đủ số tầng từ biệt thự 2 tầng, biệt thự 3 tầng, biệt thự 4 tầng… mái Thái xanh, mái xanh đen, mái ngói đỏ cam… Các công trình biệt thự đều thiết kế kiến trúc mở

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng kiến trúc tân cổ điển ấn tượng tại Hải Phòng

Biệt thự phố 3 tầng đơn giản thb 031

Thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu tân cổ điển đẹp và trang nhã tại Hải Phòng 

Biệt thự phố 3 tầng đơn giản thb 031

Kiến trúc biệt thự nhà đẹp 3 tầng màu trắng phong cách tân cổ điển sang trọng

Biệt thự pháp 3 tầng - THB 026

Thiết kế biệt thự 3 tầng kiến trúc tân cổ điển mái Thái ấn tượng

Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp và sang trọng tại Hải Phòng

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng mái Thái sang trọng tại Hải Phòng

biệt thự 2 tầng tân cổ điển thb007

Kiến trúc mẫu biệt thự 2 tầng phong cách tân cổ điển trẻ trung tại Hải Phòng

Hãy đến để trải nghiệm và cảm nhận sự khác biệt trong dịch vụ tư vấn thiết kế nhà đẹp tại Hải Phòng, thiết kế biệt thự đẹp tại Hải Phòng của True House. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng và mãn nguyện với những ý tưởng thiết kế nhà, biệt thự độc đáo, sáng tạo và thiết thực nhất. Rất đông khách hàng phản hồi và đánh giá cao chất lượng phục vụ cũng như chất lượng bản vẽ thiết kế của chúng tôi.

Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi chú trọng cả về mặt chất lượng mẫu thiết kế lẫn chi phí đầu tư. Quý vị có bất cứ nhu cầu cần tư vấn liên hệ HOTLINE 0896.899.555 /0936.592.838 để được giải đáp tận tình chuyên nghiệp. True House rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!