Nhà 6 tầng là quá tuyệt vời cho các gia chủ muốn xây nhà cho nhiều thành viên cùng sinh sống cũng như đáp ứng mục đích kinh doanh. Nhưng làm thế nào để công trình thể hiện được phong thái và gu thẩm mỹ Chủ sở hữu mới là điều quan trọng. Với lối thiết kế độc đáo, thể hiện sự chuyên nghiệp, các KTS True House đã tư vấn CĐT Huy thiết kế nhà 6 tầng kiến trúc hiện đại vô cùng bắt mắt và ấn tượng, hài hòa giữa hình thức, công năng và phong thủy.

Tùy vào từng mục đích của Chủ đầu tư, True House sẽ có cách tạo hình mặt tiền sao cho ấn tượng, có sức hút và bày trí sắp xếp không gian sống tiện nghi khoa học. Mẫu nhà phố 6 tầng mặt tiền 8m kiến trúc hiện đại sang trọng độc đáo đáp ứng trên cả sự mong đợi của Chủ đầu tư.

Để hiểu rõ hơn ý tưởng sáng tạo, tư duy linh hoạt của kiến trúc sư True House, mời Quý vị bạn đọc cùng tham khảo những phối cảnh 3D kiến trúc nhà lô phố hiện đại 6 tầng trên diện tích 130m2 tại Hải Phòng.

Mẫu nhà phố hiện đại 6 tầng mặt tiền 8m thiết kế độc đáo

Dự định xây nhà 6 tầng đòi hỏi gia chủ cần phải có một khoản kinh phí dư dả và phương án thiết kế thật chuẩn chỉnh chất lượng. Với lô đất vuông vắn diện tích 130m2 (8m mặt tiền và chiều dài 16m) tại đường Lê Hồng Phong – con đường đắt giá của Hải Phòng là lợi thế vô cùng lớn để nhà 6 tầng có được kiến trúc sang trọng. KTS True House thiết kế nhà 6 tầng mặt tiền 8m phong cách hiện đại dựa trên tiêu chí độc đáo đẹp mắt mà vẫn đảm bảo độ thông thoáng, lưu thông không khí tốt.

Không phụ sự tin tưởng hợp tác của anh, KTS True House đã hoàn thiện thành công mẫu thiết kế nhà phố 6 tầng mặt tiền 8m hiện đại sang trọng tại Hải Phòng. Kiến trúc nhà phố khá độc đáo, sử dụng thanh nan dọc chất liệu gỗ tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Giải pháp kiến trúc xanh trong thiết kế nhà lô phố được vận dụng linh hoạt qua ngoại thất nhà phố 6 tầng. Các khoảng giếng trời, sảnh thông tầng đón gió đều kết hợp chậu hoa cây cảnh tăng giá trị thẩm mỹ đồng thời tạo không gian thoáng mát.

Thiết kế nhà phố hiện đại 6 tầng mặt tiền 8m đẹp ấn tượng tại Hải Phòng

Thiết kế nhà phố 6 tầng 8mx16m kiến trúc hiện đại sang trọng

Vẻ đẹp phóng khoáng tinh tế của dòng kiến trúc hiện đại xu hướng mới được tái hiện một cách chân thực rõ né qua phối cảnh mặt tiền nhà phố 6 tầng 8mx16m. Cách thiết kế nhà ống độc đáo, ấn tượng và cũng đầy cá tính, thể hiện dấu ấn riêng của gia chủ.

Bên cảnh ngoại thất đep sang, mẫu thiết kế nhà phố 6 tầng mặt tiền 8m hiện đại sang trọng còn được đầu tư công năng đáp ứng nguyện vọng của gia đình Chủ đầu tư. Các phòng chức năng được bày trí sắp xếp khoa học đủ tiện nghi, có hướng lấy sáng lấy gió hợp lý thực sự là không gian sống lý tưởng cho gia đình gồm 4 thế hệ cùng chung sống.

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 6 tầng 8mx16m đẹp ấn tượng

Mẫu nhà lô phố 6 tầng hiện đại mặt tiền rộng mang nét đẹp phóng khoáng tinh tế của dòng kiến trúc hiện đại đương thời. Nhà phố 6 tầng cũng sử dụng kính cường lực cho thiết kế cửa sổ và ban công hành lang rất phù hợp và sang trọng. Đây là vật liệu thiết kế đặc trưng cho của phong cách hiện đại được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng phổ biến hiện nay bởi tính thẩm mỹ và sự chắc chắn, an toàn trong quá trình sử dụng.

Phương án thiết kế nhà phố 6 tầng diện tích gần 130m2 sang trọng tại Hải Phòng

Kiến trúc nhà đẹp với dấu ấn thiết kế độc đáo ngày càng được CĐT chú trọng. Đằng sau những công trình nhà phố ấn tượng ấy là cả một đội ngũ kiến trúc sư True House làm việc bằng cả đam mê, nhiệt huyết với mong muốn kiến tạo nên những công trình đáng sống.

Được đánh giá là đơn vị thiết kế nhà ống uy tín tại Hải PhòngTrue House đang dần chinh phục khu vực miền Bắc đầy cạnh tranh và thử thách. True House mong muốn được hợp tác với các cá nhân và tổ chức trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc – thiết kế nội thất nhằm tạo ra một công trình bền vững với thời gian, đẹp theo năm tháng và hợp lý tiết kiệm đến từng bộ phận, không gian trong ngôi nhà.